17-12-2022

Cấu hình chơi eFootball 2023 trên PC, Android và iOS mượt nhất

Nguyễn Thành Nam - NTN

Cấu hình chơi eFootball 2023 trên máy tính PC, Android và iOS sẽ là bao nhiêu để việc trải nghiệm trở nên mượt mà, FPS luôn ổn định chắc chắn được nhiều người quan tâm. Ngay tại đây Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc về vấn đề này.

Cách xuống dòng trong Excel nhanh chóng, đơn giản

Lộc Ngô

Việc xuống dòng trong Word rất đơn giản nhưng cách xuống dòng trong Excel lại khác biệt, yêu cầu bạn nắm vững thủ thuật. Vậy cách xuống dòng trong Excel thực hiện như thế nào?

Cách chơi game không cần cài đặt trên BlueStacks X - Giả lập Android Online

Phạm Nhất Vương

Nếu như các bạn cần phải cài đặt BlueStacks 5 trên PC thì với BlueStacks X - phiên bản giả lập android trực tuyến sẽ hỗ trợ chúng ta chơi game android ngay trên trình duyệt web một cách dễ dàng nhất. Tham khảo ngay hướng dẫn cách chơi game không cần cài đặt trên BlueStacks X để biết thêm thông tin.

Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X nhanh chóng

Duy Vinh

Thông thường, ngôn ngữ mặc định của BlueStacks X là Tiếng Anh và đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng nền tảng này, để trải nghiệm của người dùng tốt hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X với những thao tác đơn giản, hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

Cách tải video TikTok không logo trên iPhone đơn giản nhất

Hoàng Bách

Dù TikTok đã hỗ trợ tải video về điện thoại như khi tải về, chất lượng video xuống thấp, thậm chí là dính logo. Nhưng bạn đừng lo, cách tải video TikTok không logo trên iPhone bằng Ytop1.com sẽ giúp bạn download video TikTok chất lượng giống như bản gốc, không còn logo.

Hướng dẫn chặn bình luận TikTok trên điện thoại

Lộc Ngô

Theo mặc định, tất cả các nhận xét công khai cho video TikTok của bạn sẽ được bật, tuy nhiên, với những bình luận xấu, tiêu cực từ một số người dùng, bạn có thể lựa chọn tắt, khóa bình luận bằng cách sử dụng tính năng chặn bình luận TikTok, chi tiết cách chặn bình luận một hoặc tất cả các video TikTok sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Cách tạo nhóm trên Zoom PC, Chia nhỏ nhóm trên Zoom Cloud Meeting

Trần Hoạt

Zoom hay còn gọi là Zoom Cloud Meeting là ứng dụng hỗ trợ học tập và hội họp Online được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tạo nhóm trên Zoom PC giúp người dùng có thể chia các thành viên thành từng nhóm nhỏ để thảo luận với nhau. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách chia nhóm trên Zoom PC thành nhiều nhóm nhỏ nhanh chóng và hiệu quả nhất

Hướng dẫn chỉnh sửa, edit video bằng CapCut trên điện thoại

Ngọc Trinh

CapCut là ứng dụng biên tập và chỉnh sửa video phổ biến nhất trên điện thoại hiện nay. Với CapCut người dùng có thể tạo nên các video triệu View trên TikTok, Facebook hay các nền tảng mạng xã hội khác. Nếu chưa biết cách chỉnh sửa, edit video bằng CapCut trên điện thoại như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Cách chia sẻ liên hệ trên Viber, gửi số điện thoại, địa chỉ qua tin nhắn Viber

Công Lý

Chia sẻ liên hệ trên Viber là một trong những tính năng hữu ích được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Với cách chia sẻ liên hệ trên Viber giúp bạn có thể tìm kiếm bạn bè một cách chính xác nhất từ đó có thể trò chuyện và nhắn tin với nhau dễ dàng hơn.

Skype Web, link đăng nhập Skype Online chuẩn nhất

Xuân Bắc

Ngoài cách sử dụng ứng dụng Skype trên điện thoại, máy tính để nhắn, trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp người dùng cũng có thể sử dụng phiên bản Skype Web. Với link đăng nhập Skype Web Online bạn không cần phải tốn dung lượng bộ nhớ để tải ứng dụng về máy nữa. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc link đăng nhập Skype Online chuẩn nhất.