Những câu nói hay về hạnh phúc

Theo đuổi hạnh phúc là một điều chính đáng, tất cả chúng ta ai cũng mong muốn được hạnh phúc. Hơn hết, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi chúng ta hạnh phúc, khỏe mạnh và thành công, để giúp bạn nhìn nhận rõ hơn trên con đường đến với hạnh phúc, Taimienphi.vn đã tổng hợp những câu nói hay về hạnh phúc trong bài viết dưới đây.

Hạnh phúc được xem là thứ mà mọi người luôn mong muốn hướng đến, tuy nhiên không phải ai cũng định nghĩa được hạnh phúc là gì? Đối với mỗi người, hạnh phúc được định nghĩa khác nhau. Đối với nhiều người, chỉ những việc làm bé nhỏ cũng đủ làm họ hạnh phúc. Hãy cùng tham khảo các câu nói hay về hạnh phúc dưới đây để hiểu hơn hạnh phúc quý giá như nào nhé. 

Nhung cau noi hay ve hanh phuc 2

Tổng hợp câu nói hay về hạnh phúc gia đình, hôn nhân

Những câu nói hay về hạnh phúc

1. Điều duy nhất khiến bạn hạnh phúc là hạnh phúc với con người thật của bạn.

2. Hạnh phúc đến trong những con sóng và nó sẽ tiếp tục tìm đến bạn.

3. Trao đi tình yêu thương ở bất cứ nơi nào bạn đi qua. Đừng để ai từng xuất hiện trong cuộc đời bạn mà không rời đi trong hành phúc.

4. Khi trời mưa, hãy tìm kiếm cầu vồng. Khi trời tối, hãy tìm kiếm những ngôi sao.

5. Hạnh phúc là những thứ bạn nghĩ, những điều bạn nói và những gì bạn làm đều hòa hợp với nhau.

6. Bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc nếu tiếp tục tìm kiếm điều làm nên hạnh phúc. Bạn sẽ không bao giờ thực sự sống nếu luôn tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống.

7. Hạnh phúc không phải thứ có thể tạo ra được, nó đến từ chính hành động của bạn.

8. Tuổi của bạn được tính bằng số bạn bè, không phải số năm. Cuộc sống của bạn được đong đếm bằng nụ cười, không phải nước mắt.

9. Hãy biết ơn người khiến chúng ta hạnh phúc; họ là những "người làm vườn" duyên dáng và khiến tâm hồn chúng ta trổ bông.

10. Thái độ là một lựa chọn. Hạnh phúc là một lựa chọn. Lạc quan là một lựa chọn. Lương thiện là một lựa chọn. Cho đi là một lựa chọn. Tôn trọng là một lựa chọn. Những gì bạn lựa chọn sẽ tạo nên con người bạn, vì thế hãy lựa chọn một cách khôn ngoan.

11. Bạn không thể cảm nhận được hạnh phúc nếu không đôi lần trải qua đau thương.

12. Khi người ta chạy càng nhanh trên con đường theo đuổi hạnh phúc cá nhân đơn thuần, họ sẽ trở nên kiệt sức khi cố gắng đuổi theo chính mình.

13. Học cách yêu quý chính mình là cách để bạn nỗ lực cho hạnh phúc.

14. Một trong những rào cản lớn nhất ngăn bạn hạnh phúc chính là mong đợi quá nhiều hạnh phúc.

15. Bí quyết của hạnh phúc là sự tự do, bí mật của sự tự do là lòng can đảm.

16. Hạnh phúc là là một trạm dừng giữa ranh giới quá ít và quá nhiều.

17. Nếu bạn muốn hạnh phúc trong một giờ, hãy ngủ một giấc. Nếu bạn muốn hạnh phúc trong một ngày, hãy đi câu cá. Nếu bạn muốn hạnh phúc trong một năm, hãy thừa kế tài sản. Nếu bạn muốn hạnh phúc cả một đời, hãy giúp đỡ người khác.

18. Chúng ta điều khiển thế giới. Chúng ta hầu như chỉ có thể điều khiển thái độ của chính mình với sự việc xung quanh. Hạnh phúc phần lớn là một lựa chọn, không phải quyền lợi.

Trên đây là những câu nói hay về hạnh phúc mà Taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ, hy vọng các bạn có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc của mình, giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cau-noi-hay-ve-hanh-phuc-52226n.aspx
Thời gian là thứ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc, đau buồn có, vui mừng, hạnh phúc cũng có. Điều làm cho con người hụt hẫng và cảm thấy đáng sợ nhất là thời gian trôi. Điều này khiến chúng ta chỉ biết trân trọng và tận dụng nó làm việc ý nghĩa để thời gian qua đi không phải nuối tiếc điều gì. Cùng đọc những câu nói về thời gian trong bài viết trước để hiểu hơn về ý nghĩa thời gian.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phân tích hành động và lời nói của nhân vật để làm sáng tỏ thủ pháp gây cười
Phân tích truyện Bố của Xi-mông
Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật truyện Nhưng nó phải bằng hai mày
Kể lại truyện Vương quốc vắng nụ cười theo hiểu biết và ngôn ngữ riêng của em
Status hay nói về cô gái mạnh mẽ
Từ khoá liên quan:

cau noi hay ve hanh phuc

, danh ngon ve hanh phuc, loi noi hay ve hanh phuc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Truyện cười Vô va

    Tuyển tập truyện cười Vô va

    Truyện cười Vô va là serie truyện cười về Vovochka (tên thường gọi là Vô va) là một cậu bé rất thông minh lém lỉnh và nghịch ngợm. Nhiều truyện mang yếu tố tục những lại mang tính giáo dục và châm biếm sâu sắc, mang đến ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá