Soạn bài Kể chuyện Con vịt xấu xí, Tiếng Việt lớp 4

Kể chuyện là phân môn được các em học sinh rất hứng thú khi học trên lớp, tuy nhiên để có giờ học kể chuyện tốt, các em cần chuẩn bị bài trước ở nhà và tài liệu soạn tiếng Việt lớp 4 sẽ là tài liệu hữu ích cho các em khi chuẩn bị bài. Trong tài liệu này, chúng tôi đã hướng dẫn cho các em soạn bài Kể chuyện: Con vịt xấu xí, các em cùng tham khảo.

Bài viết liên quan

=> Xem thêm tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 4 tại đây: soạn tiếng Việt lớp 4

Con vịt xấu xí là câu chuyện khá hay và thú vị kể về một chú thiên nga được sống chung với bầy vịt nhỏ, do chú nhìn khác hơn so với bầy vịt nên chú luôn bị chúng bắt nạt, hắt hủi vì xấu xí cho đến khi thiên nga tạm biệt lũ vịt để trở về nhà, bầy vịt mới nhận ra vẻ đẹp đích thực của thiên nga và vô cùng xấu hổ, ân hận. Các em muốn biết rõ hơn về nội dung và ý nghĩa của truyện này, vậy em theo dõi bài soạn Tiếng Việt lớp 4 sau đây, chúng tôi đã tóm tắt lại nội dung truyện kể và hướng dẫn em làm các câu hỏi soạn bài Con vịt xấu xí SGK Tiếng Việt lớp 4, tập 2, trang 37.

soan bai con vit xau xi

--------------------HẾT---------------------

Chi tiết nội dung phần Soạn bài Đôi giày ba ta màu xanh, tập đọc để có sự chuẩn bị tốt cho những nội dung Tiếng Việt 4.

Ngoài ra, Viết thư gửi một bạn ở trường khác để thăm hỏi và kể cho bạn nghe tình hình lớp và trường em hiện nay là một bài học quan trọng trong chương trình Tiếng Việt lớp 4 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 4 phần Soạn bài Cánh diều tuổi thơ, nghe viết là một nội dung quan trọng các em cần chú ý chuẩn bị trước.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Đồ chơi - Trò chơi, tuần 15 nhằm chuẩn bị cho bài học này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-4-ke-chuyen-con-vit-xau-xi-30743n.aspx

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

ke chuyen con vit xau xi trang 37 sgk tieng viet 4 tap 2

, tieng viet lop 4 ke chuyen con vit xau xi,

Tin Mới