Rogue Company cập nhật với cửa hàng skin mới và một số nội dung thú vị

Mặc dù Rogue Company vừa mới được ra mắt, Hi-Rez Studios tiếp tục khiến cơ sở người chơi của mình chìm đắm với những nội dung mới. Nhà phát triển đã xác nhận bản cập nhật mới nhất của Rogue Company sẽ giới thiệu một loạt skin và vật phẩm làm đẹp mới.

Hi-Rez Studios đã phát hành phiên bản Closed Beta của Rogue Company vào tháng trước và mới đây nhà phát triển vừa tung ra bản cập nhật mới cho tựa game bắn súng FPS của mình.

rogue company cap nhat cua hang skin moi

Rogue Company cập nhật với cửa hàng skin mới và một số nội dung thú vị

Link đăng ký Rogue Company trên Windows, Xbox One, PS4:

=> Link tải Rogue Company cho PC

=> Link tải Rogue Company cho Xbox One

=> Link tải Rogue Company cho PS4

Trong đó, nổi bật nhất là một cửa hàng thời trang mới, nơi người chơi có thể mua skin Rogue, emote, avatar và nhiều vật phẩm khác. Đặc biệt hơn là các sản phẩm trong cửa hàng sẽ được thay đổi thường xuyên để người chơi có cơ hội lên đồ với một phong cách mới mỗi lần.

rogue company cap nhat voi cua hang skin moi va mot so noi dung thu vi

Các nhân vật trong game (Rogues) lấy cảm hứng thời trang từ nhiều nơi khác nhau. Downhill Lancer và Redline Scorch mượn ý tưởng thiết kế từ thế giới thể thao cạnh tranh và lên đồ để đủ sức chinh chiến trong cuộc đụng độ nguy hiểm nhất. Vigilante Dallas không mấy quan tâm đến thời trang cao cấp và đã nói rằng "tại sao phải giặt áo sơ mi khi mới dính máu có một lần?". Jackal Vy mặc một bộ giáp chiến thuật ở một tầm cao mới ra chiến trường - thời gian và tiện dụng, còn gì bằng?

rogue company cap nhat voi cua hang skin moi va mot so noi dung thu vi 2

Bên cạnh các vật phẩm thời trang và làm đẹp, nhà phát triển cũng đã nỗ lực cập nhật Rogue Company với những thay đổi mới nhất về lối chơi dựa trên phản hồi của người chơi phiên bản Closed Beta, cũng như với một loạt nội dung hoàn toàn mới. Gần đây, bản đồ mới đầu tiên của phiên bản Closed Beta mang tên Vice đã được phát hành. Kết hợp ánh sáng neon chói lọi với âm thanh sôi động của cuộc sống về đêm ở Miami, Vice là điểm đến đầu tiên hoàn hảo cho Rogues, những người đang làm việc chăm chỉ hoặc tiệc tùng hết mình, mặc dù với Rogues, điều đó đôi khi thật khó để phân biệt.

Spellbreak là tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn trên PC, thông tin mới đây người chơi sẽ được trải nghiệm Spellbreak trên Xbox One dưới dạng Preview.
Tham khảo: Spellbreak đã được phát hành dưới dạng Game Preview trên Xbox One

https://thuthuat.taimienphi.vn/rogue-company-cap-nhat-voi-cua-hang-skin-moi-va-mot-so-noi-dung-thu-vi-60507n.aspx
 

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code game Crisis S mới nhất
Hướng dẫn chơi Tetris Royale
Cấu hình chơi game V4 Victory For trên PC
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare Data Backup, sao lưu, phục hồi dữ liệu
Microsoft phát hành cửa hàng widget Xbox Game Bar và cập nhật Game Bar trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

Rogue Company cập nhật với cửa hàng skin mới

, Rogue Company ra mắt cửa hàng mua sắm mới, Rogue Company giới thiệu cửa hàng mỹ phẩm mới với bản update mới nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Rogue Company

    Game bắn súng sinh tồn cho PC

    Rogue Company là game bắn súng hành động chiến thuật góc nhìn thứ 3 đặt số phận của thế giới vào tay bạn. Hóa trang thành một trong những đặc vụ ưu tú của Rogue Company, mỗi người đều có bộ kỹ năng riêng và tham chiến trong nhiều chế độ chơi khác nhau.

Tin Mới