26-12-2021

Code Phi Thiên Chi Mộng mới nhất

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Phi Thiên Chi Mộng là tựa game nhập vai đưa người chơi vào bối cảnh Tam giới phân tranh cực kì khốc liệt và hoành tráng sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Dưới đây là cách nhận code và cách sử dụng Code Phi Thiên Chi Mộng mới nhất.

Thơ chúc Tết, những bài thơ chúc mừng năm mới 2022 hay và ý nghĩa

Cao Thắng

Tương tự như lời chúc Tết, thơ chúc Tết cũng là món quà tinh thần ý nghĩa vào dịp Tết mà bạn có thể gửi tặng cho mọi người, bên cạnh món quà mà bạn đã chuẩn bị. Để năm nay ấn tượng hơn thì thay vì gửi lời chúc năm mới, bạn có thể gửi đến mọi người câu thơ chúc Tết hay chuẩn bị thơ chúc Tết cho bé để bé yêu đọc chúc Tết ông bà, bố mẹ vào ngày Tết.

Cách nhận Kim Cương Cooking Madness

Tin Nguyễn

Kim cương trong game nấu ăn Cooking Madness được dùng để mua vật phẩm trợ giúp và mở khóa các item đặc biệt, trong bài viết dưới đây, Taimienphi..vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách nhận kim cương Nhà Hàng Điên Cuồng để giúp bạn mua được thứ mình muốn trong game.

Cách nuôi thú trong Play Together

Duy Thành

Như các bạn đã biết, Play Together là tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi bạn không chỉ có thể kết nối với những người chơi khác trên toàn thế giới, mà còn có thể làm bạn với những chú thú cưng đáng yêu. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách ấp trứng và nuôi thú trong Play Together.

Cách khám phá thế giới Minecraft mà không bị lạc

Xuân Bắc

Bị lạc trong thế giới Minecraft có thể là một vấn đề bởi bạn sẽ phải loay hoay tìm đường trở về nhà và cũng có thể không bao giờ tìm được đường về nhà, vậy làm thế nào để khám phá thế giới Minecraft mà không bị lạc?

Cách cài phím tắt trong Photoshop hiệu quả

Nguyễn Thành Nam - NTN

Công cụ Photoshop cho phép bạn xem danh sách, chỉnh sửa cũng như tạo phím tắt thông qua hộp thoại Keyboard Shortcust. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo phím tắt trong Photoshop.

Cách sửa lỗi Webcam bị mất, treo trên Windows 10

Chipu

Bản cập nhật Anniversary Update của Windows 10 đã gây ra vấn đề cho hàng triệu webcam. Microsoft đã phát hành một bản vá, nhưng nếu webcam của bạn vẫn không hoạt động sau khi cài đặt các bản cập nhật mới nhất từ ​​Windows Update, thì bạn vẫn có thể áp dụng phương pháp sau đây để sửa lỗi Webcam bị mất, treo trên Windows 10.

Cách sửa lỗi Too Many Attempts Roblox

Trần Văn Việt

Nhiều người chơi đang gặp phải lỗi Too Many Attempts khi đăng nhập tài khoản Roblox, vậy có cách nào xử lý sự cố này không? Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách sửa lỗi Too Many Attempts Roblox dễ thực hiện mà hiệu quả.

Cách tải và chơi game NES, game 4 nút trên Android

Trần Văn Việt

Nintendo Entertainment System hay NES là máy chơi game 8 bit cực kỳ phổ biến của những năm 90. Nếu bạn muốn quay lại tuổi thơ với những game "điện tử 4 nút" huy

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá