12-11-2021

Nghe và kể lại câu chuyện Tôi có đọc đâu

An Nguy

Để có thêm những ý tưởng hay cho bài văn Nghe và kể lại câu chuyện Tôi có đọc đâu, bên cạnh việc vận dụng những kiến thức đã học và kĩ năng kể chuyện, các em có thể tham khảo những bài văn mẫu chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Tập làm văn: Nghe - kể: Tôi có đọc đâu

Ngọc Thảo

Các em hãy cùng tham khảo bài Tập làm văn: Nghe - kể: Tôi có đọc đâu để có thêm những gợi ý hữu ích khi kể lại câu chuyện Tôi có đọc đâu và hoàn thiện nội dung cho đề bài Hãy nói về quê hương em hoặc nơi em đang ở.

Soạn bài Chính tả (Nghe-viết): Vẽ quê hương, Tiếng Việt lớp 3

Trọng Tâm

Hướng dẫn soạn bài Chính tả (Nghe-viết): Vẽ quê hương, chính tả sẽ giúp các em rèn luyện kĩ năng viết, ôn tập và củng cố những kiến thức quan trọng về chính tả như: Quy tắc viết hoa, phân biệt và sử dụng vần ươn/ ương, phần âm đầu s/x qua việc thực hiện những bài tập trang 92 SGK Tiếng Việt 3, tập 1.

Soạn bài Tập đọc Chõ bánh khúc của dì tôi, Tiếng Việt lớp 3

An Nguy

Các em hãy cùng tham khảo phần soạn bài Chõ bánh khúc của dì tôi trang 91 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 dưới đây để cảm nhận được kí ức tuổi thơ tươi đẹp của tác giả, đó là hương vị thơm ngon thấm đẫm tình quê, tình thương của người dì.

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Quê hương

Phạm Nhất Vương

Với nội dung soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ Quê hương dưới đây, các em sẽ được luyện tập với nhiều dạng bài tập khác nhau như: sắp xếp từ, điền từ, tìm từ và được mở rộng vốn từ vựng về quê hương. Các em hãy cùng tham khảo nhé!

Soạn bài Tập đọc Vẽ quê hương, Tiếng Việt lớp 3

Nguyễn Thành Nam - NTN

Soạn bài Tập đọc: Vẽ quê hương sẽ hướng dẫn các em trả lời 3 câu hỏi trong trang 88 SGK Tiếng Việt 3, tập 1, qua đó các em không chỉ cảm nhận được vẻ đẹp quê hương, tình yêu quê hương tha thiết của bạn nhỏ trong bài thơ mà còn mở rộng thêm những vốn từ chỉ màu sắc, học tập được cách miêu tả cảnh vật sao cho sống động, ấn tượng.

Soạn bài Chính tả (Nghe-viết): Tiếng hò trên sông, Tiếng Việt lớp 3

Nguyễn Cảnh Nam

Hướng dẫn soạn bài Chính tả (Nghe-viết): Tiếng hò trên sông trang 87 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 dưới đây giúp các em rèn luyện kĩ năng lắng nghe và viết bài. Bên cạnh đó, bài soạn còn hướng dẫn các em cách phân biệt và sử dụng sao cho đúng phần vần oong/ong, ươn/ ương, phần âm đầu x/s qua bài tập trong SGK.

Soạn bài Kể chuyện: Đất quý, đất yêu, Tiếng Việt lớp 3

Lê Thị Thuỷ

Soạn bài Kể chuyện Đất quý, đất yêu trang 86 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 dưới đây sẽ hướng dẫn các em cách vận dụng kiến thức bài tập đọc đã học ngày hôm trước hoàn thành bài sắp xếp tranh và kể chuyện theo tranh sao cho đúng và hấp dẫn người đọc, người nghe.

Soạn bài Tập đọc: Đất quý, đất yêu, Tiếng Việt lớp 3

Lộc Ngô

Đọc và trả lời 4 câu hỏi trong bài Tập đọc: Đất quý, đất yêu trang 84 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 sẽ giúp các em cảm nhận được tình yêu, sự gắn bó của người Ê-ti-ô-pi-a đối với quê hương, Tổ quốc mình. Họ coi đất đai của Tổ quốc là thứ tài sản quý giá nhất.

Tập làm văn: Chia buồn, an ủi

Ngọc Trinh

Nội dung Soạn bài Tập làm văn: Chia buồn, an ủi trang 94 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 hôm nay sẽ hướng dẫn các em cách viết một lá thư thăm hỏi, chia buồn, an ủi sao cho đúng hình thức của một lá thư và thể hiện được sự quan tâm, sẻ chia của bản thân đến những người thân yêu.

Soạn bài Chính tả (Nghe viết): Cây xoài của ông em, Tiếng Việt lớp 2

Cao Toàn Mỹ

Soạn bài Chính tả (nghe - viết) Cây xoài của ông em dưới đây sẽ hướng dẫn các em cách viết chữ sao cho đẹp, cho đúng và củng cố những kiến thức về chính tả quan trọng như: phân biệt và sử dụng đúng phụ âm đầu g/gh, s/x và phần vần ươn/ương qua việc thực hành những bài tập trong SGK.

Soạn bài Tập đọc Đi chợ, Tiếng Việt lớp 2

Cao Toàn Mỹ

Soạn bài Tập đọc: Đi chợ hôm nay sẽ cùng các em tìm hiểu một câu chuyện cười thú vị về sự ngây ngô, hồn nhiên của một cậu bé. Qua việc trả lời những câu hỏi trong SGK, các em không chỉ cảm nhận được nội dung câu chuyện mà còn biết cách lựa chọn thông tin để trả lời cho những câu hỏi được đưa ra.

Soạn bài Mở rộng vốn từ: từ ngữ về đồ dùng và công việc trong nhà

Thuỳ Dương

Soạn bài Mở rộng vốn từ: Từ ngữ về đồ dùng và công việc trong nhà sẽ cung cấp những hướng dẫn chi tiết để các em trả lời chính xác cho những câu hỏi trong SGK, qua đó mở rộng vốn từ vựng về đồ dùng cũng như tên gọi của những công việc trong nhà.

Cách ẩn thanh Taskbar trên Windows 11 qua 2 bước đơn giản

Duy Thành

Thanh Taskbar là một phần của giao diện đồ họa người dùng trên Windows 11, nơi chứa biểu tượng của các chương trình đang chạy trên Windows, nhưng nếu bạn đang cần ẩn thanh Taskbar trên Windows 11 để tăng diện tích sử dụng màn hình máy tính thì hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Soạn bài Tập đọc Cây xoài của ông em, Tiếng Việt lớp 2

Trần Khởi My

Với những hướng dẫn chi tiết, soạn bài Tập đọc Cây xoài của ông em trang 89 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 dưới đây, các em có thể tìm thấy đáp án chính xác cho những câu hỏi đọc hiểu trong SGK, qua đó cảm nhận được vẻ đẹp của cây xoài và tình cảm ông cháu cảm động được thể hiện qua câu chuyện.

Soạn bài Chính tả (Tập chép): Bà cháu, Tiếng Việt lớp 2

Phạm Nhất Vương

Soạn bài soạn bài Chính tả (Tập chép) Bà cháu trang 88 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 dưới đây sẽ giúp các em rèn luyện kĩ năng nghe, viết chính tả và có khả năng phân biệt, sử dụng chính xác chữ x hay s; vần ươn hay ương khi viết bài.

Soạn bài Kể chuyện Bà cháu, Tiếng Việt lớp 2

Lộc Ngô

Kể chuyện theo tranh là nội dung quan trọng trong chương trình Tiếng Việt lớp 2. Trong soạn bài Kể chuyện Bà cháu trang 87 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em vận dụng kiến thức đã học để kể lại câu chuyện Bà cháu một cách hoàn chỉnh, sáng tạo.

Soạn bài Tập đọc Bà cháu, Tiếng Việt lớp 2

Nguyễn Hải Sơn

Soạn bài Tập đọc Bà cháu trang 86 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 dưới đây sẽ hướng dẫn các em trả lời 5 câu hỏi đọc hiểu trong SGK, qua đó các em không chỉ cảm nhận được tình cảm bà cháu cảm động qua câu chuyện mà còn biết cách lựa chọn thông tin để trả lời câu hỏi.

Đánh giá game Chiến Binh Vũ Trụ GoSu - Game Dragon Ball đấu tướng đỉnh cao

Lê Thị Thuỷ

Chiến Binh Vũ Trụ là tựa game được nhà phát hàng GOSU đưa về Việt Nam dành cho nền tảng di động, đây là một sản phẩm game đấu tướng chiến thuất cơ chế rảnh tay được nhiều game thủ yêu thích. Chiến Binh Vũ Trụ Gosu có đồ họa 3D sắc nét với các hình ảnh game vô cùng đẹp mắt, mô phỏng các hiệu ứng chiến đấu anime đẹp mắt bám sát bộ truyện anime/manga Dragon Ball, người chơi sẽ có cơ hội được ngắm nhìn các nhân vật tĩnh hiện lên sinh động hơn trong trò chơi.

Cách tải và chơi Chiến Vương Tam Quốc trên PC

Trần Văn Việt

Chơi Chiến Vương Tam Quốc trên PC không chỉ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác, mà game thủ còn có thể thoải mái tác chiến mà không phải vừa cắm sạc vừa chơi, lo lắng hỏng điện thoại, cháy nổ hoặc giật lag.

Instagram cho phép người dùng xóa ảnh từ Carousel

Tin Nguyễn

Instagram bổ sung tính năng Carousel, cho phép người dùng kết hợp tối đa 10 ảnh và video trong bài đăng từ năm 2017. Và chỉ 4 năm sau, công ty triển khai và bổ sung thêm tính năng mới cho Instagram nhằm cho phép người dùng xóa từng ảnh / video từ Carousel (bài đăng nhiều ảnh và video).

Cách đổi tên bạn bè trên Zalo mới nhất

Duy Tâm

Giống như các MXH khác, bạn có thể thực hiện đổi tên bạn bè trên Zalo để dễ dàng phân biệt, nhận dạng khi nhắn tin, gọi điện và tránh những nhầm lẫn không đáng có. Dưới đây là chi tiết cách đổi tên gợi nhớ bạn bè trên Zalo qua máy tính, điện thoại, mời bạn tham khảo, áp dụng.

Đánh giá game Girl X School - Học Viện Siêu Nhiên

Trần Văn Việt

Nếu bạn từng say mê bộ truyện anime Soul Worker thì chắc chắn bạn cũng sẽ rất quan tâm khi nó được hiện thực hóa thành trò chơi sinh động, chân thực với các nhân vật từ trong tranh bước ra, Girl X School - Học Viện Siêu Nhiên chính là tựa game bạn đang mong đợi. Game đã có bản Trung Quốc để chơi thử và sắp được SohaGame ra mắt cho các game thủ việt trong ít ngày tới, đây là tin vui cho những fan hâm mộ game anime.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá