PUBG Mobile - Hướng dẫn nhận nhiều vật phẩm xịn

PUBG Mobile là game sinh tồn di động hấp dẫn hàng đầu hiện nay. Làm thế nào để nhận nhiều vật phẩm xịn trong PUBG Mobile? Bạn hãy tham khảo bài hướng dẫn cách nhận vật phẩm xịn trong game PUBG Mobile của chúng tôi ở dưới đây để có thêm kinh nghiệm nhé.

Trong game PUBG Mobile ngoài những vật phẩm bạn có thể nhận theo ngày hoặc thời gian online. Nếu biết tận dụng những cơ hội game thủ có thể nhận được nhiều quà thưởng hấp dẫn khác mà giá trị cực khủng, được gọi là "xịn" trong game. Thực tế việc nhận những quà xịn trong PUBG Mobile không hoàn toàn khó nhưng lại không hề nhiều cơ hội nên việc tận dụng là điều cần thiết.

1. Đăng nhập PUBG Mobile mỗi ngày

pubg mobile huong dan nhan nhieu vat pham xin

Đăng nhập chơi game PUBG Mobile để nhận quà

Việc đăng nhập chơi PUBG Mobile hàng ngày dĩ nhiên bạn sẽ nhận được những quà thưởng trong game. Tuy nhiên hình thức đăng nhập này không có nhiều cơ hội nhận được các vật phẩm VIP. Bạn chỉ có thể nhận được quà khủng PUBG Mobile khi đăng nhập mỗi ngày thông qua các sự kiện như cuối tuần, sự kiện mừng dịp lễ hoặc kỷ niệm nào đó mà game tổ chức.

2. Mua trong shop đồ

pubg mobile huong dan nhan nhieu vat pham xin 2

Mua đồ trong shop là cách nhanh nhất có được đồ vip

Tất nhiên cách nhanh nhất là bạn có thể tìm thấy nhiều món giá trị trong cửa hàng game PUBG Mobile. Bằng hình thức tiêu phí ingame người chơi có quyền chọn những vật phẩm minh muốn và với giá phù hợp với hầu bao bản thân. Nhiều hàng VIP sẽ chỉ có trong shop mà bạn không thể tìm được bên ngoài.

3. Nhận thưởng cuối cùng và cao nhất

pubg mobile huong dan nhan nhieu vat pham xin 3

Có được nhiều quà xịn trong PUBG Mobile không khó như bạn nghĩ

Như việc mở các thùng quà tương ứng với các mốc điểm sôi nổi hàng ngày của bạn trong game PUBG Mobile. Điều dĩ nhiên là bạn sẽ nhận được quà giá trị hơn từ thấp đến cao tương đương số điểm có được. Điểm càng cao bạn nhận được càng nhiều quà xịn.

4. Tiếp đất vị trí đắc địa

pubg mobile huong dan nhan nhieu vat pham xin 4

Chọn chỗ đẹp để loot nhiều đồ vip

Thật vật chơi PUBG Mobile điều quan trọng hàng đầu là bạn chọn được vị trí đẹp để loot đồ. Tất nhiên bạn phải chấp nhận rủi ro có giao tranh ác liệt bởi đó cũng là mục tiêu của người chơi khác nữa. May mắn rơi xuống vị trí thuận lợi bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm cực xịn như các trang bị level cao, các loại súng mà bạn chơi thuận tay, hiếm gặp trong game. Việc này cũng nhờ vào may rủi trong game chút tính toán điểm rơi nữa...

5. Tiêu diệt nhiều người PUBG Mobile chơi

pubg mobile huong dan nhan nhieu vat pham xin 5

Tiêu diệt cùng chơi PUBG Mobile để có thêm nhiều vật phẩm

Việc tiêu diệt nhiều người chơi khác trong game PUBG Mobile giúp bạn có sự chọn lựa nhiều vật phẩm hơn. Sau khi kết liễu đối thủ bạn có thể tùy ý nhặt vật phẩm của người chơi đó, có cả những item vip nếu may mắn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/pubg-mobile-huong-dan-nhan-nhieu-vat-pham-xin-34094n.aspx
Trên đây là một số hướng mà bạn có thể tham khảo để có được nhiều vật phẩm xịn hơn trong game PUBG Mobile. Bạn cũng đừng quên xem bài cách chơi PUBG Mobile trên máy tính mà chúng tôi đã giới thiệu. Việc chơi PUBG Mobile trên máy tính cho bạn trải nghiệm thuận lợi hơn chẳng khác nào chơi phiên bản PC thực sự.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn lên RANK nhanh trong PUBG Mobile
Hướng dẫn tăng FPS PUBG Mobile
So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
So sánh PUBG Mobile và RoS Mobile
Cách mở khóa Emote PUBG Mobile miễn phí
Từ khoá liên quan:

pubg mobile

, game ban sung, game sinh ton,

SOFT LIÊN QUAN
  • FANDOM

    Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

    FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá