PUBG Mobile lọt vào danh sách Game Esports ấn tượng nhất năm 2019

Giải thưởng Esports 2019 đang đến rất gần để ghi nhận sự xuất sắc của các tựa game, Streamer, nhiếp ảnh, quay phim ... Và PUBG Mobile đã được đề cử là một trong những trò chơi đột phá, ấn tượng của game Esport năm 2019.

2019 là một năm tuyệt vời đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Esports. Và Esports Awards 2019 đã được tổ chức để kỷ niệm tất cả những thành tựu dành cho cá nhân, tổ chức và trò chơi đã đạt được thành quả trong suốt cả năm.

pubg mobile lot vao danh sach game esports an tuong nhat nam 2019

Năm nay, Esports Awards 2019 có tổng cộng 7 hạng mục bao gồm người sáng tạo nội dung hay nhất, game Esport ấn tượng nhất, Esport Cosplayer ấn tượng, nhân vật game ấn tượng, nhiếp ảnh gia Esport xuất sắc, người quay phim Esport, Streamer ấn tượng nhất.

pubg mobile lot vao danh sach game esports an tuong nhat nam 2019 2

PUBG Mobile là một trong những game sinh tồn được lọt vào hạng mục Trò chơi có tính đột phá, ấn tượng nhất của năm 2019. Những game vào danh sách đều được chọn dựa trên 2 tiêu chí: Doanh thu sản phẩm, chất lượng sản phẩm và PUBG Mobile đã không ngừng cải thiện trong suốt thời gian qua. Tháng trước, PUBG Mobile đã đạt được cột mốc lớn về doanh thu 1 tỷ đô la chỉ trong tháng 8, PUBG Mobile đã đạt 400 triệu lượt cài đặt và 50 triệu người dùng hàng tháng. Các giải đấu lớn trong nước và quốc tế đã được tổ chức suốt như PUBG Mobile Club Open, PUBG Mobile Star Challenge or PUBG Mobile India Tour,... Trò chơi được cập nhật thường xuyên với phiên bản mới nhất mang đến cho người chơi máy bay trực thăng, súng phóng lựu và những điều thú vị đặc trưng khác.

pubg mobile lot vao danh sach game esports an tuong nhat nam 2019 3

Cùng với PUBG Mobile trong danh sách là các tựa game PC nổi tiếng như Apex Legends, NBA 2K19, FIFA 19, Magic The Gathering Arena, Runescape, ... Kết quả cuối cùng sẽ được xác định bởi tổng số phiếu bầu của cộng đồng. Bạn quan tâm, bạn có thể truy cập trang web sự kiện Esports Awards 2019 và bỏ phiếu cho game mà mình yêu thích.

Kết quả cho tất cả các hạng mục sẽ được công bố tại Sân vận động Esports Arlington ở Anh vào thứ Bảy ngày 16 tháng 11. Nếu bạn chưa từng chơi PUBG Mobile, hãy thử tải và cài đặt xem trò chơi được cộng đồng gamer đánh giá tích cực như thế nào nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/pubg-mobile-lot-vao-danh-sach-game-esports-an-tuong-nhat-nam-2019-53945n.aspx
- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
- Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cập nhật PUBG Mobile 3.0 chính thức mới nhất
Cách nhận danh hiệu Weapon Master PUBG Mobile
Những điều cần biết về bản update PUBG Mobile 0.15.0
So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
Cách đăng ký PUBG Mobile Club Open Mùa Xuân 2021, giải đấu PMCO
Từ khoá liên quan:

PUBG Mobile

, Game Esports 2019, Game Esports PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới