16-04-2019

Tỉnh nào của nước ta được mệnh danh là vương quốc trái cây

Trần Văn Việt

Câu đố Tỉnh nào của nước ta được mệnh danh là vương quốc trái cây là câu số 6 vòng 3 trong chương trình Nhanh như chớp tập 4 mùa 3

Tại sao gọi điện ảnh là môn nghệ thuật thứ 7

Công Lý

Câu đố Tại sao gọi điện ảnh là môn nghệ thuật thứ 7 là câu số 5 vòng 3 trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 4 ngày 13/4/2019

Tỉnh Tiền Giang có con sông lớn nào chảy qua

Nguyễn Thuý Thanh

Câu đố Tỉnh Tiền Giang có con sông lớn nào chảy qua là câu số 7 vòng 3 trong tập 4 Nhanh như chớp mùa 3

Cá gì chỉ có một mình

Tin Nguyễn

Câu đố Cá gì chỉ có một mình là câu số 2 vòng 4 trong chương trình Nhanh như chớp tập 4 mùa 2 ngày 13/4/2019

Tinh thần nhân đạo của Nguyễn Đình Chiểu thể hiện thế nào khi xây dựng hình tượng người nông dân anh hùng trong bài Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc

Ngọc Trinh

"Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc" đã xây dựng lên bức tượng tượng đài chói sáng của những người nghĩa sĩ nông dân trên cơ sở tình yêu nước và tinh thần nhân đạo. Tinh thần nhân đạo của Nguyễn Đình Chiểu thể hiện thế nào khi xây dựng hình tượng người nông dân anh hùng trong Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc. Để có lời giải đáp cho câu hỏi này, các bạn hãy cùng tham khảo bài văn mẫu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Quả gì nặng đúng 100 ký

Trần Quốc Anh

Câu đố Quả gì nặng đúng 100 ký là câu số 3 vòng 4 trong tập 4 Nhanh như chớp mùa 2 ngày 13/4/2019

Phim gì nặng nhất

Phương Anh

Câu đố Phim gì nặng nhất là câu số 4 vòng 4 trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 4 ngày 13/4/2019

Sau khi con sư tử gầm lên 2 tiếng thì điều gì xảy ra tiếp theo

Cao Toàn Mỹ

Câu đố Sau khi con sư tử gầm lên 2 tiếng thì điều gì xảy ra tiếp theo là câu số 1 vòng 4 trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 4

Khi thêm ớt vào chén muối ăn thì chuyện gì sẽ xảy ra

Nguyễn Thành Nam - NTN

Câu đố Khi thêm ớt vào chén muối ăn thì chuyện gì sẽ xảy ra là câu số 6 vòng 4 trong chương trình Nhanh như chớp tập 4 mùa 2

Sông Nhị Hà là tên gọi khác của sông nào

Nguyễn Thuý Thanh

Câu đố Sông Nhị Hà là tên gọi khác của sông nào là câu số 8 vòng 4 trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 4

Phân tích và nêu cảm nhận sau khi xem diễn hoặc đọc Cảnh III trong Tôi và chúng ta

Ngọc Thảo

Cảnh III là phân cảnh quan trọng của vở kịch "Tôi và chúng ta" khi tập trung được những mâu thuẫn, xung đột kịch. Qua việc phân tích và nếu cảm nhận sau khi xem diễn hoặc đọc cảnh III trong Tôi và chúng ta sẽ giúp các bạn hiểu về xung đột kịch và tính cách của mỗi nhân vật được bộc lộ qua những xung đột ấy.

Viết thư tri ân cha mẹ

Trần Quốc Anh

Phía sau sự trưởng thành của mỗi người chính là công lao trời bể và những hi sinh thầm lặng của đấng sinh thành. Tôi tin chắc rằng bố mẹ chính là những hình ảnh đẹp đẽ, thiêng liêng nhất trong trái tim của mỗi người con. Thế nhưng trong cuộc sống vì ngại ngùng chúng ta lại không hay biểu lộ tình cảm, sự trân trọng ấy với bố mẹ. Vậy thông qua đề bài viết thư tri ân cha mẹ các bạn hãy gửi gắm những tình cảm thương yêu chân thành nhất đến bố mẹ của mình nhé.

Sông Hồng chảy qua bao nhiêu quốc gia

Trần Văn Việt

Câu đố Sông Hồng chảy qua bao nhiêu quốc gia là câu số 9 vòng 4 trong chương trình Nhanh như chớp tập 4 mùa 2 ngày 13/4/2019

Không có nước mà vẫn thành dòng là gì?

Thuỳ Dương

Câu đố Không có nước mà vẫn thành dòng là gì là câu số 10 vòng 4 trong tập 4 Nhanh như chớp mùa 2 ngày 13/4/2019

Vậy dòng gì không cần nước mà vẫn trôi

Trấn thành

Câu đố Vậy dòng gì không cần nước mà vẫn trôi là câu số 11 vòng 4 trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 4 ngày 13/4/2019

Bột gì được làm từ củ khoai mì và dùng để nấu chè

Nguyễn Thành Nam - NTN

Câu đố Bột gì được làm từ củ khoai mì và dùng để nấu chè là câu số 12 vòng 4 trong chương trình Nhanh như chớp tập 4 mùa 4

Có 30 con vịt mái bị nhốt chung với 30 con vịt trống, hỏi tối đa đẻ được bao nhiêu con vịt con

Hoàng Bách

Câu đố Có 30 con vịt mái bị nhốt chung với 30 con vịt trống, hỏi tối đa đẻ được bao nhiêu con vịt con là câu số 13 vòng 4 trong chương trình Nhanh như chớp tập

Tả cây đu đủ nhà em

Nguyễn Thuý Thanh

Cây đu đủ đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống của mỗi người, thế nhưng khi được yêu cầu viết bài tả cây đu đủ nhà em thì không phải bạn nào cũng có thể miêu tả được chi tiết và hấp dẫn. Để có bài viết chất lượng, đặc sắc nhất, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Tả cây bưởi trong vườn nhà em

Lộc Ngô

Bài văn mẫu tả cây bưởi trong vườn nhà em không chỉ cung cấp cho các em thêm những đặc điểm, thông tin hữu ích về cây bưởi mà còn giúp các em rèn luyện kĩ năng viết bài văn miêu tả. Các em hãy cùng tham khảo để có bài văn tả cây bưởi đặc sắc và hấp dẫn nhất nhé!

Top game xây dựng nhiều người chơi

Trần Quốc Anh

Game xây dựng là một trong những thể loại game mở rộng và phổ biến nhất hiện nay trên mobile, vì nó có các điều khiển hoạt động rất tốt trên màn hình cảm ứng. Sau đây là Top game xây dựng nhiều người chơi nhất dành cho Android và iOS.

Top game thiết kế thời trang cho bạn gái

Nguyễn Cảnh Nam

Bạn đang mơ ước trở thành một fashionista và thiết kế ra những bộ trang phục đẹp mắt? Hãy đến với Top game thiết kế thời trang dành cho bạn gái, ở đây bạn có thể tìm thấy những trò chơi hay nhất, đầy màu sắc và lộng lẫy, thiết kế trang phục có phong cách riêng, kết hợp mọi thứ một cách chính xác.

Lãi suất ngân hàng Citibank

Chipu

Cập nhật lãi suất ngân hàng Citibank giúp các bạn dễ dàng biết được mức lãi suất gửi tiết kiệm theo từng kỳ hạn, từng tháng diễn ra như thế nào, từ đó đưa ra quyết định có nên gửi tiền ở ngân hàng Citibank này không.

Top game văn phòng thư giãn, stress

Trọng Tâm

Những trò chơi, game văn phòng sau đây sẽ giúp bạn tìm thấy một chút bình yên trong cuộc sống, thư giãn và bình tĩnh. Chúng đều là những sản phẩm nhỏ có thể giúp bạn giảm stress sau một ngày bận rộn, bằng cách đẩy bạn ra khỏi cuộc sống hiện tại ở mức tốt nhất.

Finmax là gì? có lừa đảo không?

Phạm Nhất Vương

Finmax là một thương hiệu quyền chọn nhị phân dưới sự điều hành của công ty Morris Processing Ltd 2, công ty mẹ có trụ sở tại Sofia, Bungari. Dịch vụ Finmax bắt đầu hoạt động vào năm 2016 và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ cung cấp nền tảng giao dịch tốt, công cụ hữu ích và chỉ số tài sản hợp lệ.

Lãi suất ngân hàng Bảo Việt

Nguyễn Thuý Thanh

Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ cập nhật và chia sẻ cụ thể và chi tiết về lãi suất ngân hàng Bảo Việt mới nhất năm 2019. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt chỉ áp dụng cho hai loại tiền VNĐ và USD.

Top game kinh doanh hay nhất

Tin Nguyễn

Bạn mưới khởi động một doanh nghiệp mà không có bất kỳ rủi ro hoặc công việc khó khăn? Bạn đang tìm kiếm một trò chơi quản lý kinh doanh tốt nhất cho thiết bị Android hoặc iOS của mình? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một game kinh doanh ưng ý nhé.

Top game tình yêu cho bạn trẻ

Trần Thuỳ

Bạn đang tìm một số trò chơi tình yêu trên điện thoại để tải xuống? Dưới đây là top những game tình yêu cho bạn trẻ hay nhất dành cho tất cả những người yêu thích trò chơi. Bạn có thể bắt gặp những bộ phim, truyện tranh hay vở kịch lãng mạn ở trong đó.

Top Website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí tốt nhất

An Nguy

Bạn đang tìm kiếm Website cung cấp hình ảnh Stock miễn phí tốt nhất để phục vụ công việc thiết kế cũng như mục đích riêng của mình mà không lo lắng đến vấn đề b

ROS cập nhật ngày 17/4/2019, ra mắt Giải Bóng Rổ và thêm tính năng đồng bộ thời trang

Tin Nguyễn

Vào ngày 17/4/2019, Rules Of Survival ra mắt Giải Bóng Rổ và cập nhật thêm một số tính năng đồng bộ thời trang trong giao diện đạo cụ kho, tối ưu hóa trải nghiệm cũng như fix một số lỗi khác để game thủ chơi được tốt hơn.

Cách bắn tiền khác mạng Viettel

Phí Quỳnh Anh

Làm thế nào để bắn tiền khác mạng Viettel khi bạn đang sử dụng mạng Viettel nhưng đối tượng cần bắn tiện lại không phải Viettel. Đừng lo lắng bởi các nhà mạng hiện nay hoàn toàn cho phép bạn thực hiện điều này, cách bắn tiền khác mạng Viettel đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều đấy.

Google lại bị tố phá hoại trình duyệt của đối thủ

Ngọc Link

Sau vụ cựu nhân viên Microsoft tố Google cố tình phá hoại trình duyệt Edge bằng cách làm các trang web như YouTube hoạt động không đúng cách trên trình duyệt. Google lại tiếp tục bị tố phá hoại trình duyệt của đối thủ, cụ thể là Firefox.

Chèn ảnh vào Word - Đây là cách siêu nhanh và đơn giản

Lê Thị Thuỷ

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn một thủ thuật rất hay đó là chèn ảnh vào Word siêu nhanh và cực kỳ đơn giản chỉ trong một nốt nhạc. Nào, hãy xem ngay chi tiết bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài và sử dụng VTV Giải Trí trên Android TV, Smart TV

Trần Quốc Anh

Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn cách cài và sử dụng VTV Giải Trí trên Android TV, Smart TV nhưng chưa biết tìm kiếm ở đâu, thao tác như thế nào? Mời bạn xem chi tiết trong bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé!

Cách viết icon facebook trên điện thoại

Phạm Nhất Vương

Viết icon facebook trên điện thoại là tính năng cực kỳ đơn giản mà bất cứu ai cũng có thể làm trong nháy mắt, còn nếu bạn chưa biết cũng đừng lo, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn viết icon facebook trên điện thoại iPhone lẫn Android.

Hướng dẫn chơi Tân Chưởng Môn VNG trên máy tính PC

Trần Thuỳ

Tuyệt phẩm kiếm hiệp thẻ tướng Tân Chưởng Môn VNG được nhà phát hành bởi VNG chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 16/4/2019 trên các hệ điều hành Android và iOS. Ngay bây giờ người chơi có thể chơi Tân Chưởng Môn VNG trên máy tính.

Cách cài song song Office 2010 và 2016 trên cùng máy tính

Nguyễn Long Thịnh

Làm thế nào để cài song song Office 2010 và 2016 trên cùng máy tính khi mà công việc cần phải có cả Office 2016 lẫn Office 2010. Đừng lo lắng bỏi việc cài song song Office 2010 và 2016 trên cùng máy tính là hoàn toàn đơn giản sau khi bạn tham khảo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn.

Top game thợ săn hay nhất

Nguyễn Hải Sơn

Bạn muốn chơi các trò chơi săn bắn hay nhất trên điện thoại thông minh của mình? Taimienphi sẽ mang đến cho bạn đọc Top game thợ săn hay nhất trên Android và iOS, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác săn bắn những loài động vật và trở thành một thợ săn chuyên nghiệp của năm.

Code Tân Chưởng Môn VNG

Trần Văn Việt

Nhân dịp ra mắt trò chơi vào ngày 16/4/2019 tại Việt Nam, nhà phát hành VNG đã gửi tặng đến người chơi Code Tân Chưởng Môn VNG cực ngon, hỗ trợ rất nhiều cho game thủ trong giai đoạn đầu cày cuốc, hiện tại game có hơn 100 lớp nhân vật vô cùng thân thuộc với thế hệ trẻ Việt Nam.

Phát biểu ý kiến về mục đích học tập do UNESCO đề xướng: học đế biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình

Hoàng Bách

Bài văn mẫu phát biểu ý kiến về mục đích học tập do UNESSCO đề xướng: học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình sẽ giúp các em hiểu hơn về mục đích cũng như vai trò của học tập. Các em hãy tham khảo để có thêm vốn hiểu biết và tiếp thu thêm những kĩ năng, phương pháp viết bài hiệu quả nhé!

Giá trị lịch sử và chất chính luận trong Tuyên ngôn độc lập

Nguyễn Thuý Thanh

Tuyên ngôn độc lập không chỉ là văn kiện lịch sử quan trọng khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa mà còn là áng văn chính luận xuất sắc của nền văn học Việt Nam. Thông qua việc tìm hiểu văn bản, anh/chị hãy chỉ ra và phân tích giá trị lịch sử và chất chính luận trong Tuyên ngôn độc lập của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phân tích giá trị lịch sử và giá trị văn chương của bản Tuyên ngôn độc lập

Trấn thành

Tuyên ngôn độc lập là một trong những văn bản quan trọng có thể xuất hiện trong đề thi THPT quốc gia sắp tới, vì vậy việc tìm hiểu và nắm vững nội dung, giá trị của bài học sẽ là một lợi thế cho các bạn học sinh khi bước vào phòng thi. Bài văn mẫu phân tích giá trị lịch sử và giá trị văn chương của bản Tuyên ngôn độc lập sẽ góp phần củng cố kiến thức văn bản cho người học. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Trình bày cảm nhận về cái chết oan khuất của Lor-ca trong bài thơ Đàn ghi ta của Lor-ca

Trọng Tâm

"Đàn ghi ta của Lorca" không chỉ thể hiện sự trân trọng, ngưỡng mộ của nhà thơ Thanh Thảo đối với tài năng của "chim họa mi" đất nước Tây Ban Nha mà còn là nỗi đồng cảm với số phận bi thảm, oan khuất của người nghệ sĩ thiên tài. Bài văn mẫu trình bày cảm nhận về cái chết oan khuất cua Lor-ca trong bài Đàn ghi ta của Lor-ca sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cuộc đời của người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh ấy.

Trình bày cảm nhận và ấn tượng của anh (chị) về Lor-ca

Nguyễn Long Thịnh

Bài thơ "Đàn ghi ta của Lorca" đã dựng lên bức chân dung tài năng và số phận đầy sinh động của người nghệ sĩ thiên tài Lorca. Thông qua việc tìm hiểu bài thơ, anh/chị hãy trình bày cảm nhận và ấn tượng của anh (chị) về Lor-ca. Bài văn mẫu dưới đây sẽ cung cấp những gợi ý thú vị cho quá trình viết bài của các bạn đấy. Hãy cùng tham khảo nhé!

Phân tích những cảm nhận tinh tế của Xuân Diệu trước thiên nhiên thể hiện trong bài Đây mùa thu tới

Phương Anh

Xuân Diệu là người thi sĩ thiết tha yêu đời, trân trọng từng phút giây của sự sống nên cũng hết sức nhạy cảm và tinh tế trước những bước đi của thời gian và những chuyển biến của đất trời. Anh/chị hãy phân tích những cảm nhận tinh tế của Xuân Diệu trước thiên nhiên thể hiện trong bài thơ Đây mùa thu tới. để thấy được tình yêu cuộc sống và tài năng của người thi sĩ.

Lãi suất ngân hàng Phương Đông OCB

Đỗ Bá Hưng

Trong bài viết này, Taminephi.vn sẽ cập nhật và chia sẻ lãi suất ngân hàng Phương Đông OCB giúp các bạn đọc có cái nhìn tổng quát về lãi suất gửi tiết, từ đó đánh giá được lãi suất ngân hàng này cao hay thấp.

Cảm hứng lãng mạn và tinh thần bi tráng trong bài Tây Tiến

Ngọc Link

"Tây Tiến" là bức tượng đài bi tráng, hào hùng của những người lính Tây Tiến trong kháng chiến chống Pháp. Hình tượng những người lính được xây dựng lên bởi bút pháp hiện thực và cảm hứng lãng mạn của nhà thơ Quang Dũng. Anh/chị hãy trình bày cảm nhận về cảm hứng lãng mạn và tinh thần bi tráng trong bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng.

Nhận xét về đặc điểm của cách miêu tả người anh hùng Từ Hải trong đoạn trích

Nguyễn Thuý Thanh

Bài văn mẫu nhận xét về đặc điểm của cách miêu tả người anh hùng Từ Hải trong đoạn trích "Chí khí anh hùng" sẽ chỉ ra sự tài tình của nhà thơ Nguyễn Du khi xây dựng nhân vật Từ Hải: một con người ngang tàng cùng những phẩm chất anh hùng đáng ngưỡng mộ.

Phân tích những mâu thuẫn trong Vĩnh Biệt Cửu Trùng Đài và bày tỏ ý kiến về cách thức giải quyết mâu thuẫn

Xuân Bắc

Trong trích đoạn "Vĩnh biệt Cửu Trùng Đài" tác giả Nguyễn Huy Tưởng đã được xây dựng bởi những mâu thuẫn mang tính đối kháng, không thể hóa giải. Mâu thuẫn bị đẩy lên cao trào và cuối cùng kết thúc bằng những bi kịch đầy xót xa. Anh/chị hãy phân tích những mâu thuẫn trong Vĩnh biệt Cửu Trùng Đài và bày tỏ ý kiến về cách thức giải quyết mâu thuẫn của các nhân vật trong vở kịch.

Sau khi xuống thuỷ cung, Trọng Thuỷ đã gặp lại Mị Châu. Kể lại diễn biến câu chuyện đó

Ngọc Link

Sau khi Mị Châu chết, Trọng Thủy đau đớn khôn nguôi, những hình ảnh, kí ức về Mị Châu hiện hữu ở khắp nơi chàng đi qua. Khi đi tắm, hình ảnh Mị Châu xuất hiện dưới giếng, vì muốn níu giữ hình bóng ấy, Trọng Thủy đã lao mình xuống giếng mà chết. Sau khi xuống thủy cung, Trọng Thủy đã gặp lại Mị Châu. Kể lại diễn biến câu chuyện đó theo tưởng tượng của mình.

Phân tích cảnh Huấn Cao cho chữ viên quản ngục. Nêu rõ ý nghĩa nhân văn và giá trị nghệ thuật của đoạn trích

Cao Toàn Mỹ

Cảnh Huấn Cao cho chữ trong "Chữ người tử tù" được coi là cảnh tượng xưa nay chưa từng có. Dựa vào truyện ngắn "Chữ người tử tù" đã học, anh/chị hãy phân tích cảnh Huấn Cao cho chữ viên quản ngục. Nêu rõ ý nghĩa nhân văn và giá trị nghệ thuật của đoạn trích.

Phân tích đặc trưng của truyện cổ tích thần kì qua truyện Tấm Cám

Trần Văn Việt

Truyện cổ tích thần kì là những câu chuyện được đưa vào những yếu tố kì ảo, hoang đường nhằm tăng thêm sức hấp dẫn cho câu chuyện và làm cho những bài học, ý nghĩa trở nên sâu sắc hơn. Bài văn mẫu phân tích đặc trưng của truyện cổ tích thần kì qua truyện Tấm Cám không chỉ giúp các bạn nhận diện được những đặc trưng của truyện cổ tích thần kì mà còn hiểu hơn về nội dung và nghệ thuật của truyện Tấm Cám.

Top 10 bài hát Remix hay hơn bản gốc

Phạm Nhất Vương

Những phút giây thư giãn và giải trí bạn thường nghe gì? Nếu bạn đang nghe những bản nhạc remix thì có thể lựa chọn ngay danh sách top 10 bài hát Remix hay hơn bản gốc được chúng tôi cập nhật dưới đây để lắng nghe và đáp ứng nhu cầu giải trí của mình tốt nhất, thông thường những bản nhạc gốc sẽ có giai điệu nhẹ nhàng khi được phối với nhạc remix giai điệu sẽ trở nên vui tươi và sống động hơn, các bạn cùng theo dõi nhé.

Lời bài hát Thôi Đành Rời Xa

Hoài Linh

Các bạn yêu âm nhạc cùng lắng nghe ca khúc thôi đành rời xa một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện và được thể hiện bởi ca sĩ Cara. Ca khúc nói về câu chuyện tình yêu cùng những điều thất vọng, nỗi buồn sự tổn thương và quyết định rời xa của cô gái.

Vai trò của yếu tố thần kì trong truyện Tấm Cám

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Trong những câu chuyện cổ tích, tác giả dân gian thường đưa vào những yếu tố kì ảo, hoang đường với sự xuất hiện của các thế lực siêu nhiên: tiên, bụt..., những vật kì ảo: đàn thần, niêu thần,...Bài văn mẫu vai trò của yếu tố thần kì trong truyện Tấm Cám sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vai trò của yếu tố kì ảo đối với truyện cổ tích nói chung, với truyện Tấm Cám nói riêng.

Lời bài hát Giấu Nước Mắt

Công Lý

Ca khúc Giấu Nước Mắt là một trong số những sáng tác của Lý Tuấn Kiệt, ca khúc rất hay và ý nghĩa với giai điệu nhẹ nhàng được thể hiện bởi chính tác giả. Bản Cover ca khúc Giấu Nước Mắt do ca sĩ Cao Nam Thành thể hiện cũng không khiến khán giả thích thú và ngỡ ngàng với giọng ca đầy cảm xúc này. Các bạn cùng lắng nghe bài hát này để cảm nhận nhé.

Cảm nhận về đoạn Nỗi thương mình

Hoài Linh

Bài văn mẫu cảm nhận về đoạn Nỗi thương mình tập trung làm rõ nỗi xót xa, đau đớn của nàng Kiều khi bị cuốn vào guồng quay khắc nghiệt của số phận để rồi phải lưu lạc đến chốn lầu xanh. Bài văn mẫu cũng sẽ chú ý đến nghệ thuật khắc họa tâm lí tài tình của đại thi hào Nguyễn Du trong đoạn trích này nhằm giúp các bạn có những hiểu biết sâu sắc nhất về đoạn trích. Nỗi thương mình. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá