25-10-2020

Tên Instagram hay cho nam, nữ

Đỗ Bá Hưng

Bạn đang muốn tìm kiếm và sử dụng tên Instagram nào đó vừa độc lạ, vừa ấn tượng, ... . Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu danh sách tên Instagram hay và độc nhé.

Top ứng dụng giống TikTok bạn nên thử

Trần Thuỳ

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top ứng dụng giống Tik Tok. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Top công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok hiệu quả.

Các tựa game đá bóng trên Android, iPhone đáng chơi

An Nguy

Các game bóng đá trên Android hay iPhone là món ăn tinh thần quý giá dành cho những người yêu thích môn thể thao này, nếu bạn cũng có chung niềm đam mê thì hãy cùng Taimienphi tìm hiểu nhanh Top 5 game đá bóng trên điện thoại thú vị, đáng chơi nhất hiện nay!

Top 5 skin súng M4A1 mạnh nhất trong Free Fire

Trần Văn Việt

M4A1 là một trong những súng trường tấn công được sử dụng phổ biến nhất của game Battle Royale Free Fire, với các chỉ số toàn diện và khả năng có thể được trang bị thêm với bất kỳ loại mod vũ khí nào. Bài viết này, Taimienphi sẽ liệt kê 5 skin súng M4A1 mạnh nhất trong Free Fire cho bạn đọc.

Cách sửa lỗi không hiển thị ảnh khi chia sẻ link URL trên Facebook

Trấn thành

Nếu chưa biết cách sửa lỗi không hiển thị ảnh khi chia sẻ link URL trên Facebook như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu các bước thực hiện nhé.

Cách tải và chơi game Fantasy KingDom M trên PC

Phương Anh

Hãy nhanh tay tải và chơi game Fantasy KingDom M trên máy tính PC ngay bây giờ, khám phá Thánh Địa Huyền Bí huyền ảo đầy sinh động với dàn nhân vật chibi cực đáng yêu, đảm bảo bạn sẽ thích Fantasy KingDom M ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cách tăng độ nhạy DPI chơi Free Fire trên điện thoại

Trấn thành

Garena Free Fire là một game battle royale mang đến một lối chơi hoàn toàn khác biệt, trò chơi cũng cung cấp tất cả các loại cài đặt điều khiển mà người chơi có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình, và DPI cũng vậy. Sau đây là cách tăng độ nhạy DPI chơi Free Fire trên điện thoại Android nếu bạn không biết.

Hồ Xuân Hương với vấn đề người phụ nữ trong bài thơ Bánh trôi nước

Duy Tâm

Hồ Xuân Hương là nhà thơ phụ nữ viết về phụ nữ, bởi vậy những tác phẩm của bà luôn hướng đến trân trọng những vẻ đẹp, đồng cảm với số phận bất hạnh của những người phụ nữ. Bánh trôi nước là bài thơ tiêu biểu viết về chủ đề người phụ nữ của người nữ sĩ. Các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ Bánh trôi nước để thấy được tấm lòng của Hồ Xuân Hương với vấn đề người phụ nữ trong bài thơ Bánh trôi nước nhé.

Link tải phiên bản PUBG Mobile VN APK OBB

Ngọc Link

PUBG Mobile VN là phiên bản game dành riêng cho người chơi ở thị trường Việt Nam. Bạn có thể download phiên bản này từ Google Play Store hoặc bằng file APK và OBB. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn link tải phiên bản PUBG Mobile VN APK và OBB.

Nêu cảm nhận về bài Bạn đến chơi nhà của Nguyễn Khuyến

Nguyễn Long Thịnh

Để có những cảm nhận sâu sắc về tình bạn của Nguyễn Khuyến cũng như vẻ đẹp tinh thần của nhà thơ thể hiện qua bài thơ Bạn đến chơi nhà, các em hãy cùng tham khảo cảm nhận về bài Bạn đến chơi nhà của Nguyễn Khuyến để hiểu hơn về nội dung bài thơ nhé.

Cảm nhận về bài thơ Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương

Trần Quốc Anh

Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách viết bài văn nêu Cảm nhận về bài thơ Bánh trôi nước của nữ sĩ Hồ Xuân Hương, qua đó em có thể cảm nhận được vẻ đẹp về nội dung và nghệ thuật của tác phẩm cũng như những giá trị tư tưởng sâu sắc của "bà Chúa thơ Nôm" ẩn chứa sau từng câu chữ, hình ảnh thơ.

Phân tích yếu tố dân gian được sử dụng trong bài thơ Bánh trôi nước

Ngọc Trinh

Hồ Xuân Hương đã rất khéo léo và tinh tế trong việc vận dụng những yếu tố dân gian vào các sáng tác của mình, tìm hiểu và phân tích yếu tố dân gian được sử dụng trong bài thơ Bánh trôi nước, bên cạnh bài phân tích bài thơ Bánh trôi nước, các em có thể tham khảo bài phân tích chi tiết được giới thiệu dưới đây.

Giá trị nhân đạo trong bài thơ Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương

Trấn thành

Các em cùng phân tích bài thơ Bánh trôi nước để thấy được Giá trị nhân đạo trong bài thơ Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương cũng như tấm lòng cảm thông, thương xót cho số phận bất hạnh của người phụ nữ trong xã hội xưa đồng thời thấy được sự trân trọng, ngợi ca vẻ đẹp của nhà thơ ẩn sau từng câu chữ.

Cảm nhận của em về bài thơ Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương

Nguyễn Thành Nam - NTN

Thông qua hình ảnh bánh trôi nước, nhà thơ Hồ Xuân Hương đã tái hiện đầy tinh tế, sâu sắc về vẻ đẹp cùng thân phận chìm nổi của người phụ nữ trong xã hội xưa. Bài văn mẫu cảm nhận của em về bài thơ Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương sẽ cùng các em tìm hiểu chi tiết về hình tượng bánh trôi nước cũng như thân phận của người phụ nữ trong xã hội phong kiến.

Em hãy viết đoạn văn ngắn trình bày suy nghĩ của em về nỗi niềm tâm sự của bà huyện Thanh quan qua bài thơ "Qua đèo Ngang" trong đó có sử dụng từ trái nghĩa

Cao Thắng

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em hoàn thành đề văn: Em hãy viết đoạn văn ngắn trình bày suy nghĩ của em về nỗi niềm tâm sự của Bà Huyện Thanh Quan qua bài thơ Qua đèo Ngang, trong đó có sử dụng từ trái nghĩa để em dễ dàng hơn trong việc viết đoạn văn hoàn chỉnh.

Phân tích nét đặc sắc về nội dung và nghệ thuật trong bài thơ Qua đèo Ngang

Cao Toàn Mỹ

Phân tích nét đặc sắc về nội dung và nghệ thuật trong bài thơ Qua đèo Ngang sẽ giúp các em chỉ ra và phân tích những nét đặc sắc nhất trên phương diện nội dung và nghệ thuật của bài thơ Qua Đèo Ngang. Để cảm nhận được tài năng nghệ thuật cũng như nỗi nhớ nước, thương nhà của Bà Huyện Thanh Quan, bên cạnh bài phân tích bài thơ Qua đèo Ngang, các em có thể tham khảo bài văn mẫu dưới đây.

Phân tích nhận xét: Trong bài Qua đèo Ngang, hai câu thơ xuất sắc nhất là hai câu thơ sau cùng...

Duy Thành

Bàn luận về bài thơ Qua đèo Ngang, Tế Hanh đã từng nhận xét: Trong bài Qua đèo Ngang, hai câu thơ xuất sắc nhất là hai câu thơ sau cùng. Hai câu này vừa kết thúc bài thơ, vừa mở ra một chân trời cảm xúc mới. Các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ Qua đèo Ngang để phân tích và làm sáng tỏ nhận xét này.

Phân tích bài thơ Qua đèo ngang- Bà huyện thanh quan

Công Lý

Các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ Qua đèo Ngang để thấy được những tâm sự thầm kín của người lữ khách khi dừng chân tại đèo Ngang hoang sơ, rộng lớn, qua đó cảm nhận được tình yêu nước, nhớ nhà và cả tài năng nghệ thuật xuất sắc của Bà Huyện Thanh Quan.

Chứng minh nghệ thuật tả cảnh ngụ tình trong bài Qua đèo Ngang

Trấn thành

Làm nên thành công của bài thơ Qua đèo Ngang không chỉ bởi lời thơ tha thiết, tràn đầy cảm xúc về người lữ khách xa quê mà còn bởi nghệ thuật ngụ cảnh tả tình điêu luyện, bởi vậy qua bức tranh đèo Ngang người đọc cảm nhận được bức tranh tâm cảnh của người thi sĩ được gửi gắm trong đó. Cùng phân tích bài thơ Qua đèo Ngang và Chứng minh nghệ thuật tả cảnh ngụ tình trong bài Qua đèo Ngang để hiểu rõ hơn nét đặc sắc về nghệ thuật này các em nhé.

Phân tích nỗi nhớ nước thương nhà của tác giả trong bài thơ Qua Đèo Ngang

Trần Thuỳ

Không chỉ tái hiện bức tranh thiên nhiên đèo Ngang khi chiều tà, Bà Huyện Thanh Quan trong bài thơ Qua đèo Ngang đã rất tinh tế, khéo léo khi bộc lộ bức tranh tâm cảnh cùng tâm sự thầm kín của bản thân, khi phân tích bài thơ Qua Đèo Ngang để hiểu hơn nội dung tư tưởng của bài thơ, các em không nên bỏ qua bài Phân tích nỗi nhớ nước thương nhà của tác giả trong bài thơ Qua Đèo Ngang dưới đây.

Cảnh sắc thiên nhiên đèo Ngang và tâm trạng của người lữ khách xa quê qua bài thơ Qua đèo Ngang

Thuỳ Chi

Với bài thơ Qua đèo Ngang, Bà Huyện Thanh Quan đã gợi mở trước mắt người đọc 2 bức tranh cảnh-tình đặc sắc, sinh động. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các em phân tích bài thơ Qua đèo Ngang để cảm nhận được Cảnh sắc thiên nhiên đèo Ngang và tâm trạng của người lữ khách xa quê qua bài thơ Qua đèo Ngang.

Vẻ đẹp cổ điển trong bài thơ Qua Đèo Ngang và Chiều hôm nhớ nhà của Bà Huyện Thanh Quan

Trần Hoạt

Qua Đèo Ngang và Chiều hôm nhớ nhà là 2 thi phẩm đặc sắc của Bà Huyện Thanh Quan, điểm gặp gỡ giữa 2 tác phẩm là hình ảnh thơ chọn lọc và chất cổ điển rõ nét. Các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ qua đèo Ngang và Chiều hôm nhớ nhà để cảm nhận được Vẻ đẹp cổ điển trong bài thơ Qua Đèo Ngang và Chiều hôm nhớ nhà của Bà Huyện Thanh Quan nhé.

Cảm nghĩ của em về bài thơ Qua đèo Ngang của Bà Huyện Thanh Quan

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Tìm hiểu về bài thơ Qua Đèo Ngang, các bạn học sinh không nên bỏ qua bài cảm nghĩ của em về bài thơ Qua đèo Ngang của Bà Huyện Thanh Quan. Bài văn mẫu không chỉ cung cấp thêm những phân tích, cảm nhận chi tiết, đặc sắc mà còn định hướng cách viết bài cảm nhận của các em.

Cảm nhận bài thơ Qua đèo Ngang của bà Huyện Thanh Quan

Trần Quốc Anh

Cùng cảm nhận bài thơ Qua Đèo Ngang của bà Huyện Thanh Quan để thấy được tâm sự, nỗi lòng sâu kín của nhà thơ trước khung cảnh hoang sơ, quạnh vắng của cảnh đèo Ngang và thấy được tấm lòng yêu nước thương dân của tác giả trước sự đổi thay của thời cuộc.

Tâm trạng tác giả trong bài thơ Qua Đèo Ngang

Trấn thành

Đằng sau bức tranh thiên nhiên Đèo Ngang rộng lớn mà hoang vu, tịch mịch, Bà Huyện Thanh Quan đã gửi gắm vào đó những tâm sự thầm kín. Bài phân tích bài thơ Qua Đèo Ngang để cảm nhận được Tâm trạng tác giả trong bài thơ Qua Đèo Ngang dưới đây sẽ giúp các em hiểu hơn về bức tranh tâm cảnh thấm đượm nỗi buồn của nhà thơ.

Phân tích những đặc sắc nội dung và nghệ thuật của bài thơ Bạn đến chơi nhà

Duy Thành

Bạn đến chơi nhà là một trong những bài thơ hay nhất của Nguyễn Khuyến. Tìm hiểu về bài thơ cũng như những đặc sắc nội dung và nghệ thuật của bài thơ Bạn đến chơi nhà, bên cạnh bài phân tích bài thơ Bạn đến chơi nhà mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài học hôm trước, các em có thể tham khảo bài Phân tích những đặc sắc nội dung và nghệ thuật của bài thơ Bạn đến chơi nhà dưới đây.

Phân tích bài thơ Xa ngắm thác núi Lư (Vọng Lư sơn bộc bố)

Ngọc Trinh

Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình Phân tích bài thơ Xa ngắm thác núi Lư (Vọng Lư sơn bộc bố), một bài thơ đặc sắc của "thi tiên" Lí Bạch, chúng tôi đã giới thiệu những mẫu phân tích đặc sắc nhất để em tham khảo, qua đó có thể học hỏi thêm phương pháp phân tích tác phẩm văn học cho hiệu quả nhất.

Bức tranh thiên nhiên hùng vĩ trong bài Xa ngắm thác núi Lư

Lộc Ngô

Qua bài thơ Xa ngắm thác núi Lư, nhà thơ Lí Bạch đã mở ra khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng. Cùng phân tích bài thơ Xa ngắm thác núi Lư để khám phá Bức tranh thiên nhiên hùng vĩ trong bài Xa ngắm thác núi Lư các em nhé.

Cảm nhận về tình yêu quê hương trong bài thơ Hồi hương ngẫu thư

Cao Toàn Mỹ

Tình yêu quê hương đất nước là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng, cao cả tồn tại trong mỗi người, đây cũng là chủ đề quen thuộc trong văn học. Hồi hương ngẫu thư của Hạ Tri Chương là một tác phẩm xuất sắc viết về quê hương. Bài cảm nhận về tình yêu quê hương trong bài thơ Hồi hương ngẫu thư của Hạ Tri Chương dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu về những biểu hiện của tình yêu quê hương được thể hiện trong bài thơ.

Cảm nghĩ của em về bài thơ Xa ngắm thác núi Lư của Lí Bạch

Hoàng Bách

Bằng một bài văn ngắn, em hãy chia sẻ những cảm nghĩ của em về bài thơ Xa ngắm thác núi Lư của Lí Bạch, đây là bài thơ viết về phong cảnh thiên nhiên tuyệt sắc nơi núi Hương Lư được nhìn qua con mắt lãng mạn và trí liên tưởng, tưởng tượng phong phú, độc đáo của tác giả.

Phân tích bài thơ Hồi hương ngẫu thư của Hạ Tri Chương

Công Lý

Bài văn mẫu phân tích bài thơ Hồi hương ngẫu thư của Hạ Tri Chương không chỉ giúp các em tìm hiểu về bài thơ mà còn để giúp người đọc hiểu hơn về tâm trạng của nhà thơ hay cũng chính là nỗi lòng của người con li hương khi được trở lại quê hương sau mấy chục năm xa cách.

Phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá

Xuân Bắc

Bài ca nhà tranh bị gió thu phá là một trong những bài thơ hay nhất của "thi thánh" Đỗ Phủ, bài Phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá sẽ giúp các em thấy được tinh thần nhân đạo sâu sắc, tấm lòng nhân ái cao quý của nhà thơ đối với người dân trong thời loạn.

Phân tích bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá

Phí Quỳnh Anh

Các em cùng phân tích bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá để hiểu hơn về nỗi khổ đau, chua xót trước hiện thực phũ phàng và ước mơ, khát vọng cao cả có được một căn nhà rộng rãi, vững chãi che chở cho những người dân nghèo của nhà thơ Đỗ Phủ.

Phân tích vẻ đẹp thác núi Lư qua bài thơ Xa ngắm thác núi Lư

Đỗ Bá Hưng

Thác núi Lư được nhà thơ Lí Bạch tái hiện đầy chi tiết, sống động trong bài thơ Xa ngắm thác núi Lư, khám phá về vẻ đẹp núi Lư và đặc sắc nội dung nghệ thuật của bài thơ, bên cạnh bài phân tích bài thơ Xa ngắm thác núi Lư, các em không nên bỏ qua bài Phân tích vẻ đẹp thác núi Lư qua bài thơ Xa ngắm thác núi Lư dưới đây.

Tấm lòng nhân ái của nhà thơ Đỗ Phủ trong Bài ca nhà tranh bị gió thu phá

Cao Thắng

Đỗ Phủ là nhà thơ hiện thực nổi tiếng của Trung Quốc, các tác phẩm của ông không chỉ hướng đến phản ánh hiện thực mà còn thể hiện giá trị nhân đạo sâu sắc, Bài ca nhà tranh bị gió thu phá là một bài thơ như thế. Để thấy được Tấm lòng nhân ái của nhà thơ Đỗ Phủ trong Bài ca nhà tranh bị gió thu phá, các em hãy cùng chúng tôi phân tích bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá để tìm hiểu chi tiết nhé.

Phân tích 5 câu thơ cuối bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá

Ngọc Thảo

Những câu kết thúc bài thơ là những tâm tư, nỗi lòng thấm đẫm tinh thần nhân đạo cao cả của nhà thơ Đỗ Phủ, khi phân tích bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá, các em có thể tập trung tìm hiểu 5 câu thơ cuối để làm nổi bật tấm lòng của nhà thơ. Dưới đây là bài Phân tích 5 câu thơ cuối bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá, mời các em cùng tham khảo.

Giá trị hiện thực và nhân đạo trong bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá

Nguyễn Cảnh Nam

Các em học sinh cùng chúng tôi phân tích bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá để hiểu được nội dung tư tưởng và giá trị hiện thực và nhân đạo trong bài thơ Bài ca nhà tranh bị gió thu phá.

Top 5 game hay có lối chơi giống Animal Crossing

Hoàng Bách

Animal Crossing là tựa game mô phỏng tuyệt vời với các phiên bản Animal Crossing New HorizonsAnimal Crossing Pocket Camp , nơi bạn sẽ quản lý và phát triển trang trại, cũng như cộng đồng của riêng mình. tuy nhiên game chưa được phát hành tại Việt Nam trên các thiết bị mobile, tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm lối chơi tương tự thì đây là 5 tựa game giống Animal Crossing mà bạn không nên bỏ qua.

Cách xem video YouTube bị chặn ở quốc gia khác

Thuỳ Chi

Nếu đang tìm kiếm cách xem video YouTube bị chặn ở quốc gia khác, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước vào youtube khi bị chặn nhé.

Cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc

Duy Thành

Bằng cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc được, nhất là trong trường hợp nếu bạn có lỡ nhắn những tin nhắn mang tinh tiêu cực trong khi đang tức giận.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá