09-07-2016

Hướng dẫn tạo USB Kaspersky Rescue Disk, diệt virus máy tính

Hoàng Bách

USB Kaspersky Rescue Disk là phần mềm diệt virus máy tính được chạy trên usb và phát hành bởi Kaspersky hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những phần mềm miễn phí nhỏ gọn tốt nhất mà bạn nên sử dụng. Và tron bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tạo USB Kaspersky Rescue Disk, diệt virus máy tính.

Đổi hình nền trên trình duyệt Torch Browser

Nguyễn Hải Sơn

Đổi hình nền trên trình duyệt Torch Browser sẽ giúp bạn có thể thay đổi hình nền mặc định, mặc dù chính Torch Browser cũng đã có những biện pháp giúp nó trở nên không nhàm chán. Tuy nhiên nếu thích, hãy cứ đặt hình nền của bạn vào trình duyệt Torch Browser.

Quét virus trực tuyến bằng Bitdefender QuickScan

Trần Văn Việt

Với Bitdefender QuickScan sẽ bảo vệ máy tính trước sự đe dọa của các loại virus hay các phần mềm độc hại, với chế độ Realtime sẽ bảo bệ cho máy tính của bạn đượ

Thay màn hình điện thoại Lenovo bị vỡ ở đâu?

Lê Thị Thuỷ

Thay màn hình điện thoại Lenovo bị vỡ có được hay không được nhiều người dùng thắc mắc. Lý do là vì sản phẩm của Lenovo hiện tại vẫn còn hiếm trên thị trường Việt Nam. Cùng đọc bài viết này để giải đáp những thắc mắc của bạn.

Tổng hợp phím tắt trên công cụ Paint

Cao Toàn Mỹ

Tổng hợp phím tắt Paint là danh sách chi tiết những phím tắt có thể thưc hiện trên công cụ Paint dùng chủ yếu để vẽ tranh và chỉnh sửa hình ảnh của Microsoft. Khác với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác như Photoshop, Paint mặc dù không có nhiều tính năng độc đáo nhưng vẫn đủ sức dùng cho các tác vụ thông thường.

Windows 10 Mobile vẫn được cập nhật miễn phí sau 29/7

Duy Tâm

Phiên bản hệ điều hành Windows 10 Mobile vẫn sẽ được nhận bản cập nhật sau ngày 29/7 tới sẽ là thông tin vui đối với nhiều người dùng Windows Phone tại Việt Nam và trên thế giới. Cùng tìm hiểu chi tiết về thông tin này với Taimienphi.vn bạn nhé.

Chia văn bản thành nhiều cột trong Word 2003

Lê Thị Thuỷ

Cách chia văn bản thành nhiều cột trong Word 2003 để tạo các so sánh, trình bày văn bản đẹp mắt hơn. Thực hiện thủ thuật sau để chia văn bản thành nhiều cột trên Word 2003 của bộ office 2003 nhé.

Đăng ký trả tiền mặt trên Uber

Nguyễn Hải Sơn

Cách đăng ký uber trả tiền mặt để thanh toán tiền mặt trực tiếp cho taxi Uber là tính năng mới được Uber thêm vào ứng dụng của mình. Nếu muốn trải nghiệm những tiện ích mới nhất của dịch vụ gọi taxi này, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau để đăng ký Uber cho Android bằng tiền mặt.

Cách lưu lịch sử tạm thời khi duyệt web ẩn danh

Nguyễn Long Thịnh

Cách lưu lịch sử tạm thời khi duyệt web Google Chrome hay CocCoc ẩn danh giúp bạn xem lại các trang web đó khi cần. Làm theo hướng dẫn sau để cài đặt lưu lịch sử tạm thời khi duyệt web ẩn danh.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá