Giải toán lớp 6 tập 2 trang 57, 58, 59, 60 tìm tỉ số của hai số

Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 57, 58, 59, 60 bao gồm phương pháp giải, đáp án chi tiết bài 137 trang 57; bài 138, 139, 140, 141 trang 58; bài 142, 143, 144, 145, 146, 147 trang 59 và bài 148 trang 60, giúp các em ôn tập lý thuyết, luyện giải các bài tập về tìm tỉ số của hai số một cách nhanh chóng, dễ dàng.

---> Tham Khảo Giải Toán Lớp 6 Tại Đây: Giải Toán Lớp 6
 

Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 57, 58, 59, 60 (Ngắn gọn)


giai toan lop 6 tap 2 trang 57 58 59 60

Hướng dẫn giải bài tập toán lớp 6 tập 2 trang 57, 58, 59, 60: Tìm tỉ số của hai số

 

1. Giải toán 6 tập 2 trang 57, 58, 59, 60 bài 137

Đề bài:

Giai bai 137 trang 57 SGK Toan 6 Tap 2

Lời giải:

Để giải bài 137 trang 57 SGK Toán 6 tìm tỉ số của hai số, trước hết chúng ta đưa các đơn vị trong bài toán về cùng đơn vị đo. Chi tiết lời giải như sau:

giai toan 6 tap 2 trang 57 58 59 60

 

2. Giải toán lớp 6 tập 2 trang 57, 58, 59, 60 bài 138

Đề bài:

Giai bai 138 trang 58 SGK Toan 6 Tap 2

Lời giải:

giai bai tap trang 57 58 59 60 sgk toan 6 tap 2 tim ti so cua hai so 4

 

3. Giải toán lớp 6 tập 2 trang 57 58 bài 139

Đề bài:

Giai bai 139 trang 58 SGK Toan 6 Tap 2

Lời giải:

giai toan lop 6 tap 2 tim ti so cua hai so trang 57 58 59 60

 

4. Giải toán lớp 6 tập 2 tìm tỉ số của hai số trang 57, 58, 59, 60 bài 140

Đề bài:

Giai bai 140 trang 58 SGK Toan 6 Tap 2

Lời giải:

 giai toan lop 6 tap 2 bai tim ti so cua hai so trang 57 58 59 60

 

5. Giải toán lớp 6 tập 2 trang 58, 59 bài 141

Đề bài:

Giai bai 141 trang 58 SGK Toan 6 Tap 2

Lời giải:

giai bai tap trang 57 58 59 60 sgk toan 6 tap 2 tim ti so cua hai so 10

 

6. Giải toán lớp 6 tập 2 trang 57, 58, 59, 60 bài 142

Đề bài:

Giai bai 142 trang 59 SGK Toan 6 Tap 2

Lời giải:

giai bai tap trang 57 58 59 60 sgk toan 6 tap 2 tim ti so cua hai so 12

 

7. Giải bài 143 trang 59 SGK Toán 6 Tập 2

Đề bài:

Giai bai 143 trang 59 SGK Toan 6 Tap 2

Lời giải:

giai bai tap trang 57 58 59 60 sgk toan 6 tap 2 tim ti so cua hai so 14

 

8. Giải toán 6 tập 2 trang 57, 58, 59, 60 bài 144

Đề bài:

Giai bai 144 trang 59 SGK Toan 6 Tap 2

Lời giải:

giai bai tap trang 57 58 59 60 sgk toan 6 tap 2 tim ti so cua hai so 16

 

9. Giải bài 145 trang 55 SGK Toán 6 Tập 2

Đề bài:

Giai bai 145 trang 59 SGK Toan 6 Tap 2

Lời giải:

giai bai tap trang 57 58 59 60 sgk toan 6 tap 2 tim ti so cua hai so 18

 

10. Giải toán lớp 6 tập 2 trang 55 56 bài 146

Đề bài:

Giai bai 146 trang 59 SGK Toan 6 Tap 2

Lời giải:

giai bai tap trang 57 58 59 60 sgk toan 6 tap 2 tim ti so cua hai so 20

 

11. Giải bài 147 trang 59 SGK Toán 6 Tập 2

Đề bài:

Giai bai 147 trang 59 SGK Toan 6 Tap 2

Lời giải:

giai bai tap trang 57 58 59 60 sgk toan 6 tap 2 tim ti so cua hai so 22

 

12. Giải toán 6 tập 2 trang 60 bài 148

Đề bài:

Giai bai 148 trang 57 SGK Toan 6 Tap 2

Lời giải:

giai bai tap trang 57 58 59 60 sgk toan 6 tap 2 tim ti so cua hai so 24

-------------- HẾT ----------------

Trên đây là chi tiết lời giải toán lớp 6 tập 2 trang 57, 58, 59, 60 tìm tỉ số của hai số. Tiếp theo, để ôn tập kiến thức đã học, các em có thể xem lại nội dung bài Giải toán lớp 6 tập 2 trang 54, 55, 56 Tìm một số biết giá trị một phân số của nó hoặc xem trước nội dung bài giải toán lớp 6 tập 2 trang 61, 62 biểu đồ phần trăm. Chúc các em học tốt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-tap-trang-57-58-59-60-sgk-toan-6-tap-2-tim-ti-so-cua-hai-so-38864n.aspx

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 57, 58, 59 SGK Toán 8 Tập 1
Giải bài tập trang 56 SGK toán 5
Giải bài tập trang 58, 59 SGK Vật lý lớp 6: Sự nở vì nhiệt của chất rắn
Giải toán lớp 6 tập 1 trang 59, 60 bội chung nhỏ nhất
Giải bài tập trang 57 SGK toán 4
Từ khoá liên quan:

giai toan lop 6 tap 2 trang 57 58 59 60

, giai toan 6 tap 2 trang 57 58 59 60, giai toan lop 6 tap 2 tim ti so cua hai so trang 57 58 59 60,

SOFT LIÊN QUAN
  • Các bài toán về tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của chúng

    Tổng hợp bài tập Toán lớp 5

    Các bài toán về tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của chúng là những bài toán có độ khó cao hơn so với những bài toán có lời văn hoặc các bài tính toán thông thường khác. Vì vậy, để làm tốt được dạng bài tập này, học sin ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá