Ngắm Surface Phone chạy Windows Core OS trong concept mới

Mới đây một nhà thiết kế vừa tung ra mẫu concept mới Surface Phone chạy Windows Core OS. Cùng ngắm Surface Phone chạy Windows Core OS trong concept mới nhất dưới đây

Gã khổng lồ phần mềm đã từng xác nhận hãng sẽ không sản xuất điện thoại thông minh truyền thống chạy hệ điều hành Windows nữa, thay vào đó hãng đang bí mật phát triển Surface Phone chạy Windows 10 ARM có tên mã là Andromeda. Và cũng kể từ đó giới truyền thông không ngừng liên tục đưa tin về Surface AndromedaWindows Core OS.

ngam surface phone chay windows core os trong concept moi

Ngắm Surface Phone chạy Windows Core OS trong concept mới

Mặc dù trước đây Surface Phone đã từng bị trì hoãn trong một thời gian dài, tuy nhiên các tín đồ vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ thiết bị mới này. Rất nhiều người dùng vẫn đang sử dụng Windows Phone và Microsoft cũng sẽ phát hành các bản cập nhật bảo mật vào thứ 3 trong tuần thứ hai hàng tháng.

Mới đây một nhà thiết kế vừa tung ra mẫu concept mới Surface Phone chạy Windows Core OS. Theo đó thiết bị di động tiếp theo của công ty sẽ hỗ trợ Windows Core OS, phiên bản module của Windows 10 được cho là hoạt động trên tất cả các thiết bị.

Surface Andromeda và Windows Core OS sẽ tái tạo lại ngành công nghiệp di động của Microsoft. Tuy nhiên để biến điều này thành hiện thực, gã khổng lồ phần mềm phải đảm bảo thiết bị di động tiếp theo của hãng phải chắc chắn thành công.

Ngắm Surface Phone chạy Windows Core OS trong concept mới

Trong video concept đưới đây có thể thấy màn hình khởi động tùy chỉnh tương tự như các thiết bị Microsoft Surface. Màn hình khóa được cập nhật với các Live Widget, các biểu tượng Taskbar và Cortana hiển thị nhắc nhở.

Tiếp theo là menu đăng nhập với các nút trợ năng, mặc dù màn hình được chuyển từ máy tính Windows 10 và không có ý nghĩa gì với các thiết bị di động.

ngam surface phone chay windows core os trong concept moi 2

Màn hình Start Screen gần như là giống nhau, đều có Fluent Design, cải tiến Live title, widget, màn hình đa nhiệm và thanh Taskbar ở góc dưới cùng màn hình. Về cơ bản concept đã chuyển một số tính năng từ máy tính Windows 10 và thiết bị di động với một số tinh chỉnh. Màn hình đa nhiệm và ảnh động trông khá bắt mắt.

ngam surface phone chay windows core os trong concept moi 3

Trong concept, thiết bị được giới thiệu demo là có khả năng chạy các ứng dụng Windows 10 đầy đủ, có thể là các tính năng sẽ được bổ sung trong Windows Core OS cho điện thoại di động.

Theo các báo cáo, Windows Core OS sẽ hỗ trợ Andromeda và chạy vi xử olys ARM để cải thiện tuổi thọ pin tốt hơn thiết bị x86 và có lẽ sẽ cung cấp khả năng Always Connect (luôn luôn kết nối) mạng Internet. Thiết kế màn hình kép cũng có thể cho phép chạy các ứng dụng Windows desktop trên đó.

Windows Core OS được thiết kế để điều chỉnh giao diện người dùng cho thiết bị mà Windows đang chạy, bất kể phần cứng là gì đi nữa. Giao diện có thể giống như Windows 10 khi gắn bàn phím hoặc chuột, và cung cấp trải nghiệm đầy đủ trên máy tính PC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ngam-surface-phone-chay-windows-core-os-trong-concept-moi-34109n.aspx
Hiện nay, các dòng bo mạch chủ chipset Intel đang tồn tại một lỗ hổng hết sức nghiêm trọng. Cụ thể hãng đã cảnh báo lỗ hổng Intel SPI Flash cho phép hacker thay đổi hoặc xóa firmware BIOS/UEFI trên máy tính của người dùng. Trong thời gian tới Intel và các nhà sản xuất sẽ cố gắng đưa ra bản vá sớm nhất vì vậy bạn hãy thường xuyên chú ý cập nhật hệ thống của mình.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Surface Duo sẽ hỗ trợ mọi tính năng của ứng dụng Your Phone trên Windows 10
Concept Windows 11 mới giới thiệu giao diện Task Manger ở chế độ tối
So sánh nhanh MacBook Pro 2016 và Surface Book i7
Cách cài Remix OS chạy song song Android với Windows
Windows 10 có thể chạy nhiều ứng dụng Android qua Your Phone, nhưng chỉ dành cho thiết bị Samsung
Từ khoá liên quan:

Surface Phone chạy Windows Core OS trong concept mới

, Surface Phone chạy Windows Core OS, Surface Phone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đổi Tâm Ngắm

  Ứng dụng hỗ trợ ngắm bắn chính xác trong PUBG moible

  Đổi Tâm Ngắm là ứng dụng cho phép người chơi PUBG Mobile có thể lựa chọn và thay đổi nhiều loại tâm ngắm khác nhau. Thay vì sử dụng tâm ngắm mặc địch Đổi Tâm Ngắm cung cấp cho bạn nhiều loại tâm ngắm, điều này mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cũng như làm tăng tính hiệu quả trong việc ngắm bắn.

Tin Mới

 • Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

  Microsoft vừa cập nhật các máy ảo Windows 11 miễn phí cho môi trường phát triển. Theo đó ngay cả khi không phải nhà phát triển, bạn vẫn có thể tải xuống máy ảo với Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mà không cần cập nhật máy tính.

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Chi tiết bản update Free Fire OB35

  Trong bản update Free Fire OB35 mới này, các nhà phát triển trò chơi đã cố gắng giảm bớt dung lượng của trò chơi, khắc phục một số lỗi người dùng để game thủ trải nghiệm tốt. Ngoài ra phiên bản cập nhật còn sẽ có thêm ít nhất một nhân vật mới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá