Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Soạn bài Người tài trợ đặc biệt của Cách mạng

Như các em đã biết để có được chiến thắng trong hai cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc, ngoài sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ chúng ta phải kể đến sự đóng góp thầm lặng của những công dân yêu nước, bài soạn Tiếng Việt lớp 5 phần soạn bài Người tài trợ đặc biệt của Cách mạng sẽ giúp các em tìm hiểu về một con người như vậy.

=> Đón xem bài soạn tiếng Việt lớp 5 tiếp theo tại đây: Soạn tiếng việt lớp 5

Nhà tài trợ đặc biệt của Cách mạng là câu chuyện kể về người công dân yêu nước Đỗ Đình Thiện, với mục đích đóng góp sức mình vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc, ông đã sẵn sàng tình nguyện hiến tặng hết số tài sản lớn mà mình có. Để hiểu thêm về việc làm và phẩm chất cao quý của Đỗ Đình Thiện, các em tham khảo tài liệu soạn bài Người tài trợ đặc biệt của Cách mạng sau đây. Bài soạn Tiếng Việt lớp 5 tiếp sau, chúng tôi hướng dẫn các em học bài Luyện từ và câu: Nối các vế câu bằng quan hệ từ, các em nhớ đón đọc.

soan bai nguoi tai tro dac biet cua cach mang

soan tieng viet lop 5 soan bai nguoi tai tro dac biet cua cach mang 2

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 5 phần bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Thiên nhiên là một nội dung quan trọng các em cần chú ý Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Thiên nhiên đầy đủ.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Kì diệu rừng xanh, tập đọc nhằm chuẩn bị trước nội dung bài Tập đọc: Kì diệu rừng xanh SGK Tiếng Việt lớp 5.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-5-soan-bai-nguoi-tai-tro-dac-biet-cua-cach-mang-30534n.aspx

Tác giả: Duy Vinh     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 4) trang 164 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 5
Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 5) trang 165 SGK Tiếng Việt 5 tập 2
Soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 1) trang 100 SGK Tiếng Việt 5 tập 2
Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Kể chuyện đã nghe, đã đọc
Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập đọc Phân xử tài tình trang 46 SGK
Từ khoá liên quan:

soạn Người tài trợ đặc biệt của Cách mạng

, soạn tập đọc Người tài trợ đặc biệt của Cách mạng, Bài giảng Môn tập đọc: Nhà tài trợ đặc biệt của Cách mạng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Học tiếng Việt 5 Phần 1

  Hỗ trợ học tiếng Việt lớp 5

  Phần mềm hỗ trợ giáo dục học tiếng việt 5 phần 1 mô phỏng lại đầy đủ các kiến thức trọng tâm của môn tiếng việt trong học kì 1, giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập môn học này tốt nhất ngay trên máy tính. Học tiếng v ...

Tin Mới

 • Tả người bạn thân của em ở trường

  Tham khảo dàn ý, các bài văn mẫu tả một người bạn thân của em ở trường chọn lọc, các em học sinh lớp 5 sẽ có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập, tích lũy vốn từ và hoàn thiện bài văn tả người trên lớp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Tả con chó

  Chó là loài động vật thân thiết và gần gũi với mỗi gia đình, được coi là người bạn/ người thân của chúng ta và để tả được người bạn yêu quý này, mời các em cùng đón đọc bài văn tả một con vật mà em yêu thích tả con chó của chúng tôi ngay sau đây để biết cách viết bài. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để hướng dẫn con mình viết bài ở nhà.

 • Tả cảnh biển Vũng Tàu

  Vũng Tàu được coi là một trong những trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Nam Bộ nước ta đồng thời đây cũng là nơi có nhiều bãi biển đẹp, nổi tiếng và để làm được bài văn tả cảnh biển Vũng Tàu giới thiệu cho người khác hiểu thêm về vẻ đẹp của cảnh biển nơi đây, mời các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Tư tưởng nhân đạo của Nam Cao qua Chí Phèo

  Bên cạnh giá trị hiện thực, các tác phẩm văn học của Nam Cao cũng ẩn chứa tính sâu sắc mới mẻ. Cùng tìm hiểu Tư tưởng nhân đạo của Nam Cao qua Chí Phèo để hiểu hơn về sự cảm thông, lòng đau xót của tác giả trước bi kịch cuộc đời các nhân vật cũng như lời tố cáo các thế lực thống trị của xã hội thực dân phong kiến đã đẩy người nông dân vào bước đường cùng không lối thoát.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá