25-10-2016

Tách lời bài hát để lấy beat, tách lời ca sỹ lấy beat như thế nào?

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Làm sao để lấy beat nhạc trong video và cách tách giọng ca sỹ lấy beat như thế vậy Taimienphi.vn? Tôi muốn lấy beat từ bài hát để làm một đoạn nhạc chuông vui nhộn cho một người bạn nhưng tìm hiểu các cánh và hướng dẫn cũng không biết rõ cách tác lời bài hát để lấy beat như thế nào, sau khi lấy beat tôi cũng muốn chuyển video sang mp3 để tiện nghe offline nữa. Taimienphi.vn có thể giúp tôi không?

Hướng dẫn đăng video Instagram trên điện thoại

Phí Quỳnh Anh

Instagram ngày nay đã là một mạng xã hội được nhiều người yêu thích, cách đăng video Instagram trên điện thoại dưới đây sẽ giúp các bạn có thể thực hiện đăng video Instagram để chia sẻ với những người bạn của mình ở trên Instagram, Facebook và các mạng xã hội khác, hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện cách đăng video Instagram trên điện thoại nhé.

Tải card màn hình cho win 10, download card VGA cho Windows 10

Lê Thị Thuỷ

Tải card màn hình cho Windows 10, donwload card VGA cho Windows 10 nhanh chóng, kịp thời sẽ đảm bảo người dùng luôn được cập nhật phiên bản driver VGA mới nhất cho Windows 10, qua đó góp phần cải thiện trải nghiệm người dùng khi sử dụng các phần mềm đồ họa hay chơi game 3D.

Hẹn giờ đổi hình nền Win 10, đặt thời gian thay ảnh nền máy tính Windows 10

Trần Văn Việt

Bạn muốn hẹn giờ đổi hình nền máy tínhWindows 10 để máy tính tự động biến đổi hình nền yêu thích theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên, rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần áp dụng những hướng dẫn sau đây để hẹn giời đổi hình nền máy tính Windows 10 nhé.

Tắt chế độ tự động download trên Microsoft Edge

Thuỳ Dương

Thủ thuật tắt chế độ tự động download trên Microsoft Edge là mong đợi của khá nhiều độc giả quan tâm gửi về Taimienphi.vn nhằm giải quyết tình trạng sau khi tải về các bài hát, file người dùng không thể nào tự chọn được các vị trí download mong muốn mà trình duyệt luôn tự động tải về.

(Giveaway)Bản quyền Wowtron PDF Encryption, tạo mật khẩu file PDF từ 12/7

Thuỳ Dương

Bản thân file PDF cũng đã rất bảo mật, nhưng vẫn chưa đủ an toàn để bạn yên tâm quản lý file của mình trong máy. Để sử dụng cũng như bảo mật file PDF an toàn hơn thì những phần mềm bản quyền như Wowtron PDF Encryption được làm ra với mục đích tạo mật khẩu file PDF, đặc biệt hơn khi Wowtron PDF Encryption được sử dụng bản quyền miễn phí mà bài viết sau đây đề cập đến.

Top 3 website ghép file pdf trực tuyến hiệu quả nhất

An Nguy

Top 3 website ghép file PDF trực tuyến hiệu quả và chuyên nghiệp nhất sẽ là kim chỉ nam tuyệt vời cho bạn đọc có thể dễ dàng ghép file PDF cũng như thực hiện nhiều thủ thuật pdf khác như chuyển PDF sang Word trực tuyến, in pdf,v,v.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá