16-12-2018

Giải bài tập trang 175 SGK Toán 4

Trần Quốc Anh

Số trung bình cộng là kiến thức các em đã được học trước đó và trong phần giải bài tập trang 175 SGK Toán 4, Ôn tập về tìm số trung bình cộng chúng ta tiếp tục

Vào vai cô bé bán diêm và kể lại câu chuyện theo một kết thúc khác

Trấn thành

Với đề văn Vào vai cô bé bán diêm và kể lại câu chuyện theo một kết thúc khác chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh một số ý tưởng để em có thể chủ động và linh hoạt trong việc hoàn thiện câu chuyện cho thật tự nhiên và giúp câu chuyện mang một màu sắc mới mẻ hơn.

Thuyết minh về một văn bản, một thể loại văn học đơn giản

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Nhằm định hướng cho các em học sinh trong việc viết bài văn thuyết minh về một văn bản, một thể loại văn học đơn giản tốt hơn, chúng tôi giới thiệu với các em một số cách viết khá hay để em tham khảo, các em cùng đón đọc để ôn luyện lại kĩ năng viết bài văn thuyết minh cho đúng.

Phân tích cách nhìn người nông dân của Nam Cao qua truyện ngắn Lão Hạc?

Nguyễn Thuý Thanh

Khi viết về đề tài nông thôn, nông dân, mỗi nhà văn sẽ có cách nhìn nhận khác nhau và nhà văn Nam Cao cũng vậy, bằng hiểu biết của mình em hãy phân tích cách nhìn người nông dân của Nam Cao qua truyện ngắn Lão Hạc để thấy được những khám phá tinh tế, độc đáo của nhà văn này.

Giới thiệu về một đồ dùng trong học tập hoặc trong sinh hoạt

Chipu

Mỗi đồ vật quanh ta đều có những đặc điểm và công dụng nhất định, tuy nhiên có khi nào bạn dành thời gian tìm hiểu về chúng, cùng đón đọc một số bài giới thiệu về một đồ dùng trong học tập hoặc trong sinh hoạt để trau dồi thêm cho mình những hiểu biết thú vị về chúng nhé.

Giới thiệu một sản phẩm, một trò chơi mang bản sắc Việt Nam

Nguyễn Thuý Thanh

Trên khắp đất nước Việt Nam nơi đâu cũng có những nét văn hóa độc đáo, đặc sắc, đặc biệt là các sản vật và trò chơi dân gian, vậy các em cùng giới thiệu một sản phẩm, một trò chơi mang bản sắc Việt Nam để giúp người đọc, người nghe có thêm những hiểu biết phong phú, thú vị.

Top Facebook các Shop bán đồng hồ giá rẻ, uy tín

Thuỳ Dương

Top Facebook Shop bán đồng hồ giá rẻ, uy tín đều tổng hợp và cập nhật trong bài viết dưới đây, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn được shop bán đồng hồ online uy tín, chất lượng để mua sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu nhất.

Những facebook dạy trang điểm nổi tiếng

Công Lý

Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và cập nhật những Facebook dạy trang điểm nổi tiếng được nhều người yêu thích, đánh giá cao, thông qua những Facebook dạy trang điểm này, bạn sẽ tìm được nơi dạy trang điểm uy tín, có giá hợp lý.

Cách gõ tiếng việt khi dùng kiểu VNI trên Unikey

Thuỳ Dương

Gõ tiếng Việt kiểu VNI trên Unikey là kiểu gõ phổ phiến thứ hai sau kiểu gõ Telex. Trên một số phần mềm, chỉ có kiểu gõ VNI mới có thể thực hiện gõ tiếng Việt được, vì vậy bạn cần biết cách gõ tiếng Việt khi dùng kiểu VNI trên Unikey để sử dụng khi cần.

Cách sử dụng DLC Boot, sửa chữa, cứu hộ phần mềm máy tính

Nguyễn Thành Nam - NTN

Cách sử dụng DLC Boot sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này. Hiện công cụ DLC Boot đang được nhiều người sử dụng để sửa chữa, cứu hộ máy tính. Nếu như bạn dùng DLC Boot thành thạo, bạn sẽ khắc phục các lỗi trên máy tính một cách dễ dàng.

Bật chế độ gõ tiếng Việt có sẵn trên Mac OS X

Hoàng Bách

Trên hệ điều hành Mac OS đã được tích hợp sẵn một bộ gõ tiếng Việt chuẩn, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ một phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt nào mà chỉ cần bật

Cách xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính và điện thoại

Trần Hoạt

Xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính, diện thoại là tính năng đặc biệt cho phép bạn lấy lại tin nhắn của mình hay chính xác hơn là loại bỏ tin nhắn đó khỏi cuộc hội thoại với người đối diện khi gửi nhầm và có ý muốn xóa hoặc lấy lại nó.

Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng GarageBand

Thuỳ Dương

Không nhất thiết phải sử dụng iTunes rắc rối để tạo nhạc chuông cho iPhone, với GarageBand việc tạo nhạc chuông iPhone sẽ đơn giản hơn nhiều. Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng GarageBand sẽ đem lại cho bạn một cách nhìn mới và ứng dụng tạo nhạc chuông trực tiếp ngay trên iPhone.

Hướng dẫn phóng to chữ trên màn hình máy tính Windows

Thuỳ Dương

Cách phóng to chữ trên màn hình máy tính Windows sẽ giúp bạn tăng kích thước của font chữ trên màn hình máy tính, giúp cho những người cận thị có thể nhìn rõ hơ

Sửa lỗi máy tính không nhận chuột dây, quang, usb

Thuỳ Dương

Có không ít người dùng phản ánh tình trạng máy tính không nhận chuột dẫn đến việc không thể sử dụng được máy tính để giải trí, làm việc. Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng này, bạn có thể thực hiện theo một số phương pháp sửa lỗi máy tính không nhận chuột dây, quang, usb phía dưới

Sửa lỗi màn hình màu đen, chỉ có chuột khi khởi động Windows 7

Phí Quỳnh Anh

Nếu như bạn khởi động máy tính mà chỉ thấy một màn hình đen xì, chỉ xuất hiện đúng trỏ chuột máy tính thì bạn có thể sửa lỗi màn hình màu đen, chỉ có chuột khi

Cách khắc phục lỗi âm thanh trong Win 7

Nguyễn Cảnh Nam

Lỗi mất âm thanh trên máy tính khá thông dụng và gây trở ngại với nhiều người dùng nhất là những bạn không am hiểu nhiều về máy tính. Nếu chẳng may máy tính của

Khắc phục laptop chạy chậm, giật hay bị treo

Lê Thị Thuỷ

Laptop chạy chậm có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau, từ phần cứng đến phần mềm. Tuy nhiên nếu tình trạng laptop chạy chậm mới xảy ra, thì bạn hãy tham kh

Cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên máy tính

Nguyễn Long Thịnh

Tiến hành gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên máy tính là giải pháp giúp người dùng tối ưu thiết bị cũng như gia tăng bộ nhớ nhớ trống máy tính của mình thay vì sử dụng công cụ Uninstall a program, một tính năng có sẵn trên mọi hệ điều hành Windows. Và nếu như đây đang là điều bạn tìm kiếm thì bài viết dưới đây là giải pháp cho bạn lúc này.

Cách tăng FPS lên tối đa, tăng FPS game

Cao Toàn Mỹ

FPS game rất quan trọng, nó quyết định đến trải nghiệm của người chơi game. Vậy trong trường hợp FPS trò chơi bạn đang chơi không đạt được như mong muốn bạn sẽ

Cách tải nhạc miễn phí chất lượng cao về máy tính

Lê Thị Thuỷ

Cách tải nhạc miễn phí chất lượng cao về máy tính được nhiều người lựa chọn để có thể nghe những bài nhạc yêu thích hiệu quả dù đang kết nối hay không kết nối m

Cách xem cấu hình iPhone, iPad, kiểm tra thông số phần cứng

Nguyễn Cảnh Nam

Tiến hành xem cấu hình iPhone, iPad trong quá trình mua lại thiết bị từ các trung tâm, cửa hàng bán điện thoại hoặc từ chính người dùng khác giúp bạn biết được

Cách tải và cài đặt DLC Boot

Ngọc Thảo

Bạn thường xuyên gặp sự cố máy tính? Bạn là một nhân viên sửa chữa, cứu hộ máy tính? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt DLC Boot, một công cụ hỗ trợ tạo USB Boot chuyên nghiệp dùng để cứu hộ máy tính, Mời các bạn tham khảo.

Cách tạo USB Ghost để Boot Ghost máy tính

Nguyễn Thuý Thanh

Bài viết hướng dẫn tạo usb ghost giúp bạn ghost hay vào boot menu máy tính trong trường hợp không muốn cài lại windows từ đầu, cách ghost win là biện pháp được nhiều yêu thích sử dụng nhất trong thời gian trở lại đây.

Giải bài tập trang 103, 104, 105 SGK Toán 9 Tập 2

Trần Khởi My

Trong tài liệu Giải bài tập trang 103, 104, 105 SGK Toán 9 Tập 2, Ôn tập chương III - Góc với đường tròn hôm nay, chúng ta sẽ được hệ thống lại toàn bộ các kiến thức đã học về góc với đường tròn thông qua việc giải các bài tập cơ bản ở sách giáo khoa.

Cảm nghĩ về truyện Cô bé bán diêm

Cao Toàn Mỹ

Những bài văn mẫu dưới đây nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc viết bài văn nêu cảm nghĩ về truyện Cô bé bán diêm , một trong những truyện cổ tích hay nhất của An-đec-xen viết về số phận bất hạnh của những em bé trong xã hội Đan Mạch lúc bấy giờ.

Em hãy nhận xét về vẻ đẹp tâm hồn của lão Hạc qua đoạn trích

Nguyễn Thuý Thanh

Không chỉ miêu tả tình cảnh khốn cùng của người nông dân trước cách mạng tháng Tám mà Nam Cao còn khám phá những vẻ đẹp phẩm chất ngời sáng trong họ, em hãy nhận xét về vẻ đẹp tâm hồn của lão Hạc qua đoạn trích cùng tên để thấy được điều đó.

Phân tích nhân vật lão Hạc trong truyện ngắn Lão Hạc, từ đó rút ra ý nghĩa nhân đạo của tác phẩm

Công Lý

Dựa vào những kiến thức đã được học về truyện ngắn Lão Hạc của Nam Cao, em hãy phân tích nhân vật lão Hạc trong truyện ngắn Lão Hạc, từ đó rút ra ý nghĩa nhân đạo của tác phẩm để hiểu hơn về những điều nhà văn gửi gắm qua nhân vật này.

Tóm tắt vở kịch Trưởng giả học làm sang của Mô-li-e

Ngọc Trinh

Mỗi cách tóm tắt vở kịch Trưởng giả học làm sang của Mô-li-e dưới đây đều là những cách viết ngắn gọn, đầy đủ ý chính và được người viết sắp xếp theo trình tự hợp lí của tác phẩm, các em học sinh có thể tham khảo để biết cách tóm tắt vở kịch này.

Em có suy nghĩ gì về cái chết của lão Hạc trong truyện ngắn cùng tên

Quỳnh Búp Bê

Lão Hạc hiện lên qua trang văn của Nam Cao là một lão nông với những phẩm chất tốt đẹp, tuy nhiên, cuối cùng lão phải chết một cách đầy đau đớn, vậy em có suy nghĩ gì về cái chết của lão Hạc trong truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nam Cao.

Phân tích giá trị nhân đạo trong truyện ngắn Lão Hạc

Lộc Ngô

Bên cạnh giá trị hiện thực, những trang viết của Nam Cao thường chứa đựng giá trị nhân đạo, nhân văn cao cả, qua việc đọc hiểu tác phẩm, em hãy phân tích giá trị nhân đạo trong truyện ngắn Lão Hạc để giúp người đọc hiểu hơn về tình cảm, thái độ của nhà văn dành cho nhân vật.

Giải bài tập trang 63, 64 SGK Toán 9 Tập 2

Nguyễn Thuý Thanh

Qua phần Giải bài tập trang 63, 64 SGK Toán 9 Tập 2, Ôn tập chương IV - Hàm số y = ax^2 (a ≠ 0). Phương trình bậc hai một ẩn, các em học sinh sẽ được ôn tập lại toàn bộ các kiến thức về phương trình bậc hai một ẩn đã được học từ những bài trước.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá