13-09-2016

Đọc File .CHM bằng phần mềm nào?

Nguyễn Hải Sơn

Định dạng File .CHM không hẳn phổ biến nhưng trong trường hợp bạn gặp phải thì bạn sẽ đọc file. CHM bằng phần mềm nào. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Cài đặt Hotspot Shield để truy cập Website bị chặn

Thuỳ Dương

Sử dụng phần mềm Hotspot Shield để truy cập ngay các trang web bị chặn như Facebook. Tham khảo các bước để cài đặt phần mềm này trên máy tính.

Tìm kiếm ứng dụng App Store dễ dàng không cần iTunes

Lê Thị Thuỷ

Thật khó để người dùng iOS tìm kiếm ứng dụng App Store dễ dàng không cần iTunes trên máy tính bởi hiện chưa có trang web nào hỗ trợ, tuy nhiên một trang web thử nghiệm mới đây sẽ cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm ứng dụng App Store cùng các mô tả tính năng chi tiết vượt trội iTunes.

Lấy lại tab vừa đóng trong Firefox trên Windows 7, 8, 8.1

Thuỳ Dương

Nỗi lo tắt nhầm tab trên Firefox đã không còn là câu chuyện đáng bàn tới bởi người dùng có thể lấy lại tab vừa đóng trong Firefox trên Windows 7, 8, 8.1 dễ dàng mà không mất nhiều công sức để tìm hiểu và tùy chỉnh.

Chụp ảnh màn hình máy tính bằng PhotoScape

Trần Thuỳ

Chụp ảnh màn hình máy tính là một tính năng ít người biết trên PhotoScape. Tính năng này trên PhotoScape có thể nói rất hoàn thiện, người dùng có thể tùy biến dễ dàng.

Sửa lỗi font chữ tiếng Việt trong UltraISO

Trần Văn Việt

Lỗi Font chữ tiếng Việt khi người dùng đổi ngôn ngữ trên Ultra ISO khiến bạn không thể đọc được chữ. Làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để sửa lỗi font chữ tiếng Việt trong UltraISO.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá