Số điện thoại tổng đài ViettelPost

Số điện thoại tổng đài ViettelPost chính là kênh thông tin liên kết khách hàng với ViettelPost. Thông qua số tổng đài ViettelPost, khách hàng sẽ được nhân viên của ViettelPost tư vấn các dịch vụ cũng như giải đáp các thông tin mà khách hàng đang vướng mắc.

Số điện thoại tổng đài ViettelPost đóng vai trò là cầu nối gắn kết khách hàng và ViettelPost với nhau, tư vấn và hỗ trợ khách hàng các dịch vụ cũng như giải quyết những vướng mắc khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

so dien thoai tong dai viettelpost

Số tổng đài ViettelPost

Với số tổng đài ViettelPost, bạn sẽ không phải chờ đợi mà sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Tổng đài hỗ trợ: 

Số điện thoại tổng đài ViettelPost, số điện thoại chăm sóc khách hàng ViettelPost: 19008095

Đây là số điện thoại của ViettelPost tiếp nhận các thông tin để tư vấn và hỗ trợ cũng như tiếp nhận các thông tin phản ánh dịch vụ bưu chính của các khách hàng.

Tuy nhiên, với mỗi khu vực huyện, thành phố trên cả nước thì ViettelPost sẽ có số điện thoại riêng theo từng khu vực và số tổng đài hoạt động 24/24 giúp việc hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

=>Danh sách các điểm Viettelpost tại Hà Nội

Nếu bạn đang gặp vướng mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ bưu chính viễn thông của ViettelPost hoặc muốn tư vấn về dịch vụ này, bạn có thể liên lạc tới số điện thoại tổng đài ViettelPost, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn và giải đáp các thông tin cho bạn.

- Download ViettelPost cho Android
- Download ViettelPost cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-tong-dai-viettelpost-36137n.aspx
Cùng với số điện thoại ViettelPost, Taimienphi.vn còn cập nhật số tổng đài VNPT giúp các bạn đọc đang dùng dịch vụ của VNPT có thể liên hệ với số tổng đài VNPT dễ dàng hơn và được giải đáp các thông tin chính xác nhất.

Tác giả: Hoài Linh     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách đăng ký tài xế Shipchung nhanh chóng, tiện lợi
Số điện thoại tổng đài Travel.com.vn, đặt phòng khách sạn
Số điện thoại tổng đài GoViet
Số điện thoại tổng đài ngân hàng NCB
Số điện thoại tổng đài Anbinhtravel.com, đặt phòng khách sạn
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại tổng đài ViettelPost

, so dien thoai tong dai ViettelPost, điện thoại chăm sóc khách hàng ViettelPost,

SOFT LIÊN QUAN
 • ViettelPost

  Ứng dụng chuyển tiền, gửi hàng quốc tế qua di động

  Viettel Post là ứng dụng chuyển phát nhanh hàng hoát được phát hành bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Với mạng lưới bưu cục rộng khắp cùng hạ tầng công nghệ hiện đại, ViettelPost đảm bảo sẽ giúp bạn giao hàng nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài xế Viettel Post 2023 mới nhất

  Giờ đây, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet là bạn có thể đăng ký trở thành đối tác tài xế của ViettelPost để tăng thu nhập. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài xế Viettel Post trên ứng dụng Mygo Driver chi tiết, đảm bảo thành công 100%. Cùng khám phá ngay nhé!

 • Hướng dẫn cách đăng ký tài xế Shipchung nhanh chóng, tiện lợi

  Shipchung là một mạng lưới kết nối các đối tác bưu chính - chuyển phát phổ biến hiện nay như Nhất Tín, Giao hàng tiết kiệm, Kerry, ViettelPost... Vậy làm thế nào để trở thành nhân viên giao hàng của đơn vị vận chuyển trung gian này? Cùng Taimienphi tìm hiểu cách đăng ký tài xế Shipchung ở bài dưới đây bạn nhé!

 • Hướng dẫn cách đăng ký tài xế Kerry Express nhanh nhất

  Kerry Express là một trong những hãng vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận - hậu cần. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký tài xế Kerry Express nhanh chóng, đơn giản nhất. Cùng khám phá ngay nhé!

 • Cách nhận nhân vật Tatsuya Free Fire miễn phí

  Như thường lệ, bản cập nhật Free Fire OB36 Ngày Booyah mới vừa ra mắt hôm qua có sự xuất hiện của một nhân vật mới, chàng trai có khả năng chạy nước rút rất nhanh. Chỉ cần hoàn thành mục tiêu bạn sẽ nhận nhân vật Tatsuya Free Fire miễn phí kèm bộ trang phục độc quyền.