Pokémon Go sẽ ngừng hỗ trợ thiết bị iOS và Android cũ vào tháng 10

Niantic đã thông báo về một bản cập nhật sẽ đến với Pokémon Go cho nền tảng di động vào tháng 10. Tuy nhiên, họ cũng đề cập đến việc ngừng hỗ trợ một số smartphone và phiên bản hệ điều hành, bao gồm Android 5, iOS 10 và iOS 11, cũng như iPhone 5S và iPhone 6.

Tựa game mobile Pokémon GO đã càn quét thế giới như một cơn bão khi ra mắt vào năm 2016, với hàng nhìn huấn luyện viên phiêu lưu bên ngoài nhà của họ để bắt những chú Pokémon bằng công nghệ AR. Trò chơi đã mang lại rất nhiều lợi nhuận cho nhà phát triển Niantic, mặc dù chúng ta vẫn chưa biết đại dịch COVID-19 đã tác động đến số lượng người chơi hiện tại như thế nào.

pokemon go se ngung ho tro thiet bi ios va android cu vao thang 10

Pokémon Go sẽ ngừng hỗ trợ thiết bị iOS và Android cũ vào tháng 10

Link download và update phiên bản mới nhất của Pokemon Go:

=> Link tải Pokemon Go cho Android

=> Link tải Pokemon Go cho iPhone

Niantic vừa thông báo rằng họ đang ngừng hỗ trợ một số thiết bị iOS và Android thế hệ cũ vào tháng tới. Nhà phát triển đã thông báo về sự thay đổi này thông qua Twitter: "Trong bản cập nhật sắp tới cho Pokémon GO vào tháng 10, chúng tôi sẽ dừng hỗ trợ cho Android 5, iOS 10 và iOS 11, cũng như iPhone 5S và iPhone 6. Các huấn luyện viên sở hữu những thiết bị không được liệt kê ở đây sẽ không bị ảnh hưởng và không cần thực hiện bất kỳ hành động nào".

Thật thú vị khi thấy cả iPhone 5S và iPhone 6 không còn được hỗ trợ, mặc dù những thiết bị này đều có khả năng nâng cấp lên iOS 12. Trong khi Niantic không công bố lý do của động thái này, nhưng trong một tuyên bố mới đây, công ty nói rằng: "iPhone 5S và iPhone 6 chỉ có 1GB RAM và chúng tôi không muốn cản trở việc phát triển và triển khai các tính năng cho đại đa số người chơi sở điện thoại mạnh mẽ hơn".

Tuyên bố này hoàn toàn hợp lý khi xem xét đến việc trò chơi chủ yếu dựa vào hình ảnh 3D trong môi trường AR, camera và định vị GPS... Niantic cho biết thêm việc dừng hỗ trợ những cấu hình này sẽ chỉ ảnh hướng đến một số lượng nhỏ người chơi đang hoạt động.

https://thuthuat.taimienphi.vn/pokemon-go-se-ngung-ho-tro-thiet-bi-ios-va-android-cu-vao-thang-10-60485n.aspx
Hiện tại vẫn chưa rõ liệu game sẽ dừng hoạt động trên các thiết bị nói trên hoàn toàn vào tháng 10 hay người chơi có thể tiếp tục sử dụng các phiên bản cũ hơn của trò chơi

Xem thêm: Google Photos cho iOS hiện đã có công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ hơn

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng PokeBall, quả cầu để bắt Pokemon trong Pokemon Go
Chơi Pokemon Go trên PC, máy tính, Laptop bằng BlueStacks
Top 5 điện thoại chơi Pokemon Go giá rẻ, pin khủng
Hình nền Pokémon Go cho máy tính, laptop, FULL HD
Tải file Pokemon Go apk chơi được ở Việt Nam như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Pokémon Go sẽ ngừng hỗ trợ cho các điện thoại iOS và Android cũ vào tháng 10

, Pokémon Go sẽ ngừng hỗ trợ các thiết bị Android và iOS cũ vào tháng sau, Pokémon Go sẽ dừng hỗ trợ thiết bị iOS và Android cũ vào tháng 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • GoChat

    Chat cho game thủ Pokemon Go

    GoChat cho phép những người đang chơi game Pokemon Go cho iPhone nổi tiếng có thể kết nối và trò chuyện với nhau, để chia sẻ kinh nghiệm, niềm vui khi chơi game. Tác giả của ứng dụng này cho biết việc gắn kết những người chơi lại với nhau là tính năng cần phải có đối với bất kỳ tựa game online nào, đặc biệt là đối với một tựa game có tính gắn kết và cộng đồng cao như Pokemon Go.
  • NecroBot Hỗ trợ chơi game Pokemon Go
  • Pokemon Go Game săn Pokemon thực tế ảo siêu hấp dẫn trên di động
  • Guide Pokeballs Go Ứng dụng bí kíp chơi Pokemon giỏi cho điện thoại Android
  • PokeRadar Mod Mod săn pokemon cho Minecraft
  • Bảo Bối GO Game thu thập Pokemon chiến đấu hấp dẫn

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá