Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Trí dũng song toàn, Tiếng Việt lớp 5

Bài soạn Tiếng Việt lớp 5 phần Tập đọc, các em vừa được học bài Trí dũng song toàn và tìm hiểu về nội dung câu chuyện về Giang Văn Minh. Với phần soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Trí dũng song toàn này, các em sẽ rèn luyện chữ viết và chuẩn bị các bài tập trước khi đến lớp để tiếp thu kiến thức thầy cô truyền dạy tốt hơn.

Bài viết liên quan


=> Theo dõi tài liệu Soạn tiếng việt lớp 5 mới nhất tại đây: Soạn tiếng việt lớp 5

Việc soạn bài Chính tả (Nghe - viết) Trí dũng song toàn trước ở nhà sẽ giúp các em học sinh chủ động tự luyện chữ và nắm vững các kiến thức phân biệt các phụ âm đầu khó r/d/gi vàdấu thanh dễ nhầm lẫn thanh hỏi/ thanh ngã. Tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 của chúng tôi gợi ý cho các em cách làm các bài tập tìm từ ngữ chứa tiếng bắt đầu bằng các phụ âm và chứa dấu thanh, bài tập điền phụ âm đầu/ dấu thanh. Sau bài soạn này, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em học bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Công dân, các em nhớ theo dõi.

soan tieng viet lop 5 soan bai chinh ta nghe viet tri dung song toan

soan tieng viet lop 5 soan bai chinh ta nghe viet tri dung song toan 2

-------------------HẾT---------------------

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Em hãy viết một lá thư gửi thầy cô giáo cũ nhằm chuẩn bị cho bài học này.

Hơn nữa, Viết một bức thư gửi ông bà của em là một bài học quan trọng trong chương trình Tiếng Việt lớp 5 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 5 phần Luyện tập làm đơn trang 111, 112 SGK Tiếng Việt 5 là một nội dung quan trọng các em cần chú ý chuẩn bị trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-5-soan-bai-chinh-ta-nghe-viet-tri-dung-song-toan-30557n.aspx

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

soan bai chinh ta nghe viet tri dung song toan tieng viet lop 5

, chinh ta tri dung song toan trang 27 sgk tieng viet 5 tap 2, chinh ta lop 5 nghe viet tri dung song toan,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá