16-09-2018

Cách cài LightShot, phần mềm chụp ảnh cho máy tính

Nguyễn Hải Sơn

Cài LightShot, phần mềm chụp ảnh cho máy tính sẽ giúp cho người dùng có thể chụp ảnh màn hình máy tính của mình một cách nhanh chóng và đơn giản. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách cài LightShot qua bài viết dưới đây nhé.

Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính

Lê Thị Thuỷ

Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ phần mềm diệt virus được cho là luôn khiến cho thiết bị của người dùng hoạt động ì ạch, chậm hơn. Hãy gỡ Avast khỏi máy tính khá nếu như bạn cảm thấy thiết bị của mình cần được tăng tốc độ làm việc tốt hơn nhé.

Cách biến điện thoại thành màn hình cho máy tính

Trọng Tâm

Điều khiển máy tính trên điện thoại chắc hẳn bạn đã nghe thấy rồi nhưng còn Biến điện thoại thành màn hình phụ máy tính thì sao ? với tiện ích độc đáo này bạn s

Nhanh như chớp tập 24, thứ 7 ngày 15/9, Những câu đố mẹo bá đạo trong chương trình

Lộc Ngô

21h thứ 7 ngày 16/9 Nhanh như chớp tập 24 với các người chơi Mạc Văn Khoa, Vũ Ngọc Ánh, Châu Đăng Khoa, Hoàng Mập, Ưng Đại Vệ và Puka. Cùng xem ai là người trả lời được nhiều nhất các câu đố mẹo của chương trình nhé.

Cách tháo ổ cứng khi máy tính vẫn đang chạy

Nguyễn Long Thịnh

Làm thế nào để tháo ổ cứng khi máy tính đang chạy một cách an toàn, không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như dữ liệu bên trong là vấn đề mà rất nhiều bạn đọc q

Cách hẹn giờ bật máy tính tự động

Quỳnh Búp Bê

Bạn đang muốn máy tính của bạn tự động bật vào một thời điểm xác định trong ngày, và sau khi khởi động xong, một số chương trình sẽ được tự động chạy để khi bạn ngồi vào bàn làm việc thì mọi thứ đã sẵn sàng? Nếu hiện thực được điều đó thì mỗi ngày bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian, do đó mà bài viết dưới đây sẽ là những giải pháp hẹn giờ bật máy tính mà bạn đọc có thể áp dụng ngay bây giờ với chiếc máy tính của mình.

Cách kiểm tra ping LOL trước khi chơi game

Duy Vinh

Tiến hành kiểm tra ping LOL trước khi chơi để bạn có thể điều chỉnh tốc độ mạng internet phù hợp hơn, Liên Minh Huyền Thoại là tựa game rất HOT, vì thế khi chơi, bạn cần có chỉ số Ping phù hợp để chơi LOL không bị giật lag.

6 cách cải thiện hiệu suất chơi game PC năm 2018

Nguyễn Hải Sơn

Windows là một trong những nền tảng quan trọng để chơi game. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 6 cách cải thiện hiệu suất chơi game P

Soạn bài Trên chiếc bè, phần tập đọc

Nguyễn Thuý Thanh

Tài liệu soạn bài Trên chiếc bè, phần tập đọc trong SGK Tiếng Việt lớp 2, các em học sinh sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết về cách làm, trình bày câu 1, câu 2, câu 3. Từ đó, các em sẽ ôn tập được kiến thức phần đọc cũng như làm bài tập dễ dàng, hiệu quả.

Soạn bài So sánh. Dấu chấm, Luyện từ và câu

Duy Vinh

Soạn bài So sánh. Dấu chấm, phần luyện từ và câu với các gợi ý giải 3 câu hỏi trang 24 SGK Tiếng Việt 3 tập 1 giúp các em học sinh lớp 3 bước đầu làm quen với biện pháp so sánh, cách sử dụng các từ ngữ chỉ sự so sánh và biết cách nhận biết các hình ảnh so sánh trong các câu văn/ câu thơ, ngoài ra rèn luyện cho em cách sử dụng đúng dấu chấm khi viết câu.

Soạn bài Kiều ở lầu Ngưng Bích, trích Truyện Kiều, Nguyễn Du

Nguyễn Hải Sơn

Cùng soạn bài Kiều ở lầu Ngưng Bích, trích Truyện Kiều, Nguyễn Du trong sách giáo khoa Ngữ văn lớp 9 để các em cảm nhận và hiểu rõ hơn về tâm trạng của Thúy Kiều: buồn tủi, cô đơn, có tấm lòng hiếu thảo và trung thủy cũng như chuẩn bị bài học tốt nhất.

Soạn bài Từ láy

Cao Toàn Mỹ

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các em soạn bài Từ láy trong sách giáo khoa Ngữ văn lớp 7. Thông qua đó, các em học sinh dễ dàng hiểu được Từ láy là gì, vận dụng vào bài học cũng như bài tập dễ dàng hơn, từ đó các em trau dồi được nhiều kiến thức mới hơn.

Soạn bài Sơn Tinh, Thủy Tinh

Quỳnh Búp Bê

Sơn Tinh, Thủy Tinh là hai nhân vật trong tuyện cổ tích của Việt Nam chắc hẳn đã quen thuộc với các em học sinh, tuy nhiên để hiểu hơn về hai nhân vật cũng như làm bài tập hiệu quả hơn, chúng ta hãy cùng đi soạn bài Sơn Tinh, Thủy Tinh trong sách giáo khoa Ngữ văn lớp 6 nhé.

Soạn bài Làm việc thật là vui, phần chính tả, nghe viết

Nguyễn Thuý Thanh

Gợi ý trả lời bài tập 1, 2, 3 phần soạn bài Làm việc thật là vui, chính tả nghe viết trang 19 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 nhằm giúp các em học sinh trau dồi thêm cho mình những từ ngữ bắt đầu bằng g/gh, từ đó giúp em biết cách phân biệt hai phụ âm đầu cho đúng, ngoài ra với bài tập 3 sẽ giúp em biết cách sắp xếp tên người theo bảng chữ cái.

Website tuyển dụng ở Việt Nam tốt nhất, hiệu quả

Trần Hoạt

Tại Việt Nam có rất nhiều website tuyển dụng việc làm, sự ra đời của các website tuyển dụng, tuyển dụng giúp các ứng viên tiếp cận được vị trí công việc được tốt hơn, đồng thời giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm được nhiều ứng viên phù hợp. Nếu bạn đang là một nhà tuyển dụng, hay là một ứng viên muốn tìm kiếm cho mình website tuyển dụng chất lượng nhất thì cũng theo dõi những đánh giá dưới đây nhé

Soạn bài Trên chiếc bè, phần chính tả, nghe viết

Nguyễn Thuý Thanh

Đối với các bé học lớp 2 muốn trau dồi kiến thức phần chính tả, nghe viết, vậy hãy củng cố lại bằng việc tham khảo và soạn theo tài liệu hướng dẫn soạn bài Trên chiếc bè, phần chính tả, nghe viết trong SGK lớp 2 dưới đây. Tài liệu này sẽ giúp các em hiểu hơn về bài học và làm bài tập dễ dàng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá