21-07-2014

WinRAR - Bật tính năng tự động xóa các file tạm thời

Nguyễn Long Thịnh

Bạn muốn thiết lập chế độ tự động xóa file tạm thời sau khi giải nén Winrar. Bài viết sau đây hướng dẫn bạn cách thiết lập chế độ tự động xáo các file tạm thời

Firefox - Tìm lại văn bản soạn thảo bị mất bằng Lazarus

Lê Thị Thuỷ

Bạn đang soạn thảo văn bản trên trình duyệt Firefox, thì không may máy bị sập nguồn, hay nhỡ tay tắt trình duyệt đi mà văn bản đó chưa xong. Bạn không biết phải làm như thế nào, bạn bỏ ra khá nhiều công sức để viết văn bản đó, Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm lại văn bạn soạn thảo bị mất bằng Lazarus.

Khắc phục, xử lý sự cố trên trình duyệt Firefox

Nguyễn Long Thịnh

Nhiều khi bạn sử dụng Firefox để lướt Web, đột nhiên nó tự động khởi động lại, hay bị treo một lúc rồi mới sử dụng tiếp được, thậm chí nhiều lúc bật rồi đợi mãi mà không lên... Trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục sự cố trong Firefox.

Internet Download Manager (IDM) 6.18 đã được phát hành

Nguyễn Long Thịnh

Nhà phát hành phần mềm IDM đã xuất bản phiên bản 6.18 mới với nhiều cải tiến trong tính năng đặc biệt là tích hợp với trình duyệt Google Chrome.

Khắc phục, sửa lỗi Wrong Password trong WinRAR

Thuỳ Dương

Bạn giải nén một tập tin bằng WinRAR và gặp thông báo sai mật khẩu. Mặc dù đã kiểm tra độ chính xác của mật khẩu nhưng vẫn nhận được thông báo trên. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cac bạn cách sửa lỗi trên đơn giản và dễ dàng.

Thiết lập lại chế độ mặc định cho trình duyệt Firefox

Nguyễn Cảnh Nam

Firefox là trình duyệt Web được cung cấp miễn phí cho người dùng. Bạn thường dùng nó để truy cập vào những trang Web bạn thích. Rồi như mọi khi, bạn bật máy lên và vào Firefox, bạn phải đợt một lúc sau mới bắt đầu được quá trình duyệt Web vì Firefox mắc lỗi, bị treo... Bạn muốn khôi phục lại chế độ mặc định ban đầu cho Firefox?

IDM - Fix lỗi Error 0x80004002 trong Windows 7

Nguyễn Hải Sơn

Máy tính của bạn sử dụng IDM (Internet Download Manager) là phần mềm hỗ trợ download mặc định trên máy tính. Nhưng bỗng một ngày, bạn nhận được thông báo lỗi "Error 0x80004002" từ phía IDM và không thể download được các dữ liệu theo cách thông thường. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn khắc phục tình trạng này.

IDM - Khắc phục, fix lỗi IDM download 99% bị tạm dừng

Nguyễn Long Thịnh

Bạn có thấy bất công khi phải mất công ngồi chờ IDM download một file dữ liệu lớn, đang download tới 99% thì bị dừng lại. Bạn loay hoay không biết làm sao?

Chuyển văn bản chữ thường sang chữ in hoa bằng Unikey

Nguyễn Cảnh Nam

Bạn Download Unikey và sử dụng nó trên máy tính đã biết hết các chức năng của nó chưa? một chức năng khá hay đó là chuyển văn bản chữ thường sang chữ in Hoa. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu cách để thực hiện chức năng này nhé

WinRAR 5.00 bổ sung định dạng nén mới RAR5

Thuỳ Dương

Winrar được biết đến như một phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phiên bản mới nhất là Winrar 5.00 đã được phát hành với những thay đổi cũng nhưng cải thiện đáng kể về tính năng.

Firefox - Tìm kiếm thư mục lưu trữ tập tin tải về

Lê Thị Thuỷ

Làm thế nào để mở được thư mục chứa các file lưu trữ trong trình duyệt Firefox, mời các bạn theo dõi bài viết sau để biết cách tìm kiếm thư mục lưu trữ tập tin tải về trên .

(Giveaway) Đăng ký bản quyền System Navigator, quản lý file chuyên nghiệp từ 21/7 - 23/7

Nguyễn Cảnh Nam

Phần mềm System Navigator được biết tới với tính năng quản lý file, các tập tin trong máy tính một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Đăng ký nhận bản quyền System

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá