15-06-2016

(Giveaway) Bản Quyền Eassos PartitionGuru, phân vùng ổ cứng từ 15.6

Trần Văn Việt

Eassos PartitionGuru là phần mềm phân vùng ổ cứng tốt nhất với rất nhiều tính năng hỗ trợ chia ổ, phân chia các định dạng và ngoài ra còn hỗ trợ cả phục hồi dữ liệu trên ổ cứng. Với Eassos PartitionGuru bạn sẽ thấy được việc phân chia ổ cứng vô cùng đơn giản và dễ dàng.

(Giveaway) Nhận bản quyền Virtual Audio Streaming, giả lập Card âm thanh

Thuỳ Dương

Ứng dụng Virtual Audio Streaming - giả lập card âm thanh trên hệ điều hành Windows giúp bạn tăng chất lượng cho card âm thanh có sẵn trong máy tính của bạn. Đăng ký nhận bản quyền ứng dụng tuyệt vời này

MineCraft nâng cấp 2 vùng đất băng và lửa trong phiên bản 1.10

Thuỳ Dương

Minecraft phiên bản mới nhất này tập trung nâng cấp 2 vùng đát “ băng và lửa” trong game, ngoài ra hỗ trợ sửa các lỗi cơ bản màn người dùng, cùng Taimienphi.vn khám phá những điểm mới có trong phiên bản này nhé.

3 tính năng cơ bản trên Zalo bạn cần biết

Thuỳ Dương

Zalo là phần mềm chat, gửi tin miến phí trên di động và có cả trên PC như Skype hay Viber. Zalo được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Vì thế nên trong bài này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 3 tính năng cơ bản trên Zalo có thể chưa biết để sử dụng Zalo tốt hơn nhé.

Xóa dữ liệu duyệt web trên Torch Browser

Lê Thị Thuỷ

Xóa dữ liệu duyệt web là công việc mà bạn hay phải làm khi bộ nhớ cache trình duyệt Torch Browser, CocCoc hay Google Chrome đầy hoặc bạn muốn xóa đi dữ liệu bí mật. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách xóa dữ liệu duyệt web trên Torch Browser.

Tải Gas cho Windows phone, download Gas Garena cho Lumia như thế nào?

Lộc Ngô

Nhiều game thủ hỏi Tải Gas cho Windows Phone ở đâu? Tại sao sử dụng Lumia 630 hay 530 mà không tìm thấy Gas Garena để cài đặt mà khi dùng iPhone hay Samsung Galaxy lại tải và cài đặt được. Taimienphi.vn chỉ tôi cách download Gas cho Lumia 630 để quay vật phẩm trong Chiến Cơ Huyền Thoại được không?

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá