17-12-2017

Cách khôi phục mật khẩu Admin đăng nhập Windows

Nguyễn Hải Sơn

Tính cho đến thời điểm hiện tại, hầu như người dùng đang có xu hướng nâng cấp và sử dụng hệ điều hành Windows 10. Và rất có thể trong 1 hoặc 2 năm tới đây Windows 10 sẽ “soán ngôi” và bỏ xa các phiên bản hệ điều hành khác. Nếu bạn là người dùng thứ 3 và bạn muốn khôi phục mật khẩu admin đăng nhập Windows 10, quả thật đó là một thao tác “khó nhằn”. Nhưng nếu máy tính Windows 10 của bạn là “chính chủ” và bạn quên mất mật khẩu đăng nhập, trường hợp này bạn có thể dễ dàng reset lại mật khẩu đăng nhập.

Máy tính Windows bị treo, bị đóng băng, nguyên nhân và cách khắc phục

Thuỳ Dương

Nếu máy tính Windows bị treo, bị đóng băng, đây chính là nguyên nhân chính gây ra lỗi, một khi đã xác định được nguyên nhân gây lỗi máy tính bị treo bạn có thể tìm được giải pháp để sửa lỗi nhanh chóng.

Cách xóa bài hát trong thư viện iTunes, xóa nhạc trên iTunes

Trần Văn Việt

Tải bài hát vào thư viện iTunes sau đó copy sang iPhone, iPad là cách nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên khi đã có quá nhiều bài hát, bạn nên xóa bài hát trong thư viện iTunes. Hoặc khi đã copy bài hát vào iPhone, iPad thì cũng nên xóa bài hát trong thư viện iTunes để tránh rối mắt.

Cách chèn logo vào video trên Bandicam

Nguyễn Long Thịnh

Chèn logo vào video trên Bandicam là một thủ thuật khá thú vị để xác nhận bản quyền video. Nhất là khi bạn đăng video với mục đích quảng bá, kiếm tiền thì càng nên biết cách chèn logo vào video trên Bandicam để không ai có thể lấy trộm video của bạn.

Lời bài hát Sẽ Về Với Nhau - Rocker Nguyễn

Thuỳ Dương

Lời bài hát Sẽ Về Với Nhau dưới sự chắp bút của nhạc sỹ Nguyễn Minh Thụy hòa âm bởi nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình dưới sự thể hiện vô cùng ngọt ngào của ca sĩ Rocker Nguyễn. Bài hát Sẽ về với nhau là một sản phẩm âm nhạc mới nhất của chàng ca sĩ Rocker Nguyễn ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ phía khán giả.

Lời bài hát Thương Anh - Thiều Bảo Trâm

Lê Thị Thuỷ

Lời bài hát Thương Anh được chắp bút bởi thành viên nhóm Sgirl và do chính Thiều Bảo Trâm viết nhạc, bài hát Thương Anh là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại chính thức trên sân khấu ca nhạc của ca sĩ Thiều Bảo Trâm sau thời gian dài vắng bóng tập trung phát triển các dự án.

Cách di chuyển thư viện ảnh iPhoto vào ứng dụng Photos trên Mac

Thuỳ Dương

Bạn có thể muốn di chuyển thư viện ảnh iPhoto vào ứng dụng Photos để tiện cho việc quản lý trên máy Mac. Trong lần đầu tiên thiết lập ứng dụng Photos trên OS X,

Cách ngắt trang trong Word nhanh nhất

Hoàng Bách

Khi đã soạn thảo xong các tài liệu, văn bản Word dài đôi lúc người dùng cần phải chèn vào giữa những trang Word mới. Nếu sử dụng phím Enter rất có thể bạn sẽ làm lệch hàng loạt các trang Word đã soạn. Lúc này hãy sử dụng tính năng ngắt trong Word để thực hiện.

Sửa lỗi 0x8024a105 khi cập nhật Windows 10

Nguyễn Long Thịnh

Cập nhật Windows giúp hệ điều hành cải thiện hiệu năng lẫn sửa các lỗi khó chịu từ phiên bản trước gây ra nhưng không phải việc cập nhật Win 10 lúc nào cũng diễn ra xuôn xẻ. Lỗi 0x8024a105 khi cập nhật Win 10 chính là vấn đề mà độc giả đang gặp phải trong thời gian gần đây.

Kết quả vietlott 17/12/2017

Trần Văn Việt

Kết quả vietlott 17/12/2017 chủ nhân may mắn giành được giải thưởng Vietlott Mega 645 giải thưởng có cơ cấu giá trị giải thưởng hấp dẫn nhất hiện nay, để biết bạn có phải là chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn này hay không theo dõi ngay kết quả xổ số Vietlott được chia sẻ dưới đây nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá