31-10-2021

Ảnh bìa Facebook tháng 11

Duy Vinh

Tháng 11 đến mang theo những cơn gió lạnh và những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè, người thân. Để chào đón tháng 11 với nhiều may mắn, hạnh phúc, bạn có thể tải về bộ sưu tập ảnh bìa Facebook tháng 11 đẹp, chất lượng cao của chúng tôi và làm mới trang cá nhân của mình. Bằng cách cập nhật ảnh cover Facebook theo cách này, năng lược tháng 11 của bạn sẽ thật tích cực và rực rỡ cho mà xem.

Danh sách ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới hiện nay

Trần Hoạt

Công nghệ thông tin là một trong những nghề đang "Hot" nhất hiện nay và được rất nhiều người theo học tuy nhiên trong ngành IT có rất nhiều các ngôn ngữ lập trì

Cảm nhận về khổ 3 bài thơ Tây Tiến

Lộc Ngô

Bài văn mẫu cảm nhận về khổ 3 bài thơ Tây Tiến sẽ tập trung phân tích và làm nổi bật vẻ đẹp kiêu hùng, bi tráng của những người lính Tây Tiến khi đối mặt với những điều kiện khắc nghiệt của hoàn cảnh sống, cái dữ dội, mất mát trong chiến đấu.

Cách đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữ

Cao Thắng

Nếu bạn đã quá nhàm chán với bàn phím mặc định trên iPhone bạn có thể tham khảo cách đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữ để tạo sự độc đáo và khác

Dàn ý cảm nhận về đoạn thơ đầu của bài Tây Tiến

Duy Thành

Những hướng dẫn viết dàn ý nêu cảm nhận về đoạn thơ đầu của bài Tây Tiến sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh khi em chuẩn bị cho bài viết hoàn chỉnh sắp tới. Dựa vào những gợi ý này, em có thể bổ sung vào dàn ý của mình cho hoàn thiện, đầy đủ hơn.

Ý nghĩa nhan đề bài thơ Tây Tiến

Công Lý

Tìm hiểu về ý nghĩa nhan đề bài thơ Tây Tiến không chỉ giúp các em thấy được sự tài tình của nhà thơ Quang Dũng khi đặt tên mà còn thấy được phần nào thấy được nội dung, cảm xúc xuyên suốt bài thơ được phản ánh qua nhan đề.

Code Dân Chơi Tam Quốc Funtap

Cao Toàn Mỹ

Code Dân Chơi Tam Quốc Funtap là một trong những phần quà hấp dẫn giúp game thủ tăng lực chiến và trải nghiệm đầu game được tốt hơn. Nhập ngay GiftCode Dân Chơi Tam Quốc được chia sẻ trong bài viết dưới đây để đổi lấy những phần quà hấp dẫn nhé,

Phân tích từ Hoa trong bài Tây Tiến

Lê Thị Thuỷ

Trong bài thơ Tây Tiến, hình ảnh “hoa” được lặp đi lặp lại nhiều lần. Các em hãy cùng chúng tôi phân tích từ Hoa trong bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng để khám phá ý nghĩa của hình tượng “hoa”, qua đó thấy được vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng của những người lính Tây Tiến.

Cảm hứng lãng mạn và tinh thần bi tráng trong bài Tây Tiến

Duy Thành

Các em hãy cùng cảm nhận về cảm hứng lãng mạn và tinh thần bi tráng trong bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng để thấy được vẻ đẹp vừa bi tráng, hào hùng trong chiến đấu vừa mang vẻ đẹp lãng mạn, yêu đời trong cuộc sống đời thường của những người lính trong binh đoàn Tây Tiến xưa.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản DzoGame

Đỗ Bá Hưng

Cách đăng ký tài khoản DzoGame giúp bạn có thể tham gia vào các tựa game bản quyền của DzoGames phát hành như TS Online, Tiếu Ngạo Giang Hồ hay Gunbound ...

Bình giảng 8 câu thơ đầu bài thơ Việt Bắc của Tố Hữu

Ngọc Thảo

Việt Bắc là khúc hát ân tình thủy chung cũng là lời “hồi đáp” của người cán bộ kháng chiến với câu hỏi “Mình về mình có nhớ ta?” của con người chiến khu. Các em hãy cùng tham khảo Bình giảng 8 câu thơ đầu bài thơ Việt Bắc của Tố Hữu để thấy được tình cảm khăng khít, gắn bó và tâm trạng lưu luyến, bịn rịn của người kháng chiến với con người chiến khu trong giây phút chia ly.

Sơ đồ tư duy Việt Bắc - Tác giả

Lê Thị Thuỷ

Tố Hữu được coi là “lá cờ đầu” của thơ ca cách mạng Việt Nam. Sơ đồ tư duy Việt Bắc - Tác giả Tố Hữu dưới đây sẽ khái quát ngắn gọn, đầy đủ những thông tin quan trọng về cuộc đời, sự nghiệp, phong cách thơ văn của Tố Hữu. Các em hãy cùng tham khảo để chuẩn bị tốt cho bài học sắp tới nhé.

Sơ đồ tư duy Việt Bắc - Tác phẩm

Lộc Ngô

Nội dung Sơ đồ tư duy Việt Bắc - Tác phẩm dưới đây đã khái quát kiến thức trọng tâm của bài thơ Việt Bắc dưới hình thức sơ đồ, các em có thể tham khảo để ôn tập, củng cố thêm kiến thức bài học cho bản thân.

Mở bài bài thơ Việt Bắc của Tố Hữu

Xuân Bắc

Với những gợi ý Mở bài bài thơ Việt Bắc của Tố Hữu dưới đây, các em sẽ tích lũy thêm những cách mở bài hay, không chỉ giới thiệu được vấn đề cần nghị luận mà còn thu hút được sự chú ý của người đọc, người nghe.

Kết bài bài thơ Việt Bắc của Tố Hữu

Trần Quốc Anh

Những mẫu Kết bài bài thơ Việt Bắc của Tố Hữu dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các em những cách kết bài hay bao gồm: kết bài mở rộng và kết bài không mở rộng, các em có thể tham khảo để có thêm những gợi ý kết bài hay cho bài viết của mình.

Cảm nghĩ về bài thơ Việt Bắc của Tố Hữu

Ngọc Link

Bài văn Cảm nghĩ về bài thơ Việt Bắc dưới đây sẽ giúp các em củng cố thêm những kiến thức hữu ích về tác phẩm, qua đó các em không chỉ cảm nhận được vẻ đẹp của bức tranh rừng núi Việt Bắc mà còn thấy được tình cảm gắn bó thủy chung của người kháng chiến với chiến khu kháng chiến.

Cảm nhận về bức tranh tứ bình trong bài thơ Việt Bắc

Đỗ Bá Hưng

Đọc Việt Bắc ta không chỉ xúc động trước tình quân-dân thắm thiết, đậm đà mà còn ngỡ ngàng, choáng ngợp trước bức tranh tứ bình giản dị mà có sức lay động mạnh mẽ. Bài văn Cảm nhận về bức tranh tứ bình trong bài thơ Việt Bắc sẽ cùng các em tìm hiểu chi tiết về vẻ đẹp từng bức tranh, qua đó thấy được vẻ đẹp núi rừng, con người Việt Bắc và tình yêu tha thiết của nhà thơ với thiên nhiên và con người nơi đây.

Tính dân tộc qua bài Việt Bắc của Tố Hữu

Nguyễn Thành Nam - NTN

Việt Bắc của Tố Hữu là bài thơ mang tính dân tộc rõ nét, cùng tìm hiểu về Tính dân tộc qua bài Việt Bắc của Tố Hữu các em sẽ thấy được những biểu hiện cụ thể của tính dân tộc qua thể thơ, hình ảnh, từ ngữ,…và thấy được tài năng của nhà thơ qua việc lựa chọn và phát huy được những yếu tố mang đậm hồn cốt dân tộc vào tác phẩm.

Bình giảng bức tranh tứ bình trong bài Việt Bắc

Thuỳ Dương

Trong bài thơ Việt Bắc, nhà thơ Tố Hữu đã dựng lên bức tranh tứ bình tuyệt đẹp về thiên nhiên và con người Việt Bắc. Bài văn mẫu bình giảng bức tranh tứ bình trong bài Việt Bắc sẽ cùng các em tìm hiểu về bức tranh tứ bình để thấy được vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, lãng mạn và vẻ đẹp đáng trân trọng của người lao động nơi đây.

Phân tích 8 câu đầu của bài Việt Bắc, Tố Hữu

Trần Thuỳ

Việt Bắc là khúc hát ân tình thủy chung ngọt ngào, đằm thắm khi thể hiện xúc động tình cảm giữa người kháng chiến với vùng đất, con người chiến khu. Qua việc tham khảo bài văn mẫu phân tích 8 câu đầu của bài Việt Bắc, các em sẽ thấy được tình cảm yêu thương, tình nghĩa của những cán bộ kháng chiến với chiến khu Việt Bắc trong giây phút chia tay.

Soạn bài Việt Bắc - Phần 2: Tác phẩm

Quỳnh Búp Bê

Việt Bắc là một trong những bài thơ tiêu biểu nhất của nhà thơ Tố Hữu, đây cũng là bài học quan trọng của chương trình Ngữ văn lớp 12. Các em cùng tham khảo soạn bài Việt Bắc- Phần 2: Tác phẩm dưới đây để tìm hiểu về những đặc sắc nội dung, nghệ thuật của bài thơ.

Soạn bài Khái quát văn học Việt Nam từ đầu thế kỉ XX đến Cách mạng tháng Tám năm 1945

Công Lý

Soạn bài Khái quát văn học Việt Nam từ đầu thế kỉ XX đến Cách mạng tháng Tám năm 1945 dưới đây sẽ hệ thống đầy đủ những kiến thức trọng tâm về các giai đoạn phát triển, đặc trưng cơ bản và các thể loại văn học tiêu biểu trong thời gian này, qua đó giúp các em có cái nhìn tổng quan, toàn diện về sự phát triển của văn học trong một thời kì.

Soạn bài Đặc điểm của ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết

Chipu

Hướng dẫn soạn bài Đặc điểm của ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết sẽ giúp các em trả lời chính xác những câu hỏi định hướng trong SGK, qua đó hiểu được khái niệm, biết cách phân biệt và sử dụng ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết cho phù hợp.

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật của những câu Ca dao than thân, yêu thương, tình nghĩa

Lê Thị Thuỷ

Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật của những câu Ca dao than thân, yêu thương, tình nghĩa đã tổng kết một cách ngắn gọn, súc tích nhất về những nét đặc sắc của bài học. Các em có thể tham khảo bài khái quát để hỗ trợ cho việc Phân tích những câu Ca dao than thân, yêu thương tình nghĩa và ôn tập, củng cố kiến thức tại nhà.

Dàn ý cảm nhận về số phận người phụ nữ qua các câu ca dao than thân, yêu thương tình nghĩa

Hoài Linh

Thông qua việc xây dựng dàn ý cảm nhận về số phận người phụ nữ qua các câu ca dao than thân, yêu thương tình nghĩa các bạn sẽ có cái nhìn bao quát, đầy đủ hơn về bi kịch, số phận bất hạnh của những người phụ nữ trong xã hội phong kiến xưa.

Cảm nhận của em về số phận người phụ nữ qua các câu ca dao than thân, yêu thương, tình nghĩa

Trần Khởi My

Ca dao than thân, yêu thương tình nghĩa là những lời ca cất lên từ những cuộc đời nhiều vất vả, bất công nhưng đằm thắm yêu thương của những người nông dân, đặc biệt là những người phụ nữ xưa. Bài văn mẫu Cảm nhận của em về số phận người phụ nữ qua các câu ca dao than thân, yêu thương, tình nghĩa sẽ cùng các em tìm hiểu và hoàn thiện bức chân dung về cuộc sống, số phận cũng như đời sống tình cảm của những người phụ nữ trong xã hội phong kiến.

Phân tích những câu Ca dao than thân, yêu thương tình nghĩa

Hoàng Bách

Qua việc tham khảo mẫu phân tích những câu Ca dao than thân, yêu thương tình nghĩa, các em sẽ cảm nhận được những tình cảm đằm thắm, ân tình cũng như đời sống còn nhiều cay đắng, bất công của nhân dân ta qua những câu hát than thân, yêu thương, tình nghĩa.

Soạn bài Ca dao than thân, yêu thương, tình nghĩa

Tin Nguyễn

Hướng dẫn soạn bài Ca dao than thân, yêu thương, tình nghĩa dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu về đặc trưng nội dung cũng như nghệ thuật của ca dao than thân, yêu thương, tình nghĩa qua một số bài ca dao tiêu biểu, qua đó các em sẽ hiểu thêm về đời sống tình cảm, nội tâm phong phú của nhân dân ta trong xã hội xưa.

STT tháng 11 hay

Trần Quốc Anh

Tháng 10 năm 2021 đã trôi qua và bây giờ chúng ta đang đến gần với những tháng cuối năm. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn tận hưởng không khí se lạnh của mùa thu trước khi bước sang tháng 12, tháng của lễ hội và tiết trời lạnh giá. Dưới đây là những STT tháng 11, caption cho tháng 11 hay, ý nghĩa nhất để bạn đăng tải lên Facebook, Zalo và chào một tháng mới với nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Cách tải và chơi UNDECEMBER ở Việt Nam và quốc gia khác

An Nguy

Game nhập vai hack-n-slash UNDECEMBER lấy cảm hứng từ Diablo của NPH LINE Games đang mở cửa, cho phép game thủ trải nghiệm trước phiên bản Beta Test tại Hàn Quốc. Nếu bạn muốn chơi UNDECEMBER tại Việt Nam hoặc bất kỳ quốc gia nào khác thì hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của Taimienphi.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá