Phim ca nhạc Sóng gió bên sông, Nhật Kim Anh

Phim ca nhạc Sóng gió bên sông là sản phẩm âm nhạc mở màn cho những dự án mới của Nhật Kim Anh năm 2018. Ngay sau khi phát sóng, phim ca nhạc Sóng gió bên sông đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả khi Nhật Kim Anh vào vai cô gái nghèo phải đi ở đợ, trong bối cảnh những năm Pháp thuộc với những tủi nhục, cay đắng không làm sao kể xiết.

MV Sóng gió bên sông một lần nữa đã chứng tỏ tài năng của Nhật Kim Anh. Không chỉ có chất giọng Bolero ngọt ngào, trữ tình, giàu cảm xúc mà Nhật Kim Anh còn có khả năng diễn xuất vô cùng nhập vai. MV nhạc phim Sóng gió bên sông là câu chuyện về thân phận người con gái xưa: long đong, lận đận và vô cùng buồn tủi.

phim ca nhac song gio ben song nhat kim anh

Phim ngắn Sóng gió bên sông, Nhật Kim Anh

Video Sóng gió bên sông, Nhật Kim Anh

Trong phim ca nhạc Sóng gió bên sông dài 16 phút, không chỉ tủi hộ vì thân phận đi ở đợ mà Nhật Kim Anh còn đau đớn vì vết thương lòng khi trót phải lòng chàng công tử con bá hộ nhưng cuối cùng cô lại bị phụ tình. Trong MV ca nhạc Sóng gió bên sống, Nhật Kim Anh đã thể hiện 2 ca khúc bolero trữ tình, giúp cho MV trọn vẹn cả về hình ảnh và âm thanh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-ca-nhac-song-gio-ben-song-nhat-kim-anh-36374n.aspx
Hiện nay phim ca nhạc đang là thể loại được yêu thích và được nhiều ca sĩ lựa chọn thể hiện. Thương không nói yêu không dám cũng là một bộ phim ca nhạc mà ca sĩ Akira Phan gửi đến khán giả cách đây không lâu với rất nhiều tâm huyết. Nội dung MV phim ca nhạc Thương không nói yêu không dám kể về câu chuyện tình tay ba của những cô cậu học sinh khi ngồi trên ghế nhà trường với rất nhiều cảm xúc.

Tác giả: Trần Hoạt     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Anh Say quá
Lời bài hát Lỡ Tin Ai Đó
Lời bài hát Tam tuần tứ tuyệt
Lời bài hát Hãy về đây bên anh
Lời bài hát Anh Ba Gà
Từ khoá liên quan:

video Song gio ben song

, MV Song gio ben song, phim ngan Song gio ben song,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bài giảng Ca Huế trên sông Hương

    Tìm hiểu tác phẩm Ca Huế trên sông Hương

    Bài giảng Ca Huế trên sông Hương sẽ là tài liệu hữu ích giúp các thầy cố có thêm những kiến thức để chuẩn bị một bài giảng đem lại hiệu quả cao, đồng thời, đây cũng là tài liệu giúp các em học sinh tham khảo trước để nân ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá