Ôn tập cuối học kì I tiết 3 trang 173 SGK Tiếng Việt 5

Soạn bài Ôn tập cuối học kì I tiết 3 trang 173 SGK Tiếng Việt 5 với 2 bài tập yêu cầu luyện đọc và điền từ còn thiếu để hoàn thành bảng tổng kết vốn từ vựng liên quan đến môi trường để các em học sinh hoàn thiện hơn các kĩ năng đọc bài và chủ động kiểm tra vốn từ của bản thân.

on tap cuoi hoc ki i tiet 3 trang 173 sgk tieng viet 5

Ôn tập cuối học kì I tiết 3 trang 173 SGK Tiếng Việt 5

 

Ôn tập cuối học kì I tiết 3 trang 173 SGK Tiếng Việt 5

Câu 1 (trang 173 sgk Tiếng Việt 5): Ôn luyện tập đọc và học thuộc lòng

Trả lời:

Đọc lại các bài tập và học thuộc các bài ở học kì 1

Khi đọc: Chú ý giọng đọc phù hợp với bài đọc; nhịp điệu nhanh, chậm khác nhau và ngắt giọng cho đúng nội dung câu văn, đoạn văn.

Câu 2 (trang 173 sgk Tiếng Việt 5): Điền những từ mà em biết vào bảng.

Trả lời:

TỔNG KẾT VỐN TỪ VỀ MÔI TRƯỜNG

on tap cuoi hoc ki i tiet 3 trang 173 sgk tieng viet 5 2

Bên cạnh Ôn tập cuối học kì I tiết 3 trang 173 SGK Tiếng Việt 5 tập 1 các em cần tìm hiểu thêm những bài soạn khác trong Tiếng Việt lớp 5 như Ôn tập cuối học kì I tiết 4 trang 174 SGK Tiếng Việt 5 tập 1 hay phần Ôn tập cuối học kì I tiết 5 trang 174 SGK Tiếng Việt 5 tập 1 nhằm củng cố kiến thức Tiếng Việt lớp 5 của mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/on-tap-cuoi-hoc-ki-i-tiet-3-trang-173-sgk-tieng-viet-5-40615n.aspx
 

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.4★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ôn tập cuối học kì I tiết 5 trang 174 SGK Tiếng Việt 5
Ôn tập cuối học kì I tiết 7 trang 150 SGK Tiếng Việt 3
Ôn tập cuối học kì I tiết 4 trang 174 SGK Tiếng Việt 5
Ôn tập cuối học kì I tiết 6 trang 150 SGK Tiếng Việt 3
Ôn tập cuối học kì I tiết 3 trang 149 SGK Tiếng Việt 3
Từ khoá liên quan:

Ôn tập cuối học kì I tiết 3 trang 173 SGK Tiếng Việt 5

,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Tả người bạn thân của em ở trường

  Tham khảo dàn ý, các bài văn mẫu tả một người bạn thân của em ở trường chọn lọc, các em học sinh lớp 5 sẽ có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập, tích lũy vốn từ và hoàn thiện bài văn tả người trên lớp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Tả con chó

  Chó là loài động vật thân thiết và gần gũi với mỗi gia đình, được coi là người bạn/ người thân của chúng ta và để tả được người bạn yêu quý này, mời các em cùng đón đọc bài văn tả một con vật mà em yêu thích tả con chó của chúng tôi ngay sau đây để biết cách viết bài. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để hướng dẫn con mình viết bài ở nhà.

 • Tả cảnh biển Vũng Tàu

  Vũng Tàu được coi là một trong những trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Nam Bộ nước ta đồng thời đây cũng là nơi có nhiều bãi biển đẹp, nổi tiếng và để làm được bài văn tả cảnh biển Vũng Tàu giới thiệu cho người khác hiểu thêm về vẻ đẹp của cảnh biển nơi đây, mời các em học sinh cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá