Những lời chúc Giáng sinh cho đồng nghiệp ý nghĩa

Gửi lời chúc Giáng sinh cho đồng nghiệp hay và ý nghĩa giúp bạn có thể lan tỏa được sự quan tâm, yêu thương đến mọi người. Tuy nhiên, bạn nhớ viết lời chúc thể hiện được sự tôn trọng, mang đến điều tích cực.

Thông thường, chúng ta vẫn luôn coi Giáng sinh là ngày để ở bên cạnh gia đình, người yêu. Thế nên nhiều người thường chuẩn bị lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho người yêu nhân dịp này. Nhưng ngoài những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh cho người yêu bạn cũng không thể quên gia đình thứ 2 của mình. Đó chính là công ty, là đồng nghiệp làm việc mỗi ngày với chúng ta. Vậy nên hãy gửi những lời chúc Giáng sinh cho đồng nghiệp ý nghĩa nhất cho những cộng sự của chúng ta nhân dịp Noel.

loi chuc giang sinh cho dong nghiep

Lời chúc Noel cho đồng nghiệp hay, ý nghĩa nhất

I. Lời chúc Giáng sinh cho đồng nghiệp hay

1. Cầu mong Giáng sinh này mang lại niềm vui và phước lành trong cuộc sống của bạn. Giáng sinh vui vẻ, đồng nghiệp thân mến.
2. Có thể Mùa lễ này mang đến cho bạn hy vọng và cơ hội. Hãy tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt đẹp này. Giáng sinh vui vẻ.
3. Chúc những ngày lễ của bạn tràn ngập tình yêu và niềm vui. Chúc bạn có một thời gian tuyệt vời với bạn bè và gia đình của bạn trong Giáng sinh này! Gửi lời chúc tốt đẹp nhất của tôi đến bạn!
4. Những người đồng nghiệp như bạn khiến công việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và nơi làm việc cũng thân thiện hơn rất nhiều. Tận hưởng Giáng sinh bên tất cả gia đình, bạn bè và thật nhiều tình yêu thương!
5. Tôi cảm thấy may mắn khi được chia sẻ nơi làm việc với một người tuyệt vời và hữu ích như bạn. Tận hưởng kỳ nghỉ của bạn. Xin Chúa luôn phù hộ cho bạn. Giáng sinh vui vẻ!

loi chuc giang sinh cho dong nghiep

 

6. Chúc bạn có một kỳ nghỉ Giáng sinh ngọt ngào và an toàn. Chúc bạn một mùa Giáng sinh đầy màu sắc.
7. Mong bạn đón Giáng sinh đáng nhớ và quý giá nhất bên gia đình và bạn bè. Có một lễ kỷ niệm may mắn.
8. Sự hướng dẫn và gợi ý của bạn sẽ luôn giúp tôi làm tốt nhất công việc. Tôi muốn chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ tràn đầy yêu thương và bình an!
9. Cảm giác thật tuyệt khi có cơ hội làm việc với một người biết nhiều nhưng vẫn khiêm tốn như vậy mọi lúc. Giáng sinh vui vẻ!
10. Tôi cảm thấy may mắn khi được trở thành đồng nghiệp. Chúc tất cả các bạn hạnh phúc trong Giáng sinh này!

II. Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho đồng nghiệp

1. Colleagues like you make the workplace a comfortable and friendly place. I feel lucky to be a colleague. Wishing you all the happiness this Christmas!
(Tạm dịch: Những đồng nghiệp như bạn khiến nơi làm việc trở thành một nơi thoải mái và thân thiện. Tôi cảm thấy may mắn khi được trở thành đồng nghiệp. Chúc tất cả các bạn hạnh phúc trong Giáng sinh này!)
2. I wish all my colleagues a nice and quiet Christmas with all your family, friends, lots of love and certainly with lots of presents.
(Tạm dịch: Tôi chúc tất cả các đồng nghiệp của tôi một Giáng sinh tốt đẹp và yên tĩnh với tất cả gia đình, bạn bè của bạn, nhiều tình yêu và chắc chắn với nhiều quà.)
3. I’m grateful for the support and motivation you give me. The kind of energy you bring into the office is truly priceless. Merry Christmas!
(Tạm dịch:  Tôi rất biết ơn sự ủng hộ và động lực mà bạn dành cho tôi. Loại năng lượng bạn mang vào văn phòng thực sự là vô giá. Giáng sinh vui vẻ!)
4. As a colleague of you, I have so many things to learn from you. Merry Christmas to you!
(Tạm dịch: Là một đồng nghiệp của bạn, tôi có rất nhiều điều để học hỏi từ bạn. Chúc bạn giáng sinh vui vẻ!)

loi chuc giang sinh cho dong nghiep

5. You are the kind of colleagues that never asks for a return for what they give you. You’ve helped me a lot in my career. Happy Christmas and New Year!
(Tạm dịch: Bạn là đồng nghiệp không bao giờ đòi hỏi sự đền đáp cho những gì họ đã cho bạn. Bạn đã giúp tôi rất nhiều trong sự nghiệp của tôi. Chúc mừng giáng sinh và năm mới!)
6. A colleague like you is a gem at the workplace. All the best wishes for you this Christmas!
(Tạm dịch: Một đồng nghiệp như bạn là một viên ngọc quý ở nơi làm việc. Tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất cho bạn trong Giáng sinh này!)
7. You have always been an idol for me. I always try to follow in your footsteps in everything that I do. May this Christmas bring you peace, prosperity and success!
(Tạm dịch: Bạn luôn là một thần tượng đối với tôi. Tôi luôn cố gắng theo bước chân của bạn trong mọi việc mà tôi làm. Cầu mong Giáng sinh này mang đến cho bạn bình an, thịnh vượng và thành công!)

loi chuc giang sinh cho dong nghiep

8. Working with you always gives me immense pleasure. Thank you for being such an incredibly awesome colleague. Wishing you a happy Christmas!
(Tạm dịch: Làm việc với bạn luôn mang lại cho tôi niềm vui vô cùng. Cảm ơn bạn vì đã trở thành một đồng nghiệp vô cùng tuyệt vời. Chúc bạn một mùa giáng sinh an lành!)
9. May your life be swept away by the waves of happiness of this Christmas! Wishing you lots of fun and happy memories. Merry Christmas!
(Tạm dịch: Cầu mong cuộc sống của bạn bị cuốn đi bởi những làn sóng hạnh phúc của Giáng sinh này! Chúc các bạn có nhiều kỉ niệm vui vẻ và hạnh phúc. Giáng sinh vui vẻ!)
10. I am so happy that you are my colleague. Merry Christmas to you and your beautiful family!
(Tạm dịch: Bạn là một trong số ít những kết nối vô giá mà tôi đã tạo được trong cuộc đời công việc của mình. Tôi rất vui vì bạn là đồng nghiệp của tôi. Chúc giáng sinh vui vẻ cho bạn và gia đình xinh đẹp của bạn!)
11. May the miracles of this Christmas ushers your life with a thousand shades of happiness. Wishing you a spectacularly beautiful Christmas this year!
(Tạm dịch: Cầu mong những điều kỳ diệu của Giáng sinh này mở ra cuộc sống của bạn với một ngàn sắc thái hạnh phúc. Chúc bạn có một Giáng sinh năm nay thật đẹp!)
12. Hope you get bestowed with God’s numerous blessings in the upcoming year. Have a happy and merry Christmas.
(Tạm dịch: Hy vọng bạn sẽ nhận được vô số phước lành của Đức Chúa Trời trong năm tới. Chúc một giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc.)

Ngoài những lời chúc Giáng sinh cho đồng nghiệp ý nghĩa nhất, thì một người khác trong công ty bạn không thể quên đó chính là Sếp. Vậy với Sếp thì phải gửi lời chúc giáng sinh như thế nào cho ý nghĩa. Để thể hiện trình độ của mình, cũng như sự am hiểu về ngày lễ lớn của phương Tây này, bạn nên gửi lời chúc giáng sinh cho sếp bằng tiếng Anh. Chỉ những lời chúc tiếng Anh mới đủ thể hiện những điều tốt đẹp nhất bạn muốn chúc cấp trên trong dịp Noel.

Xem thêm: Lời chúc giáng sinh cho sếp bằng Tiếng Anh

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-loi-chuc-giang-sinh-cho-dong-nghiep-y-nghia-13261n.aspx
Với đồng nghiệp của chúng ta thì đơn giản hơn. Ngoài những lời chúc trên, bạn còn nên đăng những ảnh chế Noel lên Group, page của công ty để chúc mừng Giáng sinh. Những người đồng nghiệp vui tính sẽ rất vui khi xem những ảnh chế Noel mà bạn đăng tải lên Mạng xã hội hoặc website công ty. Chúc bạn và đồng nghiệp có một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành.


Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc giáng sinh ngọt ngào
Lời chúc Giáng sinh cho công ty
Lời chúc, tin nhắn mừng Giáng sinh hài hước
Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Thái Lan
Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Nga
Từ khoá liên quan:

loi chuc giang sinh cho dong nghiep

, loi chuc noel cho dong nghiep, loi chuc giang sinh cho ban,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời chúc thi tốt

  Những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất

  TAIMIENPHI.VN tổng hợp những lời chúc thi tốt ý nghĩa nhất, hay nhất dành tặng các em học sinh, sinh viên đang chuẩn bị bước vào những kỳ thi quan trọng trong năm học hay trong cuộc đời mình. Ngoài việc chuẩn bị cho mình ...

Tin Mới

 • Cách vẽ tranh Giáng sinh Noel đơn giản

  Cách vẽ tranh Giáng sinh Noel đơn giản, không khó chút nào, nhất là khi tham khảo hướng dẫn sau đây. Chỉ cần làm theo các bước, các bé hình thành được ý tưởng, có bố cục hợp lý, từ đó dễ dàng và nhanh chóng hoàn thiện

 • Tạo thiệp giáng sinh, làm thiệp noel trực tuyến, online tuyệt đẹp

  Việc tạo thiệp giáng sinh online hiện nay vô cùng dễ dàng và nhanh chóng bởi có có rất nhiều công cụ hỗ trợ. Chúng giúp bạn làm thiệp noel gửi tặng cho bố mẹ, anh chị và người thân của mình trong ngày lễ Noel đẹp, ưng ý. Không cần những món quà cầu kỳ, chỉ với tấm thiệp đơn giản cùng những lời chúc giáng sinh cũng đủ để nói lên tấm lòng của bạn rồi.

 • Bài hát Giáng sinh, nhạc giáng sinh hay và ý nghĩa

  Âm nhạc, cây thông Noel, đèn trang trí rực rõ sắc màu là những thứ không thể thiếu trong mỗi dịp giáng sinh. Noel 2021 đang gần kề, hãy cùng Taimienphi.vn điểm lại những bài hát giáng sinh tiếng Anh, tiếng Việt kinh điển, hay nhất kèm lời bài hát để khuấy động không khí khi Giáng sinh tại gia đình, văn phòng hay cửa hàng của mình bạn nhé!

 • Cách nạp thẻ Garena Free Fire nhận kim cương miễn phí

  Nạp thẻ Garena Free Fire là cách quy đổi tiền sang kim cương Free Fire giúp người chơi có thể mua các vật phẩm như trang phục, skin súng, nhân vật,... Hiện nay có rất nhiều cách nạp thẻ Garena Free Fire với chiết khấu cao giúp người chơi có thêm các phần quà như kim cương, vàng,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá