25-08-2021

Cách chia sẻ mật khẩu Wifi giữa 2 điện thoại

Ngọc Link

Có nhiều cách để chia sẻ mật khẩu Wifi giữa 2 điện thoại iPhone, hoặc từ điện thoại Android cho iPhone, qua đó, chúng ta có thể dễ dàng truy cập internet với đư

Thêm biểu tượng cảm xúc Play Together như thế nào?

Trần Văn Việt

Cũng giống với những game mô phỏng thế giới mở khác, trong Play Together người chơi cũng có thể sử dụng biểu cảm của mình với người xung quanh, bao gồm cả thể hiện hành động. Nhưng trước đó bạn cần thêm biểu tượng cảm xúc Play Together vào thanh trạng thái.

Cách tạo ảnh Instacard, ảnh 2 lớp

Trấn thành

Với 2 cách tạo ảnh Instacard được giới thiệu, người dùng có thể linh hoạt lựa chọn, tự tạo cho mình một Instacard, ảnh 2 lớp chỉ với một vài thao tác đơn giản, mà không cần phải sử dụng đến công cụ thiết kế hay chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop trên máy tính.

Cách tạo tài khoản Microsoft Teams

Lộc Ngô

Với cách tạo tài khoản Microsoft Teams trên máy tính nhanh nhất, người dùng sẽ có ngay trọn bộ công cụ văn phòng, tạo cuộc họp, gửi file trực tuyến mạnh mẽ và tiện lợi, giúp cho việc trò chuyện hay trao đổi công việc từ xa của bạn trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Redeem code Free Fire nhận skin Manly Cologne

Quỳnh Búp Bê

Game thủ Garena Free Fire đang nóng lòng chờ đợi các nhà phát triển phát hành mã đổi thưởng mới vì đây là những phương pháp hiệu quả nhất để nhận được nhiều phần thưởng miễn phí. Dưới đây là Code Free Fire nhận skin Manly Cologne và người chơi cần sử dụng chúng từ trang web chính thức.

Google Meet thêm tính năng xác định và loại bỏ tiếng vọng trong cuộc gọi video

Nguyễn Cảnh Nam

Google đã công bố một tính năng mới hữu ích giúp dễ dàng "xác định và khắc phục khi có tiếng vọng trong cuộc gọi Meet. Giờ đây, Google Meet sẽ thông báo cho người dùng khi phát hiện tiếng vọng đáng chú ý mà những người tham gia khác trong cuộc gọi có thể nghe thấy. Nếu thiết bị của bạn gây ra tiếng vang, bạn sẽ thấy một chấm màu đỏ trên tùy chọn More ở cuối màn hình, cùng với thông báo bằng văn bản.

Cách tải và chơi Free Fire Max mọi quốc gia

Tin Nguyễn

Mặc dù Free Fire Max hiện tại chỉ được phát hành dưới dạng Beta ở một số khu vực, nhưng điều đó không có nghĩa là game thủ ở nơi khác không thể trải nghiệm game lúc này. Với cách tải và chơi Free Fire Max mọi quốc gia được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, dù ở nơi đâu bạn cũng có thể bước vào các trận chiến sinh tử với chất lượng ấn tượng và tuyệt vời hơn.

Cách nhập Code Kiếm Đạo Giang Hồ VTC

Xuân Bắc

Tựa game MMORPG 3D do VTC Mobile phát hành, Kiếm Đạo Giang Hồ VTC sẽ chính thức đến tay người chơi vào 25 tháng 8 năm 2021 tới đây. Hãy cũng Taimienphi điểm qua những sự kiện nhận Code Kiếm Đạo Giang Hồ VTC, thẻ Scoin đặc biệt trong bài viết này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá