13-07-2017

Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Thanh Hóa theo số báo danh, họ và tên

Thuỳ Dương

Chiều 6/7, hầu hết tỉnh thành trên cả nước đã công bố điểm thi THPT quốc gia. Bộ GD&ĐT cũng đã công bố gói dữ liệu điểm của các địa phương cho báo chí. Còn bạn, nếu bạn thi tại cụm thi Thanh Hóa và chưa biết điểm thi của mình như thế nào thì ngay bây giờ hãy thực hiện các bước dưới đây để xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Thanh Hóa theo số báo danh, họ và tên mình nhé.

Xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 Nghệ An theo số báo danh, họ và tên

Trần Văn Việt

Theo thống kê đến 16h20 ngày 6/7 đã có 60 tỉnh công bố điểm thi THPTQG 2017, theo đó chỉ còn 3 tỉnh chưa công bố kết quả thi. Nếu bạn là thí sinh tham gia dự thi tại cụm thi Nghệ an và muốn biết kết quả thi của mình có thể theo dõi bài viết dưới để để xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 Nghệ An theo số báo danh, họ và tên của mình nhé.

Xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Dương theo tên, số báo danh

Nguyễn Cảnh Nam

Hiện nay, sở GD&ĐT nhiều tỉnh thành trong cả nước đã hoàn tất chấm thi và công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 trong đó có Hải Dương. Nếu bạn là thí sinh của cụm thi này và chưa biết phải tra cứu điểm thi ra sao, có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách xem điểm thi THPT 2017 tỉnh Hải Dương nhé.

DirectX là gì và tại sao nó lại quan trọng như thế?

Nguyễn Hải Sơn

DirectX là một trong số những tính năng mới mà Microsoft đề cập đến trong phiên bản Windows 10. Các gamer (người chơi game) sẽ biết đến điều này ngay lập tức, nhưng họ không nhận ra được tầm quan trọng của bản cập nhật. Vậy DirectX là gì và tại sao nó lại quan trọng như thế? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cài MyPublicWiFi, tạo điểm phát Wifi trên Laptop

Trần Văn Việt

MyPublicWiFi là phần mềm phát wifi trên laptop của bạn, nhờ MyPublicWifi này bất cứ ai cũng có thể kết nối Internet thông qua mạng Wifi được chia sẻ từ máy tính của bạn. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài MyPublicWiFi trên Laptop để sử dụng hiệu quả nhất.

Cài Audio Recorder, ghi âm trên máy tính laptop

Trần Văn Việt

Audio Recorder là phần mềm hỗ trợ ghi âm, thu âm giọng nói của bạn trên máy tính một cách tốt nhất, chất lượng ổn định nhất. Bạn có thể dễ dàng thu âm lại giọng nói của mình rất đơn giản và hỗ trợ nhiều định dạng đê bạn lưu trữ cũng như chia sẻ.

Sửa lỗi máy tính bắt nhập mật khẩu sau khi Sleep hoặc Stand By

Thuỳ Dương

Khi đang sử dụng máy tính và có việc bận, máy tính của bạn sẽ tự động Sleep. Mỗi lần như vậy, bạn lại phải nhập mật khẩu để tiếp tục sử dụng. Làm theo hướng dẫn

Điểm chuẩn Đại học Văn Hiến 2019, thấp nhất 15 điểm

Trấn thành

Điểm chuẩn Đại học Văn Hiến năm 209 cao nhất thuộc về ngành Việt Nam học, Văn hoá học, Ngôn ngữ tiếng Pháp, các ngành khác có mức điểm chuẩn chung là 15 điểm. Để biết điểm chuẩn cụ thể cho ngành học mình đã đăng kí, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Điểm chuẩn Học viện Hành Chính Quốc Gia phía bắc 2019, điểm xét tuyển

Phí Quỳnh Anh

Chi tiết điểm chuẩn Học viện Hành Chính Quốc Gia năm 2019 được dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi so với các năm trước. Chính vì thế mà các thí sinh có thể tham khảo trước điểm chuẩn học viện hành chính quốc gia (phía bắc) những năm trước để lựa chọn cho mình các ngành học phù hợp nhất và có khả năng trúng tuyển cao nhất.

Điểm chuẩn học viện Hành Chính Quốc Gia phía nam 2019

Đỗ Bá Hưng

Điểm chuẩn học viện Hành Chính Quốc Gia phía nam năm 2019 sẽ được cập nhật ngay khi nhà trường công bố điểm chuẩn. Theo thông báo của Bộ giáo dục và Đào tạo, chậm nhất là ngày 14/7/2019 tất cả các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước sẽ công bố kết quả thi.

Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự 2019, từ 19 điểm

Cao Thắng

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thí sinh vừa trải qua kì thi THPT Quốc gia những thông tin chuẩn nhất về Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sựđể em nắm được điểm chuẩn từng ngành cụ thể của trường.

Điểm chuẩn Đại học Tài Chính kế toán 2019

Trọng Tâm

Mức điểm chuẩn Đại học Tài Chính kế toán năm 2019 được áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo là 16,5 điểm. Các bạn có thể căn cứ vào mức điểm chuẩn mà nhà trường đưa ra để xác định khả năng trúng tuyển cũng như có những chuẩn bị cụ thể cho việc nhập học.

Điểm chuẩn Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội 2019

Đỗ Bá Hưng

Năm 2018, mức điểm chuẩn Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội là 15.5 điểm cho tất cả các ngành. Dự đoán năm 2019, mức điểm này sẽ có dao động nhẹ nhưng các em hoàn toàn có thể yên tâm nếu mức điểm thi của mình đạt từ 16 điểm trở lên.

Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, cao nhất 23.5 điểm

Đỗ Bá Hưng

Nhiều bạn đang rất lo lắng bởi chưa biết mức Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội năm nay là bao nhiêu, cơ hội trúng tuyển của mình vào trường có cao không, vậy nên bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được thông tin nhanh chóng, kịp thời, chính xác nhé!

Điểm chuẩn Học viện Báo chí tuyên truyền 2019, thấp nhất 16 điểm

Phạm Nhất Vương

Với 1950 chỉ tiêu cho tất cả các ngành đào tạo, Điểm chuẩn Học viện Báo chí tuyên truyền năm 2019 dự đoán sẽ có nhiều thay đổi so với năm 2018, điểm chuẩn có thể dao động từ 16-25 điểm.

Điểm chuẩn Học viện Tài chính 2019, điểm cao nhất 26,8

Phạm Nhất Vương

Năm 2019, trường Học viện Tài chính đã dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh là 4200, bởi vậy, các bạn học sinh cùng đón đọc các thông tin về Điểm chuẩn Học viện Tài chính để có phương án điều chỉnh nguyện vọng cho hợp lí.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá