09-07-2017

Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag

Nguyễn Hải Sơn

Có thể nói Bandicam là phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên làm sao để quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag trên các máy tính đời cũ là vấn đề thường gặp. Nếu khi quay video màn hình có hiện tượng giật lag, bạn nên tùy chỉnh các thông số như sau để quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag.

Windows XP 32 bit - Khắc phục tình trạng không nhận được 4GB RAM

Hoàng Bách

Mặc định Windows XP 32 bit sẽ không thể nhận được tối đa 3.5 GB RAM. Nhưng không phải là không có cách để nó nhận đủ 4GB, hướng dẫn cách nâng cấp Windows XP 32 bit để nhận 4GB RAM dễ dàng. Đây là do giới hạn của HĐH 32 Bit, nhưng không phải không có cách xử lý Windows không nhận đủ ram này

Cách lấy lại bản quyền Kaspersky khi bị mất

Hoàng Bách

Bạn muốn cài đặt lại Kaspersky Antivirus, Kaspersky Internet Security (KIS) hoặc Kaspersky Total Security trên máy tính của mình nhưng không nhớ mã kích hoạt để lấy bản quyền. Dưới đây là cách lấy lại bản quyền Kaspersky khi bị mất mà không cần mã kích hoạt.

Code game Huyết Kiếm VNG, nhập gifcode Huyết Kiếm

Nguyễn Hải Sơn

Mới đây nhà phát hành Vinagame lại vừa tung ra một tựa game kiếm hiệp 2D cực kỳ đặc sắc mang tên Huyết Kiếm, đi kèm với đó là lời tri ân gửi đến khách hàng, game thủ với những code game Huyết Kiếm VNG cực kỳ hấp đẫn và có giá trị.

Xem điểm thi THPT 2017 thành phố Hà Nội theo tên, số báo danh

Nguyễn Long Thịnh

Nếu bạn là một trong số các thí sinh thi tại cụm thi Hà Nội và đang hồi hộp muốn xem điểm thi THPT 2017 của mình nhưng chưa biết phải làm như thế nào cũng như lựa chọn kênh nào để tra cứu thì bài viết dưới đây là lựa chọn không tồi giúp bạn thực hiện điều đó.

Xem điểm thi THPT 2017 thành phố Hồ Chí Minh theo tên, số báo danh

Nguyễn Hải Sơn

Hiện nay, sở GD&ĐT nhiều tỉnh thành trong cả nước đã hoàn tất chấm thi và công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 trong đó có thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn là thí sinh của cụm thi này và chưa biết phải tra cứu điểm thi ra sao, có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách xem điểm thi THPT 2017 thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Điểm chuẩn Đại học Quảng Bình 2019, thấp nhất 15 điểm

Duy Vinh

Ngay sau khi Bộ Giáo dục công bố điểm thi THPT Quốc gia 2019, các trường cũng đã đồng loạt công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển vào trường, cùng tham khảo mức Điểm chuẩn Đại học Quảng Bình đã được tổng hợp dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Điểm chuẩn Đại học Đồng Tháp 2019, thấp nhất 13,5 điểm

Phương Anh

Mức Điểm chuẩn Đại học Đồng Tháp năm 2018 lấy cao nhất là 19.65 điểm ngành Sư phạm Vật lý, thấp nhất là 14 điểm các ngành Quản lí văn hóa, Tài chính – Ngân hàng, Khoa học môi trường, Nông học, Công tác xã hội, Quản lí đất đai,… Dự đoán mức điểm chuẩn năm 2019 có sự thay đổi nhưng không đáng kể.

Điểm chuẩn Đại học Quảng Nam 2019, 18 điểm toàn ngành

Trần Thuỳ

Các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh cùng tham khảo danh sách chi tiết Điểm chuẩn Đại học Quảng Nam năm 2019 ở tất cả các ngành để nắm được điểm trúng tuyển của trường cũng như có những phương án đúng đắn khi điều chỉnh nguyện vọng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá