16-12-2016

Cách gỡ TalkTV ra khỏi máy tính

Lê Thị Thuỷ

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ TalkTV ra khỏi máy tính hoặc laptop. Nếu như máy tính hay laptop của bạn có dấu hiệu bị chậm hoặc khi bạn muốn chuyển sang sử dụng một dịch vụ stream khác, bạn có thể tiến hành gỡ bỏ hoàn toàn TalkTV ra khỏi máy tính hay laptop của bạn.

Hướng dẫn scan tài liệu bằng Google Drive, quét tài liệu trên Google Drive

Thuỳ Chi

Scan tài liệu, quét tài liệu bằng Google Drive là một trong những tính năng khá thú vị trên ứng dụng lưu trữ đám mây Google Drive trên di động. Với tính năng này, bạn sẽ không cần phải sử dụng quá nhiều ứng dụng cho việc quét tài liệu trên di động và chia sẻ cùng mọi người.

Jailbreak iOS 10.2, đã bẻ khóa được iOS 10.2 chưa ?

Thuỳ Dương

Jailbreak iOS 10.2, điều này đã làm được chưa? tuy mới ra mắt cách đây vài ngày nhưng Jailbreak iOS 1

(Giveaway) Tặng bản quyền 7 tựa game khủng của Ubisoft từ ngày 16/12

Thuỳ Dương

Cơ hội đặc biệt khi game thủ được tặng 7 game bản quyền khủng của Ubisoft chỉ duy nhất trong 3 ngày. Đây là cơ hội hiếm hoi khi bạn được tặng bản quyền 7 tựa game bao gồm cả Assassin’ Creed 3, Prince of Presia hay tựa game Far Cry 3 phiên bản Blood Dragon rất nổi tiếng. Tất cả tựa game trên đều được tặng miễn phí ngay bắt đầu từ hôm nay thông qua cổng game Uplay.

Thêm quyền sửa, xóa trên Google Docs cho người bất kỳ

Nguyễn Thuý Thanh

Giãn khoảng cách dòng trong Google Docs giúp trình bày văn bản trên Google Docs được bắt mắt hơn, phân bố khoảng cách hợp lý hơn. Làm theo hướng dẫn dưới đây củ

Hướng dẫn sử dụng Google Photos trên Win 10, quản lý ảnh trên Windows 10

Trần Văn Việt

Sử dụng Google Photos trên win 10 thành thạo sẽ giúp bạn quản lý ảnh tốt hơn, đặc biệt khi trên Windows 10 được Google Photos tối ưu. Nếu bạn làn người mới sử dụng Google Photos trên Windows 10 thì hướng dẫn sau đây rất thích hợp để bạn tham khảo.

Cách chuyển định dạng video MP4 thành WMV trực tuyến

Nguyễn Hải Sơn

Hiện nay có rất nhiều cách hỗ trợ chuyển định dạng video Mp4 thành MVV trực tuyến hay sử dụng phần mềm. Tùy vào hoàn cảnh mà chúng ta có thể phát trực tiếp Overwatch, livestream game đến bạn bè mình, cho mọi người biết thông qua cách phát trực tiếp Overwatch. Hãy chia sẻ những đoạn chơi game Overwatch cực kỳ bá đạo của bạn.

Cách hạ cấp iOS 10.2 xuống iOS 10.1.1 như thế nào?

Nguyễn Hải Sơn

Đối với những ai không thật sự thích thú với iOS 10.2 sau khi nâng cấp, cách hạ cấp iOS 10.2 xuống iOS 10.1.1 dưới đây sẽ giúp thiết bị iPhone, iPad của bạn trở về với hệ điều hành iOS 10.1 trước đó để có môi trường hoạt động tốt hơn, mượt hơn đặc biệt với các thiết bị đã cũ như iPhone 5, iPhone 5c thì việc hạ cấp iOS 10.2 là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tổng hợp cách tải video Youtube bằng phần mềm, download video youtube về máy tính

Thuỳ Dương

Có khá nhiều cách tải video YouTube bằng cả dịch vụ web hoặc tải video youtube bằng phần mềm, ưu và nhược điểm của mỗi cách cũng rất khác nhau, nhưng nhìn chung nếu bạn đã chọn và áp dụng theo cách nào đi chăng nữa thì cũng nên tìm hiểu những phần mềm hỗ trợ tải video YouTube hiệu quả nhất.

Tổng hợp cách tải video YouTube trực tuyến, không dùng phần mềm

Trần Văn Việt

Tải video YouTube trực tuyến, tải video YouTube không dùng phần mềm từ lâu đã là một trong những cách hữu hiệu được nhiều người dùng sử dụng để có thể dễ dàng tải video từ YouTube về máy tính mà không cần phải cài IDM hoặc bất cứ phần mềm hỗ trợ download nào gây nặng máy tính.

Tải video Youtube bằng phần mềm IDM, Download video bằng IDM

Nguyễn Cảnh Nam

Tải video youtube bằng idm gần như là môt thủ thuật mà bất cứ người dùng Internet nào hiện nay cũng cần biết đến, bởi nếu muốn tải những đoạn video YouTube về máy tính, một bạn sẽ cần dùng tới phần mềm hoặc dịch vụ trực tuyến hỗ trợ thì mới có thể tải được video về máy tính.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá