Những câu nói hay về thời gian

Thời gian là thứ quan trọng nhất và cũng là thứ giá trị nhất mà tất cả chúng ta đều có. Nếu bạn không thể quản lý tốt thời gian bạn sẽ không thể làm chủ cuộc sống của mình. Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng chúng ta có rất nhiều thời gian nhưng thực sự là sai lầm, chúng ta không có đủ thời gian để lãng phí, những câu nói hay về thời gian được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây hi vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn ý thức sâu sắc hơn tầm quan trọng của quản lý thời gian trong cuộc sống hàng ngày.

Trên thế gian, thời gian được xem là thứ quý giá nhất trong cuộc đời của mỗi con người, tiền bạc, giá trị vật chất không thể sánh bằng. Tuy nhiên, mỗi người lại tận dụng thời gian, cảm nhận thời gian khác nhau. Tuy nhiên, thời gian của cũng ra vẫn luôn trôi một cách miệt mài, đáng sợ, âm thầm chi phối cuộc sống của chúng ta. Bạn nên đọc những câu nói hay về thời gian dưới đây để trân trọng thời gian đang có của chúng ta, để không phải tiếc nuối những thứ khi thời gian qua.

Nhung cau noi hay ve thoi gian 2

Tổng hợp các câu nói hay về thời gian ai đọc cũng thích

Những câu nói hay về thời gian

1. Thời gian là thứ chúng ta muốn nhất, nhưng... lại là thứ chúng ta sử dụng lãng phí nhất.

2. Nuối tiếc thời gian bị hoài phí là một việc còn hoài phí thời gian hơn.

3. Sách là cách duy nhất khiến bánh quay thời gian dừng lại ở một thời khắc đặc biệt và nói rằng: chúng ta đừng bao giờ quên điều này.

4. Đừng phí thời gian đạp lên tường và hi vọng nó biến thành cảnh cửa.

5. Người ta luôn nói rằng thời gian làm thay đổi mọi thứ, nhưng thực sự thì bạn tự thay đổi bản thân mình.

6. Thật không may là, đồng hồ vẫn đang tích tắc, thời gian vẫn đang chậm trôi. Quá khứ thì cứ tăng lên, tương lai ngày càng rút ngắn. Cơ hội giảm xuống mà nuối tiếc thì cứ gia tăng.

7. Thời gian không chữa lành được vết thương lòng, bạn cần phải học cách vượt qua.

8. Thời gian là một thứ được tạo ra. Khi người ta nói không có thời gian đồng nghĩa với việc họ không muốn.

9. Bạn có thể trì hoãn, nhưng thời gian sẽ không đợi bạn.

10. Ở bên em và không ở bên em là cách duy nhất để tôi tính thời gian.

11. Thời gian là miễn phí, nhưng cũng là vô giá. Bạn không thể sở hữu thời gian, nhưng có thể sử dụng nó. Bạn không thể giữ lại, nhưng có thể trải qua nó. Một khi đã làm mất bạn sẽ không bao giờ lấy lại được.

12. Thời gian rất quý giá. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ dành nó cho người xứng đáng.

13. Hãy dành thời gian cho những thứ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc khi được sống.

14. Với mỗi một phút tức giận, bạn sẽ mất đi 60 giây hạnh phúc.

15. Hãy lựa chọn người bạn sẽ dành thời gian cho họ, lãng phí thời gian còn tồi tệ hơn là lãng phí tiền bạc.

16. Tin xấu là thời gian luôn trôi đi. Tin tốt là bạn là phi công của cuộc đời mình.

Tiền bạc mất có thể kiếm lại được, thời gian trôi đi thì không bao giờ trở lại, tuy nhiên nhiều người không thấy được nét đẹp của thời gian mang lại, nhiều người không thấy sự đáng sợ trong thời gian. Để có thể hiểu hơn về thời gian, các bạn có thể đọc những câu nói hay về thời gian mà Taimienphi.vn chia sẻ trên đây. Những status về thời gian về thời gian tình yêu này sẽ giúp bạn sống ý nghĩa hơn, khởi động lại cuộc sống của mình thêm ý nghĩa hơn. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-gian-52227n.aspx
Cha là người nuôi dưỡng ta nên người, cho ta một mái ấm gia đình đúng nghĩa. Trong cuộc sống có vấp ngã, có mệt mỏi thì bố mẹ bạn luôn giang tay đón chào bạn trở về, tha thứ, an ủi ta. Chính vì thế vào ngày đặc biệt của bố, bạn có thể mua những món quà ý nghĩa hay gửi bố lời chúc, câu nói hay về bố, cha ..., chắc chắn việc này sẽ giúp bố của bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ hơn.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Trào lưu, trend "Chủ tịch giả vờ... và cái kết" là gì?
Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 7
Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 5
Phân tích tiếng cười trong truyện Tam đại con gà
Phân tích truyện Tam đại con gà
Từ khoá liên quan:

Những câu nói hay về thời gian

, câu nói về thời gian ý nghĩa, status hay về thời gian,

SOFT LIÊN QUAN
 • Truyện cười thiếu lâm

  Tổng hợp truyện cười thiếu lâm

  Truyện cười thiếu lâm được đánh giá là một trong những viên ngọc quý giá của văn học truyền miệng nước ta, với khối lượng đồ sộ những câu chuyện cười dân gian, phản ánh thực trạng xã hội, đồng thời mang đến những bài học ...

Tin Mới

 • Những câu nói hay về học sinh cuối cấp

  Trong bài viết sau đây là những câu nói hay về học sinh cuối cấp hay và ý nghĩa nhất về mái trường, thầy cô, bạn bè ... mang cảm xúc dạt dào. Các em học sinh cùng tham khảo để có thể có được những câu nói hay chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường thể hiện được tình cảm và tâm trạng của mình.

 • Câu nói hay về gia đình

  Bài viết sau, Taimienphi.vn xin tuyển chọn, tổng hợp và chia sẻ những câu nói về gia đình hay và ý nghĩa, những câu nói hay về gia đình này sẽ giúp bạn hiểu hơn vai trò của gia đình quan trọng như thế nào đối với cuộc sống của mỗi chúng ta.

 • Trích dẫn hay về sự tự tin, thông điệp cho bản thân về lòng tự tin

  Tự tin là một trong những phẩm chất đáng quý, quyết định sự thành công của một con người. Sự tự tin có thể thay đổi bằng cách tập luyện mỗi ngày. Dưới đây là những câu nói, trích dẫn truyền cảm hứng hay về sự tự tin mà bạn có thể tham khảo để có động lực xây dựng sự tự tin cho bản thân mình.

 • Soạn bài Đọc thêm: Dọn về làng

  Soạn bài Đọc thêm: Dọn về làng để cảm nhận những đau thương, mất mát, những thiếu thốn khổ cực của nhân dân vùng Cao – Bắc – Lạng trong những năm tháng chiến tranh chống Pháp, được Nông Quốc Chấn ghi lại bằng những ngôn từ giản dị, lối diễn đạt dễ hiểu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá