18-09-2016

Thiết lập, đặt ứng dụng mặc định trong Windows 10

Trần Văn Việt

Để luôn mở một tính năng bằng một ứng dụng mặc định trong Win 10, cách hiệu chỉnh duy nhất là thiết lập ứng dụng mặc định trong Windows 10, tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài viết của Taimienphi.vn nhé.

Làm thế nào sửa lỗi mất video offline sau khi tải về trên YouTube?

Trần Hoạt

Tôi được biết tới tính năng tải video offline trên Youtube khá hữu dụng, tôi có tải về khá nhiều video Youtube để xem dần nhưng chỉ chưa đầu một tuần sau khi tôi mở vào thư mục video offline trên Youtubeđã lưu, tôi phát hiện thấy toàn bộ video offline đã biến mất, cho tôi hỏi tại sao video offline trên Youtube lại biến mất và có cách nào lấy lại không ạ.

Phát wifi trên windows 10 sử dụng Command Prompt

Nguyễn Cảnh Nam

Wifi là một thứ không thể thiếu cho các thiết bị di động của chúng ta, việc phát wifi đã được hỗ trợ từ lâu trên các phiên bản Windows hay thậm chí là Windows 10 cũng hỗ trợ những tính năng tối ưu hóa nhất, dễ dàng nhất để bạn có thể phát wifi từ laptop của bạn được. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách phát wifi trên Windows 10.

Làm thế nào để xem video YouTube offline trên iPhone, Galaxy, Oppo, HTC, Xperia?

Đỗ Bá Hưng

Nhiều bạn đọc thắc mắc gửi câu hỏi về cách xem video Youtube trên iPhone , Galaxy, Oppo, HTC, Xperia như thế nào bởi có rất đông người dùng các dòng máy khác nhau đang xem Youtubevà không biết cách video offline trên Youtube. Thực tế đây là một thủ thuật vô cùng đơn giản mà bạn đọc có thể tự thực hiện được.

Cách tạo đội bóng trong FIFA Online 3

Lê Thị Thuỷ

Hiện nay vẫn còn rất nhiều newbie chưa biết cách tạo đội bóng trong FIFA Online 3. Dẫn đến việc không thể chơi và tham gia thi đấu với các gamer khác.

Chuyển file PDF sang Word trong Google Docs

Nguyễn Long Thịnh

Chuyển file PDF sang Word trong Google Docs là một trong số những cách chuyển file PDF sang Word hiện nay, mặc dù vậy cách này chỉ dành cho những người muốn tối ưu văn bản và tránh trường hợp bị lỗi font chữ khi chuyển đổi từ file PDF sang Word.

Gỡ cài đặt, xóa phần mềm Google Translate Tool trên máy tính

Trần Văn Việt

Nếu không còn nhu cầu sử dụng phần mềm Google Translate Tool nữa, bạn đọc có thể tìm hiểu cách gỡ cài đặt, xóa phần mềm Google Translate Tooltrên máy tính sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ chi tiết trong bài viết này, và bạn còn rất nhiều công cụ khác để lựa chọn khi dịch tiếng anh trên máy tính.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá