16-09-2020

Hãy phân tích đoạn thơ từ câu "Dù em nên vợ nên chồng" đến hết đoạn Trao duyên

Đỗ Bá Hưng

Hôm trước chúng tôi đã hướng dẫn các em Phân tích đoạn trích Trao duyên, hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các em bài phân tích đoạn thơ từ câu "Dù em nên vợ nên chồng" đến hết đoạn Trao duyên để củng cố kiến thức về tác phẩm.

Phát biểu cảm nghĩ của em khi đọc Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh

Nguyễn Hải Sơn

Bằng những quan sát tinh tế và cảm nhận khách quan, trung thực tác giả Phạm Đình Hổ đã có những ghi chép chi tiết về cuộc sống xa hoa nơi phủ chúa cùng với nạn nhũng nhiễu của quan lại triều đình qua đoạn trích “Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh”. Qua văn bản, em hiểu thêm gì hiện thực xã hội Việt Nam thời vua Lê, chúa Trịnh? phát biểu cảm nghĩ của em khi đọc Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh của Phạm Đình Hổ.

Kết bài đoạn trích Cảnh ngày xuân

Duy Tâm

Nếu các em vẫn chưa có ý tưởng mới mẻ nào cho phần viết Kết bài đoạn trích Cảnh ngày xuân, một đoạn trích đặc sắc trong kiệt tác Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, vậy em có thể tham khảo một số gợi ý ngay dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện bài phân tích đoạn trích Cảnh ngày xuân của mình.

Trình bày cảm nhận về vẻ đẹp của ngôn ngữ nghệ thuật qua đoạn Trao duyên

Hoài Linh

Để hiểu được những đặc sắc về nội dung và nghệ thuật của đoạn trích Trao duyên, qua đó có thêm cơ sở kiến thức cho bài phân tích, cảm nhận đoạn trích Trao duyên, các em có thể tham khảo bài Trình bày cảm nhận về vẻ đẹp của ngôn ngữ nghệ thuật qua đoạn Trao duyên dưới đây.

Phân tích diễn biến tâm trạng của Kiều qua các lời thoại trong đoạn trích Trao duyên

Trần Thuỳ

Dù đã quyết định bán mình cứu cha nhưng Kiều không ngừng day dứt đau khổ vì đã phụ tấm chân tình của chàng Kim. Nàng đã quyết định trao duyên cho Vân để thay mình hoàn thành lời ước nguyện trăm năm với chàng Kim. Phân tích diễn biến tâm trạng của Kiều qua các lời thoại trong đoạn trích Trao duyên giúp các em thấy được tâm trạng đau khổ, day dứt đầy mâu thuẫn của nàng Kiều khi trao duyên.

Giá trị hiện thực trong đoạn trích Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh

Phạm Nhất Vương

Vào phủ chúa Trịnh là tác phẩm ghi chép lại hiện thực xã hội dưới thời chúa Trịnh Sâm. Vận dụng những hiểu biết về tác phẩm, em hã phân tích Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh để thấy được giá trị hiện thực trong đoạn trích Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh.

Phân tích đoạn trích Cảnh ngày xuân

Trần Văn Việt

Cảnh ngày xuân là đoạn trích kể lại chuyến du xuân của chị em Thúy Kiều, cũng trong chuyến đi này Thúy Kiều đã gặp Kim Trọng- mối tình đầu đẹp đẽ của mình. Các em hãu cùng phân tích đoạn trích Cảnh ngày xuân để có những cảm nhận trọn vẹn về đoạn trích này nhé.

Đăng ký trước World of Dragon Nest Việt Nam nhận quà siêu khủng

Trần Hoạt

World of Dragon Nest đã chính thức mở cửa cho phép game thủ Việt đăng ký trước bắt đầu từ ngày hôm nay, tựa game hành động nhập vai thế giới mở World of Dragon Nest của Eyedentity Games và Nexon đưa người chơi đến với những cuộc phưu lưu trong thế giới rồng vô cùng hấp dẫn.

Nghị luận về tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ

Quỳnh Búp Bê

Viết bài Nghị luận về tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ có khác gì so với bài Phân tích bài tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ? Để phân biệt giữa nghị luận và phân tích đồng thời củng cố kĩ năng viết bài nghị luận về một tác phẩm văn học, các em hãy cùng tham khảo bài nghị luận dưới đây nhé.

Cấu hình chơi game The Cycle trên máy tính

Đỗ Bá Hưng

Liệu máy tính của tôi có thể chơi game The Cycle ở mức thiết lập nào, cấu hình yêu cầu của game đối với hệ thống PC ra sao .... đây đều là những câu hổi mà Taimienphi nhận được trong thời gian qua. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc về nó.

Phân tích đoạn trao kỷ vật trong trích đoạn Trao Duyên

Duy Tâm

Đọc Trao duyên, chúng ta không khỏi xót xa thay cho số phận éo le của nàng Kiều khi buộc phải hi sinh tình riêng để bán mình cứu cha và em, khung cảnh trao duyên, đặc biệt là chi tiết trao kỉ vậy gây xúc động mạnh mẽ. Để hiểu và Phân tích đoạn trích Trao Duyên được đầy đủ, sâu sắc, các em có thể tham khảo bài văn mẫu Phân tích đoạn trao kỷ vật trong trích đoạn Trao Duyên dưới đây.

Bức tranh thiên nhiên trong đoạn trích Cảnh ngày xuân

Đỗ Bá Hưng

Bằng cách sử dụng nhuần nhuyễn bút pháp chấm phá của hội họa cổ điển phương Đông, Nguyễn Du đã dựng lên khung cảnh thiên nhiên đất trời trong khoảng khắc xuân về, cùng phân tích phân tích đoạn trích Cảnh ngày xuân để thấy được bức tranh thiên nhiên trong đoạn trích Cảnh ngày xuân của Nguyễn Du.

Hướng dẫn tải và cài Fxsound, phần mềm tăng chất lượng âm thanh

Trấn thành

Các bước để tải và cài Fxsound Enhancer không quá phức tạp, chỉ cần thực hiện theo đúng các hướng dẫn trong nội dung sau đây, bạn sẽ dễ dàng tải và cài đặt FxSound Enhancer nhanh chóng giúp cải thiện và nâng cao chất lượng âm thanh cho máy tính.

Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ trong nội dung bài viết.

Code game HeartsWar mới nhất

Chipu

Nếu yêu thích game nhập vai trên điện thoại thì chắc chắn HeartsWar sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất ở thời điểm hiện tại, trò chơi có đồ họa 3D đẹp mắt và gameplay ấn tượng, Code game HeartsWar miễn phí mới nhất đều được Taimienphi tổng hợp bên dưới.

Nhận xét về mối quan hệ giữa tình cảm và lí trí, nhân cách và thân phận của Kiều trong đoạn Trao duyên

Trần Quốc Anh

Qua việc tham khảo bài Nhận xét về mối quan hệ giữa tình cảm và lí trí, nhân cách và thân phận của Kiều trong đoạn Trao duyên, các em sẽ hiểu được tâm trạng đau đớn, giằng xé của Thúy Kiều khi đứng trước chữ tình và chữ hiếu, qua đó giúp cho việc cảm nhận đoạn trích trao duyên được sâu sắc, chi tiết hơn. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Code game Tam Anh Thủ Thành

Ngọc Link

Tam Anh Thủ Thành sẽ đến tay người chơi Việt vào lúc 10h ngày hôm nay, trò chơi chiến thuật có nhiều tính năng và hoạt động đặc sắc khiến người chơi không thể buông tay, Code game Tam Anh Thủ Thành được NPH phát hoàn toàn miễn phí qua các sự kiện ngay bên dưới.

Bản cập nhật 22 đã đến với Fallout 76 đi kèm với nhiều nội dung mới

Ngọc Trinh

Bản cập nhật mới nhất của Fallout 76 đã có mặt trên Xbox One. Bản cập nhật lớn 22 này đi kèm với các nhiệm vụ hàng ngày, Season mới, Legendary Perk và hệ thống chiến đấu được cân bằng lại trong trò chơi.

Phân tích khát vọng và lí tưởng anh hùng của Từ Hải qua đoạn trích Chí khí anh hùng

Ngọc Link

Nguyễn Du đã xây dựng thành công hình tượng người anh hùng lí tưởng trong tác phẩm Truyện Kiều, cùng phân tích đoạn trích Chí khí anh hùng, trong đó tập trung Phân tích khát vọng và lí tưởng anh hùng của Từ Hải để hiểu hơn về những điều tác giả muốn gửi gắm qua hình tượng nhân vật này.

Game hành động đi cảnh Minoria đã cập bến Xbox One

Ngọc Trinh

Mực và máu đã nhuộm đỏ đường phố Ramzia. Phù thủy phải bị thiêu sống và tội lỗi phải bị phán xét. Trong Minoria, người chơi nhập vai Sister Semilla để thiêu rụi các trụ cột của tà giáo ở vùng đất Ramzia. Hiện tựa game hành động đi cảnh hấp dẫn này đã có mặt trên Xbox One.

Nghị luận về nhân vật Từ Hải trong đoạn trích Chí khí anh hùng

Lê Thị Thuỷ

Qua bài phân tích đoạn trích Chí khí anh hùng các em đã có những cảm nhận đầu tiên về hình tượng người anh hùng Từ Hải. Trong bài Nghị luận về nhân vật Từ Hải trong đoạn trích Chí khí anh hùng hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho các em những hiểu biết về Từ Hải cùng những đánh giá, nhận định khách quan về nhân vật này.

Tải và chơi Rocket League miễn phí trên Xbox One vào ngày 23/9

Đỗ Bá Hưng

Rocket League, tựa game đua xe đá bóng hấp dẫn sẽ có mặt miễn phí trên Xbox One vào ngày 23 tháng 9. Ngay cả khi bạn là một người chơi Rocket League lâu năm, đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới rất đáng mong chờ.

Code Trảm Tiên Quyết mới nhất

Chipu

Tham gia ngay event để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận Code Trảm Tiên Quyết hoặc những phần quà miễn phí nào đến từ NPH VTC Mobile, chúng đều là tài những nguyên vô cùng quan trọng đối với người chơi mới, đảm bảo hành trình khám phá thuận lợi hơn.

Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

Duy Thành

Bạn yêu thích bài hát có trong video được phát trên Youtube nhưng không biết làm cách nào để có thể tải về vì trang web này không hỗ trợ chức năng Download, rất đơn giản, áp dụng ngay các mẹo nhỏ được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert.

Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android

Lộc Ngô

Khi nghe các MV ca nhạc, bài hát trên Youtube nếu tắt màn hình điện thoại, ứng dụng sẽ tự động dừng và bạn không thể tiếp tục nghe được âm thanh trong video nữa, áp dụng ngay mẹo nhỏ đơn giản mà taimienphi.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone, Android mà không phải lo lắng bị gián đoạn giữa chừng.

Code Đấu La Đại Lục mới nhất

Thuỳ Chi

Đáp lại tình cảm của game thủ giành cho Đấu La Đại Lục hay Soul Land thời gian vừa qua, NPH Funtap bất ngờ gửi tặng hàng trăm bộ GiftCode và phần thưởng vô cùng giá trị, đảm bảo đem tới cho người chơi một trải nghiệm hoàn hảo, mượt mà và đem tới nhiều cảm xúc nhất.

Microsoft Edge sẽ có thể thay thế Safari làm trình duyệt web mặc định trên iPhone

Nguyễn Long Thịnh

iOS 14 mang đến một trong những tính năng được chờ đợi nhất cho hệ điều hành của Apple trong nhiều năm, đó là khả năng thay đổi trình duyệt mặc định trên iPhone từ Safari sang một lựa chọn của bên thứ 3 và phiên bản sắp tới của Microsoft Edge cho iOS sẽ cho phép người dùng đặt nó làm trình duyệt mặc định trên iPhone.

Phân tích đoạn trích Chí khí anh hùng

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Đoạn trích Chí khí anh hùng đã tập trung khắc họa hình ảnh của Từ Hải, người anh hùng với lí tưởng lập nghiệp cao đẹp. Khám phá về hình ảnh người anh hùng lí tưởng trong quan niệm của Nguyễn Du, các em hãy cùng chúng tôi phân tích đoạn trích Chí khí anh hùng trong Truyện Kiều nhé.

Cảm nhận về đoạn Chí khí anh hùng

Cao Toàn Mỹ

Bài cảm nhận về đoạn Chí khí anh hùng, trích Truyện Kiều của Nguyễn Du giúp các em hiểu hơn về hình tượng người anh hùng Từ Hải với những phẩm chất đáng quý: có lí tưởng, khát vọng cao đẹp, mạnh mẽ dứt khoát trong hành động ra đi.

Mẹo chơi Crewmate trong Among Us

Duy Vinh

Game Among Us đã được phát hành gần hai năm kể từ thời điểm hiện tại nhưng đột nhiên trò chơi trở thành game HOT, top 1 trên bảng xếp hạng Google Play và App Store. Truy cập Twitch hoặc Youtube và bạn sẽ thấy rất nhiều Streamer yêu thích của mình đang chơi nó. Dưới đây là một vài mẹo chơi Crewmate trong Among Us.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính

An Nguy

Trình giả lập Android phục vụ nhiều mục đích khác nhau, từ các nhà phát triển thử nghiệm ứng dụng đến game thủ chơi game Android trên màn hình lớn với chuột và bàn phím. Và đây là danh sách các phần mềm giả lập Android tốt nhất cho máy tính có thể đáp ứng được mọi mục đích sử dụng của bạn, dù đó là gì.

Cảm nhận về 8 câu thơ cuối bài Trao duyên

Nguyễn Long Thịnh

Để có thêm những gợi ý hay cho bài Cảm nhận về đoạn Trao duyên, đặc biệt là cảm nhận 8 câu thơ cuối bài Trao duyên, các em có thể tham khảo dàn ý và bài văn mẫu chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Phân tích đoạn trích Trao duyên trong Truyện Kiều từ đầu đến Vật này của chung

Hoàng Bách

Bài văn mẫu phân tích đoạn trích Trao duyên trong Truyện Kiều từ đầu đến "Vật này của chung" để hiểu hơn về đoạn Thúy Kiều nhờ cậy Thúy Vân trả nghĩa tình cho Kim Trọng với những lời lẽ hết sức chân thành, giàu sức thuyết phục.

Phát biểu cảm nghĩ của em sau khi đọc bài Đấu tranh cho một thế giới hòa bình

Trần Văn Việt

Kết hợp việc đọc hiểu trên lớp và tham khảo bài Phân tích bài Đấu tranh cho một thế giới hòa bình, các em hãy viết bài Phát biểu cảm nghĩ của em sau khi đọc bài Đấu tranh cho một thế giới hòa bình của Mác-két.

Cảm nghĩ về Tuyên bố thế giới về sự sống còn, quyền được bảo vệ và phát triển của trẻ em

Duy Thành

Bài Cảm nghĩ về Tuyên bố thế giới về sự sống còn, quyền được bảo vệ và phát triển của trẻ em là tài liệu cần thiết cho các em học sinh nhằm giúp các em hiểu hơn về tác phẩm, qua đó có thể trình bày và phân tích bài Tuyên bố thế giới về sự sống còn, quyền được bảo vệ và phát triển của trẻ em một cách đầy đủ, hấp dẫn.

Cảm nghĩ sau khi đọc bài Tuyên bố thế giới về sự sống còn, bảo vệ và phát triển của trẻ em

Lê Thị Thuỷ

Từ những Phân tích bài Tuyên bố thế giới về sự sống còn, bảo vệ và phát triển của trẻ em trên lớp và bài tham khảo dưới đây, các em hãy hoàn thành bài Cảm nghĩ sau khi đọc bài Tuyên bố thế giới về sự sống còn, bảo vệ và phát triển của trẻ em.

Kỹ năng và cách sử dụng Nhân vật Jota Free Fire

Lộc Ngô

Hệ thống nhân vật của Garena Free Fire là một trong những điều thú vị nhất từng được thêm thể loại Battle Royale thông thường. Mỗi người chơi tham gia trận đấu có thể trang bị 4 kỹ năng độc đáo cho nhân vật, để có combo hoàn hảo thì bạn cần phải hiểu hết toàn bộ. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về nhân vật Jota Free Fire, kỹ năng và cách sử dụng chúng.

Viết lại nội dung đoạn trích Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ theo lời của người chinh phụ

Thuỳ Dương

Viết lại nội dung đoạn trích Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ theo lời của người chinh phụ giúp các em củng cố kiến thức, hiểu biết về nội dung, tư tưởng của đoạn trích, qua đó có thêm cơ sở kiến thức để phân tích bài Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ. Các em hãy cùng theo dõi nhé.

Phân tích văn bản Đấu tranh cho một thế giới hoà bình

Nguyễn Cảnh Nam

Để hoàn thiện bài phân tích tác bài Đấu tranh cho một thế giới hoà bình, bên cạnh việc vận dụng những hiểu biết sau khi soạn bài và tìm hiểu trên lớp, các em có thể tham khảo bài văn mẫu được giới thiệu dưới đây.

Phân tích Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh

Trần Khởi My

Qua bài phân tích Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh của Phạm Đình Hổ, các em sẽ hiểu hơn về cuộc sống đầy xa hoa, tráng lệ bên trong phủ Chúa; sự thối nát của chế độ phong kiến cũng như hiểu hơn về hoàn cảnh xã hội Việt Nam đầy đen tối đầu thế kỉ XIX.

Từ đoạn trích Cảnh ngày xuân và những hiểu biết về xã hội hãy giới thiệu về một lễ hội ở Việt Nam

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Đoạn trích Cảnh ngày xuân đã tái hiện không khí mùa xuân, không khí lễ hội thanh minh thật rộn ràng, sống động. Từ bài phân tích đoạn trích Cảnh ngày xuân trên lớp và Từ đoạn trích Cảnh ngày xuân và những hiểu biết về xã hội hãy giới thiệu về một lễ hội ở Việt Nam mà em biết hoặc ấn tượng nhất.

Đăng ký chơi trước game Dragon Raja VN

Trần Hoạt

Siêu phẩm MMORPG Dragon Raja VN - Game Mobile sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tân tiến tuyệt đỉnh được Funtap chính thức phát hành tại Việt Nam, hãy nhanh tay đăng ký chơi trước game Dragon Raja VN ngay để nhận thưởng hậu hĩnh.

Phân tích tâm trạng của Thúy Kiều trong đoạn thơ Trao duyên

Lê Thị Thuỷ

Tìm hiểu về tâm trạng của nàng Kiều khi trao duyên cho Thúy Vân, các em hãy cùng chúng tôi hoàn thành bài Phân tích tâm trạng của Thúy Kiều trong đoạn thơ Trao duyên. Khi đã thấy được những diễn biến phức tạp của Thúy Kiều, các em có thể tự phân tích đoạn trích Trao duyên để hiểu hơn về đoạn trích này.

Đoạn văn nêu cách hiểu của bản thân về nhan đề văn bản Đấu tranh cho một thế giới hoà bình

Duy Tâm

Nhan đề "Đấu tranh cho một thế giới hòa bình" đã phần nào hé lộ nội dung của văn bản, em hãy viết Đoạn văn nêu cách hiểu của bản thân về nhan đề văn bản Đấu tranh cho một thế giới hoà bình. Dưới đây là bài văn mẫu trình bày ý nghĩa nhan đề đấu tranh cho một thế giới hòa bình, các em hãy tham khảo để bổ trợ cho việc tìm hiểu và Phân tích bài Đấu tranh cho một thế giới hoà bình trên lớp nhé.

Giới thiệu về Tuyên bố thế giới về sự sống còn, quyền được bảo vệ và phát triển của trẻ em

Trọng Tâm

Trong bài Giới thiệu về Tuyên bố thế giới về sự sống còn, quyền được bảo vệ và phát triển của trẻ em, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về hoàn cảnh sáng tác, nội dung chủ đạo của bài Tuyên bố thế giới về sự sống còn, quyền được bảo vệ và phát triển của trẻ em, các em hãy tham khảo để củng cố vốn kiến thức bài học và có thêm cơ sở về nội dung để phân tích bài Tuyên bố thế giới về sự sống còn, quyền được bảo vệ và phát triển của trẻ em nhé.

Phát biểu cảm nghĩ của em về tác phẩm Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh

Trọng Tâm

Nhằm củng cố kiến thức bài học Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh, bên cạnh bài phân tích Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh, các em hãy cùng chúng tôi hoàn thiện bài phát biểu cảm nghĩ của em về tác phẩm Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh.

Phân tích 12 câu thơ đầu trong bài thơ Trao duyên

Trấn thành

Những câu thơ đầu trong bài trao duyên là lời nhờ cậy chân thành, tha thiết của nàng Kiều với Thúy Vân. Phân tích 12 câu thơ đầu trong bài thơ Trao duyên giúp các em hiểu được hoàn cảnh của buổi trao duyên, qua đó giúp cho việc phân tích đoạn trích Trao duyên và tìm hiểu về tâm trạng nàng Kiều khi trao duyên được sâu sắc hơn.

Phân tích bài Đấu tranh cho một thế giới hòa bình

Hoài Linh

Với 3 mẫu Phân tích bài Đấu tranh cho một thế giới hòa bình ngắn gọn, chi tiết, dễ hiểu dưới đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh trong quá trình phân tích tác phẩm độc đáo này, em có thể học hỏi thêm cách diễn đạt, cách sử dụng từ ngữ ở những bài mẫu đó để bổ sung cho bài viết của mình hoàn thiện hơn.

Cảm nghĩ sau khi đọc bài Đấu tranh cho một thế giới hoà bình

Ngọc Trinh

Đấu tranh cho một thế giới hoà bình là văn bản nhật dụng bàn về vấn đề hoà bình và trách nhiệm của nhân loại trước nền hoà bình chung của thế giới. Vậy sau khi đọc và phân tích bài Đấu tranh cho một thế giới hoà bình ở trên lớp, em hãy trình bày Cảm nghĩ sau khi đọc bài Đấu tranh cho một thế giới hoà bình.

Mở bài đoạn trích Cảnh ngày xuân

Quỳnh Búp Bê

Để dễ dàng hơn trong việc xây dựng ý tưởng và hoàn thiện bài cảm nhận, phân tích đoạn trích Cảnh ngày xuân, các em có thể tham khảo một số gợi ý mở bài đoạn trích cảnh ngày xuân hay, ngắn gọn dưới đây.

Thân phận người phụ nữ trong xã hội cũ qua Trao duyên, Nỗi thương mình, Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ

Trần Khởi My

Tuy hướng đến phản ánh những nội dung khác nhau nhưng cả ba bài thơ: Trao duyên, Nỗi thương mình, Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ đều gặp gỡ trong chủ đề người phụ nữ, tập trung tái hiện cuộc sống, số phận của những người phụ nữ ấy trong xã hội phong kiến xưa. Bài văn Thân phận người phụ nữ trong xã hội cũ qua Trao duyên, Nỗi thương mình, Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ sẽ giúp các em phân tích, tìm hiểu chi tiết về nét gặp gỡ này.

Sự vận động của cảnh thiên nhiên và tâm trạng của con người trong đoạn trích Cảnh ngày xuân và Kiều ở lầu Ngưng Bích

Trần Thuỳ

Các em hãy cùng Phân tích đoạn trích Cảnh ngày xuân và Kiều ở lầu Ngưng Bích để thấy được sự vận động của cảnh thiên nhiên và tâm trạng của con người trong đoạn trích Cảnh ngày xuân và Kiều ở lầu Ngưng Bích. Qua đó thấy được tài năng của Nguyễn Du trong miêu tả thiên nhiên và khắc họa tâm lí con người.

Cách nhận trang phục Nữ Cảnh Sát trong Free Fire

Trần Hoạt

Hãy nhanh chóng đăng nhập vào game bắn súng chiến thuật Garena Free Fire ngay ngày hôm nay, thực hiện nhiệm vụ nhận trang phục Nữ Cảnh Sát cùng hàng trăm phần quà miễn phí khác. Tham khảo cách nhận thưởng bên dưới và đăng nhập trò chơi ngay nhé.

Top phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính tốt nhất

Quỳnh Búp Bê

Bạn muốn biến đổi giọng nói của mình từ nam thành nữ, nữ thành nam hay giả giọng rô bốt khi chơi game? Các phần mềm thay đổi giọng nói được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây có khả năng thay đổi cao độ và âm sắc của giọng nói, áp dụng các hiệu ứng đặc biệt sẽ giúp bạn làm điều đó.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá