Nội dung chi tiết bản cập nhật 1.06 game Mortal Kombat 11

Game thủ tham gia chơi Mortal Kombat 11 trên máy tính PC, PS4 và Xbox One đã có thể tải xuống bản cập nhật 1.06 của Mortal Kombat 11 ngay hôm nay do NetherRealm Studios phát hành. Bản cập nhật thực hiện một loạt các sửa lỗi quan trọng cho trò chơi.

Hôm qua, ngày 11 tháng 6 năm 2019, NetherRealm Studios và Warner Bros đã phát hành bản cập nhật 1.06 của game Mortal Kombat 11. Trong phiên bản update này giải quyết nhiều vấn đề như cân bằng nhân vật, thêm các trùm và phần thưởng của Towers of Time, nhiều bản sửa lỗi được áp dụng vào trò chơi .... và dưới đây là thông tin chi tiết về bản cập nhật.

noi dung chi tiet ban cap nhat 1 06 game mortal kombat 11

Bản cập nhật 1.06 Mortal Kombat 11 mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn

- Link tải phiên bản PC: Mortal Kombat 11 cho PC

Thông tin chi tiết bản cập nhật 1.06 Mortal Kombat 11

Thật không may, bản cập nhật 1.06 Mortal Kombat 11 không dành cho PC và Nintendo Switch, chúng chỉ dành cho PS4 và Xbox One. Và hy vọng trong tương lai phiên bản 1.06 sẽ được cập nhật trên 2 hệ máy còn lại là PC và Nintendo Switch.

1. Krypt

Người hâm mộ của Krypt trong Mortal Kombat 11 sẽ vui mừng khi biết rằng có một thay đổi lớn đã diễn ra trong bản cập nhật 1.06. Mỗi khi mở cổng bằng Skeleton Key người chơi sẽ được thưởng một số loại tiền khi mở chúng, chắc chắn một phần thưởng hấp dẫn. Lỗi hiếm khi lấy Spear bị khóa đã được fix. Bây giờ, bạn không nên bị khóa khỏi kho vũ khí sau khi bạn nhận được Spear. Một vài lỗi khác cũng được khắc phục.

2. Towers of Time (Tháp thời gian)

Bất cứ ai thường xuyên tham gia Tháp thời gian sẽ rất vui mừng khi biết rằng phần thưởng khi tiêu diệt Boss mới được thêm vào và điều chỉnh độ khó của một số tháp khởi động. Một số tháp khởi đầu cũng được điều chỉnh.

noi dung chi tiet ban cap nhat 1 06 game mortal kombat 11 2

3. Điều chỉnh nhân vật

Một trò chơi sẽ như thế nào nếu không có bản cập nhật điều chỉnh nhân vật ? Có rất nhiều chỉnh sửa trong bản cập nhật 1.06 Mortal Kombat 11. Chẳng hạn, các parets High và Mid của Geras sẽ hoạt động như bình thường khi chống lại Gauntlet Slam. Bộ amp Overload Core của Frost sẽ không được tìm thấy sau khi xem xong bộ phim của Krushing Blow. Có rất nhiều thay đổi và sửa lỗi nhỏ, bạn có thể thấy tất cả chúng trong bài viết sắp tới của chúng tôi.

4. Sửa lỗi chung

Rất nhiều sửa chữa và thay đổi đã được thực hiện dành cho Mortal Kombat 11. Điều chỉnh chức năng di chuyển đã được diễn ra, logic AI đã được cải thiện và một số nguyên nhân không đồng bộ trực tuyến hiếm gặp đã được giải quyết. Có một số hành động hung ác mới được thêm vào trò chơi, và một chế độ giải đấu trực tuyến hoàn toàn mới cũng đã được thêm vào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/noi-dung-chi-tiet-ban-cap-nhat-1-06-game-mortal-kombat-11-48507n.aspx
Trên đây là một số thông tin về bản cập nhật 1.06 của game Mortal Kombat 11, trò chơi sẽ sớm cung cấp thêm nhân vật DLC đầu tiên của mình là Shang Tsung. Tiếp theo đó bao gồm Spawn, Sindel, Nightwolf và hai nhân vật nữa. Hai nhân vật bổ sung này được xác nhận là nhân vật có tên tuổi và họ là một phần của Kombat Pack, có sẵn cho Mortal Kombat 11 Premium Edition.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chơi game tay cầm trên trình duyệt web
Top game võ thuật online và offline hay nhất
Cách tải và chơi Mortal Shell PC miễn phí vĩnh viễn
Update ROS 18/11/2020, ra mắt Vòng Quay Four Symbols
Chi tiết bản update 1.3 PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

noi dung chi tiet ban cap nhat 1.06 game Mortal Kombat 11

, update 1.06 Mortal Kombat 11, thong tin chi tiet trong ban cap nhat 1.06 game Mortal Kombat 11,

SOFT LIÊN QUAN
  • MORTAL KOMBAT

    Game rồng đen mobile phiên bản 11

    Tựa game MORTAL KOMBAT mang thương hiệu Fitality của mình lên các thiết bị di động với thiết kế đồ họa tuyệt đẹp vượt xa những người đàn anh đi trước, hãy tập hợp một đội ngũ chiến binh MORTAL KOMBAT ưu tú và chứng tỏ bản thân trong các cuộc chiến vĩ đại nhất trên trái đất.

Tin Mới