Những địa chỉ luyện chữ đẹp tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Viết chữ đẹp hiện nay đang trở thành một xu hướng và nhu cầu lớn, vậy nên để tìm được địa chỉ luyện chữ đẹp uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh trong rất nhiều các cơ sở luyện chữ viết đẹp đang ngày càng xuất hiện nhiều là điều luôn khiến chúng ta băn khoăn.

Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ luyện chữ đẹp đáng tin cậy để rèn chữ viết, chúng tôi đã tổng hợp được top 10 trung tâm luyện chữ đẹp tốt nhất ở Hồ Chí Minh để bạn đọc tham khảo. Mời bạn đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

1. Trung tâm luyện chữ Nét chữ Việt

Một trong số các địa chỉ luyện chữ đẹp ở thành phố Hồ Chí Minh phải kể đến đó chính là trung tâm luyện chữ Nét chữ Việt. Nét chữ Việt là địa chỉ dạy chữ đẹp được nhiều học viên tin tưởng trong nhiều năm qua, với các khóa đào tạo luyện chữ đẹp dành cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Đội ngũ giáo viên của trung tâm trẻ trung, năng động, tâm huyết và giàu kinh nghiệm luyện chữ luôn tận tình hướng dẫn cho các học viên. Các em học sinh Tiểu học khi đến học tại Nét chữ Việt sẽ được hướng dẫn các tư thế ngồi viết cơ bản, cách cầm bút viết sao cho đúng, cách viết từng nét chữ sao cho chuẩn xác nhất. Cơ sở luyện chữ đẹp Nét chữ Việt chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn.

Địa chỉ : Số 133/56 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại : 0973.412.721

Website : http://netchuviet.com

2. Trung tâm đào tạo và dịch vụ Luyện Chữ Đẹp

Trung tâm đào tạo và dịch vụ Luyện Chữ Đẹp là địa chỉ luyện chữ đẹp khá uy tín ở Hồ Chí Minh với các khóa đào tạo chữ viết dành cho học sinh Tiểu học, THPT, khóa học viết chữ đẹp dành cho sinh viên, người đã đi làm. Đến với trung tâm Luyện Chữ Đẹp, bạn sẽ được hướng dẫn từ những điều cơ bản nhất như cách cầm bút, tư thế ngồi, đến việc luyện tập các cách viết chữ sao cho vừa nhanh vừa đẹp, cách viết chữ hoa nghệ thuật,... Luyện chữ đẹp chắc chắn sẽ là một trong những nơi đào tạo chữ viết tốt nhất dành cho các bạn.

Địa chỉ : Số 13/9 Duy Tân, phường 15, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại : 02839.954.743; 0987.217.779

Website : http://www.luyenchudep.edu.vn

3. Trung tâm Luyện chữ đẹp quận 7

Địa chỉ luyện chữ đẹp ở thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất bạn cũng cần biết là Trung tâm Luyện chữ đẹp quận 7. Khi đến học tại trung tâm, các bạn sẽ được luyện tập viết chữ từ nét cơ bản nhất đến cách ghép chữ, cách viết chữ hoa đẹp và nghệ thuật. Trung tâm sắp xếp lịch học khoa học, chia thành các lớp học khác nhau nên các bạn có thể đăng kí để phù hợp với bản thân mình.

Địa chỉ : Số 193 đường 17, phường Tân Quy, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại : 02837.712.456; 0917.310.357; 0919.188.357

Website : http://luyenchu.vn

4. Cơ sở luyện chữ đẹp Thành Tài

Cơ sở luyện chữ đẹp Thành Tài là địa chỉ luyện chữ đẹp tiếp theo chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc. Trung tâm Thành Tài không chỉ đào tạo các lớp luyện viết chữ đẹp tại nhà mà còn là địa chỉ gia sư các môn học tại nhà cho các em học sinh với các môn văn hóa và nghệ thuật. Các thầy cô giáo ở trung tâm đều là các giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm, chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy hiệu quả và tận tâm với nghề.

Địa chỉ : Số 24 Nguyễn Duy, phường 9, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại : 0938.447.914; 0961.765.913

Email : giasuthanhtaihcm@gmai.com

Website : http://giasuthanhtai.com.vn

5. Trung tâm luyện chữ đẹp Kimi

Trung tâm Kimi là địa chỉ luyện chữ đẹp khá nổi tiếng tại Sài Gòn, với cơ sở ở Hà Nội và hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực luyện chữ, Kimi luôn là nơi luyện chữ đẹp mà các học viên tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh các lớp học viết chữ dành cho các bé mầm non chuẩn bị vào lớp 1, địa chỉ dạy viết chữ đẹp Kimi còn tổ chức các lớp học dành cho người lớn ở mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp. Các bạn có thể lựa chọn trung tâm luyện viết chữ đẹp Kimi để giúp mình cải thiện chữ viết đẹp hơn.

Địa chỉ : Số 780/14H Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại : 0949.958.386; 02862.997.058

Website : http://luyenchudepkimi.com

6. Trung tâm luyện chữ đẹp Ân Điển

Trung tâm Ân Điển là địa chỉ luyện viết chữ đẹp ở quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Tại Ân Điển, các bạn sẽ được lựa chọn các lớp học luyện chữ khác nhau sao cho phù hợp với mình bên cạnh đó trung tâm còn cung cấp các lớp dạy gia sư các môn Toán, Tiếng Việt cho học sinh Tiểu học. Các lớp học ở đây luôn có giới hạn về số lượng học viên để đảm bảo chất lượng, giáo viên hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình.

Địa chỉ : Số 71 đường C18, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại : 0905.920.631

Website : http://www.luyenchudeptanbinh.com

7. Địa chỉ trung tâm luyện chữ đẹp Ánh Dương

Trung tâm rèn chữ đẹp Ánh Dương chắc hẳn là địa chỉ quen thuộc với các bạn bởi đây là một trong số địa chỉ luyện chữ đẹp nổi tiếng và uy tín khắp cả nước. Cũng giống như cơ sở tại Hà Nội, trung tâm Ánh Dương tại Sài Gòn cung cấp các khóa học luyện chữ viết dành cho học sinh Tiểu học, các khóa đào tạo chữ viết cho giáo viên, dành cho người đi làm ở mọi lứa tuổi, nghề nghiệp. Học viên đến với các lớp học Ánh Dương không chỉ được rèn luyện chữ viết mà còn được tham gia vào các hoạt động, các cuộc thi viết chữ đẹp bổ ích do trung tâm tổ chức.

Địa chỉ : Số 40/1 Lê Văn Thọ, phường 11, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại : 0915.792.667

Website : http://anhduongedu.vn

8. Trung tâm luyện chữ đẹp Như Ý

Địa chỉ luyện chữ đẹp ở Sài Gòn bạn không thể bỏ qua chính là trung tâm luyện chữ đẹp Như Ý. Trung tâm Như Ý có nhiều cơ sở ở địa bàn thành phố, thuận tiện cho người học; ngoài ra đối với những bạn không có điều kiện trực tiếp đến trung tâm học, bạn có thể học viết tại nhà với các giáo viên của trung tâm giỏi về chuyên môn, phương pháp dạy hiệu quả và nhiệt tình, tận tâm, luôn không ngừng sáng tạo ra các kiểu chữ đẹp, mới lạ.

Địa chỉ :

- Cơ sở 1: Số 449/122 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
- Cơ sở 2: Số 315 Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
- Cơ sở 3: Số 149/22 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
- Cơ sở 4: Số 80/33 Ba Văn, phường 14, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại : 0937.672.889

Website : http://www.lophocvietchudep.com

9. Trung tâm luyện viết chữ đẹp Việt Linh

Trung tâm luyện chữ đẹp ở Gò Vấp được đông đảo học viên tin tưởng chính là Việt Linh. Địa chỉ luyện chữ đẹp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo viết chữ đẹp, viết chữ nghệ thuật cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, nhất là các em học sinh Tiểu học. Đến với cơ sở đào tạo luyện viết chữ Việt Linh, bạn sẽ được rèn luyện trong môi trường đầy đủ cơ sở vật chất, tiện nghi với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, yêu nghề, chắc chắn đây chính là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua.

Địa chỉ : Số 2/8/4 đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại : 02862.955.361; 0913.993.759; 0978.000.182

10. Trung tâm rèn luyện chữ đẹp Ruby

Trung tâm Ruby là một trong số các địa chỉ luyện viết chữ đẹp uy tín ở Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Đến với cơ sở luyện chữ Ruby, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn là những sinh viên đã tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm, được đào tạo trong một môi trường mô phạm chuẩn về kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp, chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con em mình đến với trung tâm để rèn chữ viết.

Địa chỉ :

- Chi nhánh 1: Số 5/106 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
- Chi nhánh 2: Số 212A3/5 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại : 0933.553.131

Email : luyenchudepruby@gmail.com

Website : http://luyenchudepruby.com

Bài viết trên đây là những tổng hợp của chúng tôi về top 10 địa chỉ luyện chữ đẹp tại Sài Gòn cho độc giả quan tâm theo dõi. Hi vọng những gợi ý trên đây của chúng tôi sẽ phần nào giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được trung tâm đáng tin cậy để thỏa mãn niềm đam mê với những con chữ nghệ thuật và luôn thành công trong công việc nhờ chữ viết đẹp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-dia-chi-luyen-chu-dep-tot-nhat-tai-tp-ho-chi-minh-35517n.aspx
Máy lạnh hay điều hòa là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình sống tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, việc máy lạnh bị hỏng, có vấn đề sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày, vì thế nếu có trục trặc, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ tới những địa chỉ sửa máy lạnh tphcm để được tư vấn và sửa chữ sớm nhất, bạn cũng có thể chọn cho mình nơi sửa máy lạnh tphcm gần với gia đình để tiết kiệm thời gian.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những nơi cho thuê xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ cửa hàng bán chó cảnh tại TP. Hồ Chí Minh
Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh TP. HCM
Những nơi sửa máy lạnh Tp. Hồ Chí Minh tại nhà chất lượng, uy tín
Địa chỉ tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất TP. Hồ Chí Minh
Từ khoá liên quan:

cơ sở luyện chữ đẹp ánh dương gò vấp hồ chí minh

, luyện chữ đẹp cho người lớn tphcm, địa chỉ trung tâm luyện chữ đẹp ánh dương,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá