Soạn bài Luyện từ và câu: Ôn tập về dấu câu (Dấu gạch ngang) trang 159 SGK Tiếng Việt 5

Dấu gạch ngang là loại dấu các em đã được học từ những bài soạn Tiếng Việt lớp 5 trước, đến với bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn soạn bài Luyện từ và câu: Ôn tập về dấu câu (Dấu gạch ngang) trang 159 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 để em củng cố lại các kiến thức đã học. Mời các em học sinh cùng đón đọc tài liệu của chúng tôi dưới đây để biết cách soạn bài cho hiệu quả.

Bài viết liên quan


=> Tham khảo thêm các bài soạn Tiếng Việt lớp 5 tại đây: Soạn Tiếng Việt lớp 5

soan bai luyen tu va cau on tap ve dau cau dau gach ngang trang 159 sgk tieng viet 5 tap 2 soan tieng viet lop 5

soan bai luyen tu va cau on tap ve dau cau dau gach ngang trang 159 sgk tieng viet 5 tap 2 soan tieng viet lop 5 2

Nội dung kế tiếp, chúng ta sẽ cùng nhau soạn bài Tập làm văn: Trả bài văn tả người, các em nhớ tham khảo.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 5 phần Soạn bài Trồng rừng ngập mặn là một nội dung quan trọng các em cần chú ý chuẩn bị trước.

Tìm hiểu chi tiết nội dung phần để học tốt môn Tiếng Việt lớp 5 hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-luyen-tu-va-cau-on-tap-ve-dau-cau-dau-gach-ngang-trang-159-sgk-tieng-viet-5-tap-2-soan-tieng-viet-lop-5-35317n.aspx

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Luyện từ và câu: Ôn tập về dấu câu (Dấu gạch ngang) trang 159 SGK Tiếng Việt 5 tập 2

, Soạn bài Luyện từ và câu: Ôn tập về dấu câu (Dấu gạch ngang) lớp 5, giáo án Luyện từ và câu: Ôn tập về dấu câu (Dấu gạch ngang),

Tin Mới

 • Tả người bạn thân của em ở trường

  Tham khảo dàn ý, các bài văn mẫu tả một người bạn thân của em ở trường chọn lọc, các em học sinh lớp 5 sẽ có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập, tích lũy vốn từ và hoàn thiện bài văn tả người trên lớp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Tả con chó

  Chó là loài động vật thân thiết và gần gũi với mỗi gia đình, được coi là người bạn/ người thân của chúng ta và để tả được người bạn yêu quý này, mời các em cùng đón đọc bài văn tả một con vật mà em yêu thích tả con chó của chúng tôi ngay sau đây để biết cách viết bài. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để hướng dẫn con mình viết bài ở nhà.

 • Tả cảnh biển Vũng Tàu

  Vũng Tàu được coi là một trong những trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Nam Bộ nước ta đồng thời đây cũng là nơi có nhiều bãi biển đẹp, nổi tiếng và để làm được bài văn tả cảnh biển Vũng Tàu giới thiệu cho người khác hiểu thêm về vẻ đẹp của cảnh biển nơi đây, mời các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Cách đăng nhập Gmail, login tài khoản Gmail gửi nhận thư

  Để mở mở Gmail bạn cần phải đăng nhập Gmail trên máy tính hoặc ứng dụng Gmail trên điện thoại. Tuy nhiên đăng nhập Gmail như nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đăng nhập tài khoản Gmail trên máy tính cực kỳ đơn giản.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá