31-12-2018

Mùa xuân thiên nhiên, đất nước và cảm xúc của Thanh Hải trong đoạn thơ: "Mọc giữa dòng sông xanh... Cứ đi lên phía trước"

Nguyễn Thuý Thanh

Mùa xuân nho nhỏ là thi phẩm độc đáo của nhà thơ Thanh Hải khi viết về mùa xuân, vậy cảm nghĩ của em về mùa xuân thiên nhiên, đất nước và cảm xúc của Thanh Hải trong đoạn thơ: "Mọc giữa dòng sông xanh... Cứ đi lên phía trước" là gì, cùng viết bài văn ngắn để làm nổi bật lên điều đó nhé.

Giải bài tập trang 145, 146, 147, 148 SGK Giải Tích 12, ÔN TẬP CUỐI NĂM

Trấn thành

Phần gợi ý đáp án và cách giải bài tập trang 145, 146, 147, 148 SGK Giải Tích 12 chi tiết dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh lớp 12 trong việc ôn tập lại các kiến thức về giải tích đã được tìm hiểu trước đó.

Giải bài tập trang 125, 126 SGK Hình Học 11, ÔN TẬP CUỐI NĂM

Cao Toàn Mỹ

Để có thể giải bài tập trang 125, 126 SGK Hình Học 11, ôn tập cuối năm một cách dễ dàng, các em cần hệ thống lại các kiến thức lý thuyết đã học về phép biến hình, phép vị tự, tìm ảnh của các điểm/ các hình qua các phép đó, hình chóp, giao tuyến giữa hai mặt phẳng,… em cũng có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hoàn thành bài tập tốt hơn.

Giải bài tập trang 120, 121, 122, 123 SGK Hình Học 11, Ôn tập chương III - Vectơ trong không gian. Quan hệ vuông góc trong không gian

An Nguy

Giải các bài tập đã cho trong phần giải bài tập trang 120, 121, 122, 123 SGK Hình Học 11 để các em có cơ hội ôn tập và rèn luyện các kĩ năng giải toán hình đã học trong chương III về vectơ trong không gian, quan hệ vuông góc trong không gian.

Giải toán lớp 6 tập 2 trang 57, 58, 59, 60 tìm tỉ số của hai số

Phí Quỳnh Anh

Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 57, 58, 59, 60 bao gồm phương pháp giải, đáp án chi tiết bài 137 trang 57; bài 138, 139, 140, 141 trang 58; bài 142, 143,

Kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank

Trần Thuỳ

Bạn đang muốn kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank nhưng chưa biết xem bằng cách nào, vậy hãy tham khảo ngay bài viết này của Taimienphi.vn để xem số dư nhanh chóng, hiệu quả.

Mở tài khoản ngân hàng LienVietPostBank

Cao Thắng

Mở tài khoản ngân hàng LienVietPostBank cũng giống như các ngân hàng khác, rất đơn giản và nhanh gọn, nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo thủ tục mở tài khoản LienVietPostBank là bạn đã mở cũng như sử dụng tài khoản ngân hàng LienVietPostBank.

Hướng dẫn chơi Drive and Park trên PC

Trần Quốc Anh

Với những ai thích đua xe theo phong cách giải trí vui nhộn thì hãy chơi Drive and Park trên PC ngay thôi bởi đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Tựa game cực kỳ thú vị những cũng rất gây nghiện với người chơi.

Bảng Ký tự đặc biệt CF Mobile

Công Lý

Nếu như bạn đang phải đau đầu để đặt những cái tên thật ngầu và bá đạo cho nhân vật CF Mobile của mình thì hãy tham khảo những ký tự đặc biệt CF Mobile tại bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Giải bài tập trang 98, 99 SGK Hình Học 10, ÔN TẬP CUỐI NĂM

Duy Vinh

Nội dung phần giải bài tập trang 98, 99 SGK Hình Học 10, ôn tập cuối năm này là những cách giải hay, khoa học đã được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp để giới thiệu đến các em nhằm giúp em nắm vững các kĩ năng giải toán đã học, nhất là trong phần hình học được coi là phân môn khá phức tạp đối với nhiều em học sinh.

Giải bài tập trang 100 SGK Toán 8 Tập 2

Duy Thành

Hoàn thành bài tập 5, 6, 7, 8, 9 trong phần Giải bài tập trang 100 SGK Toán 8 Tập 2, Hình hộp chữ nhật (tiếp) để ôn luyện các nội dung về hình hộp chữ nhật như bài toán tìm các cặp cạnh song song và bằng nhau của một hình hộp chữ nhật/ hình lập phương, kể tên/ giải thích các cạnh song song với mặt phẳng đã cho.

Giải bài tập trang 159, 160, 161 SGK Đại Số 10, ÔN TẬP CUỐI NĂM

Nguyễn Thành Nam - NTN

Các em học sinh cùng tham khảo cách giải bài tập trang 159, 160, 161 SGK Đại Số 10 để bổ sung và hoàn thiện cho mình những kiến thức và kĩ năng giải toán đại số, chuẩn bị cho tiết ôn tập và kiếm tra, thi cử tổng hợp sắp tới đạt kết quả cao.

Giải toán lớp 6 tập 2 trang 61, 62 biểu đồ phần trăm

Lộc Ngô

Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 61, 62 bao gồm phương pháp giải, đáp án bài 149, 150, 151, 152 trang 61; bài 153 trang 62, giúp các em ôn tập lý thuyết, l

Nguyễn Khoa Điềm đã định nghĩa bằng thơ về đất nước

Hoàng Bách

Bài văn mẫu dưới đây sẽ giúp các em trả lời được câu hỏi Nguyễn Khoa Điềm đã định nghĩa bằng thơ về đất nước như thế nào, qua việc phân tích nội dung và nghệ thuật của tác phẩm Đất nước sẽ cho em hiểu rõ hơn về điều đó.

Tư tưởng Đất Nước của nhân dân được thể hiện như thế nào trong đoạn trích Đất Nước

Cao Thắng

Khi tìm hiểu bài thơ Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm, các em sẽ nhận thấy quan điểm đất nước là của nhân dân là nội dung xuyên suốt tác phẩm, vậy tư tưởng đất nước của nhân dân được thể hiện như thế nào trong đoạn trích Đất Nước, em hãy sử dụng những kiến thức của mình để làm sáng tỏ vấn đề này.

Tư tưởng đất nước của nhân dân được biểu hiện như thế nào trong đoạn trích Đất Nước

Hoài Linh

Em hãy cùng suy nghĩ và trả lời câu hỏi: Tư tưởng đất nước của nhân dân được biểu hiện như thế nào trong đoạn trích Đất Nước, hãy phân tích nội dung đoạn trích để hiểu hơn về những khám phá hết sức mới mẻ và quan điểm tiến bộ của Nguyễn Khoa Điềm.

Cảm hứng về bài thơ Đất nước

Lê Thị Thuỷ

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn học sinh tìm hiểu và khám phá cảm hứng về bài thơ Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm. Với dàn ý + văn mẫu bày tỏ cảm hứng về Đất nước được chia sẻ dưới đây, các em học sinh sẽ nắm được cách làm bài văn phân tích cơ bản và có thêm nhiều hiểu biết về nội dung, ý nghĩa của bài.

Giải bài tập trang 77, 78, 79, 80 SGK Hình Học 11, Ôn tập chương II - Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song song

Ngọc Trinh

Mỗi bài tập trong phần hướng dẫn giải bài tập trang 77, 78, 79, 80 SGK Hình Học 11 sau đây của chúng tôi đều được trình bày theo các bước rất rõ ràng, rành mạch, dễ hiểu và bám sát nội dung sách giáo khoa, bởi vậy các em có thể tham khảo để hoàn thiện phần bài làm của mình.

Phân tích tư tưởng đất nước của nhân dân đã được thể hiện trong đoạn thơ Đất Nước

Nguyễn Thành Nam - NTN

Phân tích bài thơ Đất nước là đề văn hay gặp trong chương trình Ngữ văn THPT. Dựa vào những kiến thức đã học, em hãy phân tích tư tưởng đất nước của nhân dân đã được thể hiện trong đoạn thơ Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm để thấy được quan điểm và phát hiện mới mẻ khác với những nhà thơ khác khi nói về đất nước của ông.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá