Những lý do xin nghỉ học cười ra nước mắt

Những lý do xin nghỉ học cười ra nước mắt như người yêu em ốm nặng, hỏi vợ, do chơi game ... tưởng chỉ là câu chuyện hài mua vui nhưng lại xuất hiện trên thực tế, không những thế mà lý do này xuất hiện này càng nhiều. Chúng ta cùng đọc để tránh các trường hợp này và có giây phút thư giãn thú vị nhé.

Bài viết này giúp bạn: Thư giãn với những lý do xin nghỉ học hài hước

Có rất nhiều lý do để học sinh có thể xin phép giáo viên của mình được nghỉ học, trong đó có cả những lý do xin nghỉ học cười ra nước mắt khiến bất cứ ai đọc được cũng không thể nhịn được cười. Những lý do xin nghỉ học này có thể xuất phát từ việc các em chưa biết cách viết đơn xin nghỉ học, do các em quá thật thà hoặc còn ngây ngô và có thể do bản thân các em là những người hài hước và muốn được thầy cô cho phép nghỉ học trong tâm trạng thoải mái nhất.

Ly do nghi hoc gay cuoi

Những đơn xin nghỉ học với lý do hài hước

Sau đây là tổng hợp những lý do xin nghỉ học cười ra nước mắt của học sinh:

Có lẽ, học sinh này đã đạt được điểm số rất cao trong mỗi bài văn miêu tả ở lớp

nhung ly do xin nghi hoc cuoi ra nuoc mat

Nghỉ học để chăm người yêu ốm. Lý do chính đáng đấy chứ!

nhung ly do xin nghi hoc cuoi ra nuoc mat 2

Thậm chí có cả những lý do xin nghỉ học "bá đạo" theo phong cách phim chưởng thế này....

nhung ly do xin nghi hoc cuoi ra nuoc mat 3

Nghỉ học để lấy vợ? Ai nỡ từ chối cho nghỉ.

nhung ly do xin nghi hoc cuoi ra nuoc mat 4

Nghỉ học vì đám cưới của anh trai một bạn nữ cùng làng - lý do xin nghỉ học cười ra nước mắt của học sinh. Chắc chắn thầy cô sẽ đánh giá cao về độ trung thực của học sinh này.

nhung ly do xin nghi hoc cuoi ra nuoc mat 5

Thậm chí có cả lý do thời gian không cho phép nên phải nghỉ học

nhung ly do xin nghi hoc cuoi ra nuoc mat 6

Đơn xin phép nghỉ học của học sinh chuyên văn đây rồi

nhung ly do xin nghi hoc cuoi ra nuoc mat 7

Lý do xin nghỉ học vì thích chơi game, lên mạng chém gió

nhung ly do xin nghi hoc cuoi ra nuoc mat 8

Một fan cuồng bóng đá sẽ viết đơn xin nghỉ học như thế này đây

nhung ly do xin nghi hoc cuoi ra nuoc mat 9

Có cả những học sinh "bá đạo" đến mức viết cả thơ xin nghỉ học

nhung ly do xin nghi hoc cuoi ra nuoc mat 10

Những lá đơn xin nghỉ học vốn dĩ đều là những văn bản hành chính mang tính nghiêm túc, tuy nhiên, dưới óc hài hước và thật thà của học sinh, nhiều lá đơn bỗng dưng trở nên "bá đạo" đến khó tin như vậy. Với những lá đơn xin nghỉ học và lý do xin nghỉ học được viết thành thơ, vẽ thành tranh, thậm chí trình bày bằng lời văn vô cùng "thống thiết", chắc chắn sẽ khiến không ai trong chúng ta có thể không bật cười.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-ly-do-xin-nghi-hoc-cuoi-ra-nuoc-mat-26340n.aspx
Với tổng hợp những lý do xin nghỉ học cười ra nước mắt trên, các bạn sẽ có thêm được những phút giây thư giãn, giải trí sau những giờ học, giờ làm mệt mỏi. Tuy nhiên, khi trình bày mẫu đơn hành chính như đơn xin nghỉ học, các bạn cần phải nghiêm túc, đáp ứng đủ các quy chuẩn chung của một lá đơn xin nghỉ học như tên, lớp học, lý do xin nghỉ học,... để xin phép Ban giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm cho phép nghỉ trong ngày hôm đó.

Tác giả: Phương Anh     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những đơn xin nghỉ học cảm động nhất
Kỳ Nghỉ Của A Nam, Đỗ Duy Nam Parody
Một số mẫu đơn xin, đề nghị quan trọng
Cách viết bản tường trình nghỉ học
Cách viết đơn xin nghỉ học cho con
Từ khoá liên quan:

lý do xin nghỉ học cười

, lý do xin nghỉ học cười bá đạo, lý do xin nghỉ học cười ra nước mắt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Những câu chuyện tiếu lâm

  Truyện cười thư giãn hài hước

  Những câu chuyện tiếu lâm sưu tập những câu chuyện cười trong dân gian - đây là một bộ phận văn học chiếm khối lượng không nhỏ bên cạnh các thành phần khác, trong văn học dân gian của dân tộc. Truyện cười mang đến những ...

Tin Mới

 • Líu cả lưỡi với bài văn tả cây bút bi bằng tiếng Việt mới

  Líu cả lưỡi với bài văn tả cây bút bi bằng tiếng Việt mới là những lời nhận xét đầu tiên sau khi chuyển đổi sang chương trình tiếng Việt mới. Các em học sinh cùng giáo viên tham khảo để có thêm nhiều kiến thức, làm, soạn bài thật tốt.

 • Lời chúc sinh nhật tháng 12, dành cho ai sinh vào tháng 12 này

  Những lời chúc sinh nhật tháng 12 hay, ý nghĩa đều tổng hợp dưới đây giúp bạn tha hồ lựa chọn lời chúc sinh nhật hay, chân thành nhất gửi đến người thân, bạn bè có sinh nhật tháng 12 này dễ dàng. Không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm mà những lời chúc mừng sinh nhật này còn khiến họ có một ngày sinh nhật ý nghĩa, ngập tràn hạnh phúc nữa đấy.

 • Hình ảnh tháng 12 đẹp nhất, HELLO DECEMBER

  Hình ảnh tháng 12 đẹp, ý nghĩa chất lượng cao đều tổng hợp trong bài viết sau. Các bạn cùng xem để cảm nhận tháng 12 đã thực sự đến gần, cái ngày mùa đông tháng 12 lên lỏi khắp ngõ ngách và từng da thịt. Có hình ảnh khiến bạn cảm thấy bồi hồi, xúc cảm nhưng có ảnh lại làm bạn nâng nâng hạnh phúc. Cùng chào tháng 12 với những hình ảnh đẹp, lời STT hay tháng 12 hay.

 • Cách bảo mật tài khoản Gmail an toàn

  Hiện nay, ngoài Facebook, Zalo thì Gmail cũng bị tấn công, hack rất nhiều. Vì thế, Gmail đã triển khai rất nhiều biện pháp giúp bảo mật tài khoản cho người dùng tốt hơn. Các bạn có thể chọn một trong cách bảo mật tài khoản Gmail này để tăng tính bảo mật cho Gmail hiệu quả, hạn chế tình trạng bị hack Gmail.