08-05-2019

Biển báo nguy hiểm khác W.223

Trọng Tâm

Ngoài những biển báo giao thông nguy hiểm từng trường hợp cụ thể, chúng ta còn gặp Biển báo nguy hiểm khác W.223. Biển báo này có ý nghĩa như thế nào?

Biển báo kè vực sâu phía trước W.215

Trần Quốc Anh

Ở những chỗ ngoặt nguy hiểm, bạn sẽ nhìn thấy Biển báo kè vực sâu phía trước (W.215). Biển báo này nhắc nhở người tham gia giao thông điều gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc.

Nghị luận xã hội về câu nói: Hãy luôn hướng về phía mặt trời bóng tối sẽ ngả sau lưng bạn

Phương Anh

Bài văn mẫu nghị luận xã hội về câu nói: hãy luôn hướng về phía mặt trời bóng tối sẽ ngả sau lưng bạn sẽ giúp các bạn hiểu được vai trò, ý nghĩa của niềm tin và tinh thần lạc quan trong việc chinh phục những khó khăn, hướng đến những giá trị tốt đẹp.

Biển báo nơi đường sắt giao vuông góc với đường bộ W.242a, W.242b

Duy Thành

Gần điểm giao nhau giữa đường sắt và đường bộ, bạn sẽ gặp Biển báo nơi đường sắt giao vuông góc với đường bộ mang số hiệu W.242a, W.242b. Biển báo này muốn báo trước cho người tham gia giao thông điều gì?

Biển Báo Đường Giao Nhau W.205a, W.205b, W.205c, W.205d, W.205e

Ngọc Trinh

Biển Báo Đường Giao Nhau với các số hiệu W.205a, W.205b, W.205c, W.205d, W.205e được quy định trong luật giao thông đường bộ. Cụ thể ý nghĩa các biển báo như sau

Biển báo trẻ em W.225

Nguyễn Long Thịnh

Nhiều người tham gia giao thông nhìn thấy Biển báo trẻ em W.225 nhưng không biết chúng có ý nghĩa như thế nào? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc trên.

Biển báo Đường hai chiều W.204

Nguyễn Thuý Thanh

Chắc hẳn khi lưu thông trên đường, bạn sẽ gặp Biển báo Đường hai chiều W.204. Vậy biển báo này có ý nghĩa như thế nào? Người tham gia giao thông cần làm gì khi thấy biển báo này?

Biển báo thú rừng vượt qua đường W.231

Chipu

Thú rừng chạy ngang qua đường mà bạn đang đi sẽ gây ra tai nạn nghiêm trọng. Chính vì vậy, Biển báo thú rừng vượt qua đường W.231 được đặt để báo hiệu một số điều người tham gia giao thông cần lưu ý như sau.

Biển báo đường hầm W.240

Thuỳ Chi

Sắp đến nơi có đường hầm, chúng ta thường nhìn thấy Biển báo đường hầm có mã số W.240. Vậy ý nghĩa của biển báo này là gì? Người tham gia giao thông cần chú ý những gì?

Biển báo đi chậm W.245a, W.245b

Chipu

Việc điều khiển phương tiện giao thông với tốc độ nhanh sẽ dễ dẫn đến gây ra tai nạn. Do đó, Biển báo đi chậm với mã số W.245a, W.245b nhằm nhắc nhở người lái xe những điều sau.

Biển báo đoạn đường hay xảy ra tai nạn W.244

Thuỳ Chi

Với những chỗ đường ngoặt, vướng tầm nhìn thường đặt Biển báo đoạn đường hay xảy ra tai nạn có số hiệu W.244. Khi nhìn thấy biển báo này, người lái xe cần chú ý điều gì?

Biển báo dốc lên nguy hiểm W.220

Nguyễn Thành Nam - NTN

Đến những chỗ dốc cao nếu không đặt biển báo dốc nguy hiểm thì người tham gia giao thông sẽ gặp sự cố. Chính vì vậy, khi gặp Biển báo dốc lên nguy hiểm có số hiệu W.220, bạn cần lưu ý điều gì?

Dàn ý phân tích tính sử thi trong Rừng xà nu

Nguyễn Thuý Thanh

Dàn ý phân tích tính sử thi trong Rừng xà nu sẽ xác định hệ thống luận điểm đầy đủ, chi tiết qua đó hỗ trợ người học hoàn thiện bài văn phân tích tính sử thi trong Rừng xà nu đầy đủ, mạch lạc, hấp dẫn. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Biển báo xuống dốc nguy hiểm W.219

Trấn thành

Khi đang tham gia giao thông, nhìn thấy biển báo xuống dốc nguy hiểm W.219 bạn có biết biển báo này có ý nghĩa gì không? Khi ấy bạn cần chú ý điều gì?

Biển báo đường không bằng phẳng W.221a, W.221b, W.222b

Trần Văn Việt

Tại những cung đường gập ghềnh, không bằng phẳng cần sự tập trung cao độ của người lái xe thì Biển báo đường không bằng phẳng với các mã số như W.221a, W.221b, W.222b đóng vai trò quan trọng. Loại biển báo đường không bằng phẳng này có ý nghĩa như thế nào?

Biển báo đường ngầm W.216

Lộc Ngô

Đến trước những nơi có vị trí đường ngầm, bạn thường nhìn thấy Biển báo đường ngầm có mã số W.216. Biển báo này có ý nhắc nhở người tham gia giao thông điều gì?

Biển báo đường người đi bộ cắt ngang W.224

Nguyễn Thành Nam - NTN

Nhìn thấy Biển báo đường người đi bộ cắt ngang W.224 bạn biết mình cần phải làm gì khi đang tham gia giao thông hay chưa? Thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Biển báo dốc xuống nguy hiểm W.219

Trần Quốc Anh

Khi đang tham gia giao thông, nhìn thấy Biển báo dốc xuống nguy hiểm W.219 bạn có biết biển báo này có ý nghĩa gì không? Khi ấy bạn cần chú ý điều gì?

Biển báo đường người đi xe đạp cắt ngang W.226

Tin Nguyễn

Khi sắp đến đoạn đường có người đi xe đạp cắt ngang, người tham gia giao thông sẽ nhìn thấy Biển báo đường người đi xe đạp cắt ngang có mã số W.226. Biển báo này nhắc nhở chúng ta điều gì?

Biển báo đường trơn W.222a

Thuỳ Dương

Vào những hôm thời tiết xấu đặc biệt là mưa lớn sẽ khiến con đường đi di chuyển khó khăn. Khi ấy, bạn sẽ nhìn thấy Biển báo đường trơn có số hiệu W.222a. Vậy người tham gia giao thông cần làm gì khi gặp biển báo này?

Biển báo gia súc W.230

Duy Thành

Trên đường đi, bạn sẽ gặp biển báo gia súc tại một số khu vực nào đó. Biển báo gia súc có mã số W.230 này nhắc nhở bạn cần phải chú ý điều gì?

Biển báo giải máy bay lên xuống W.229

Phí Quỳnh Anh

Nếu bạn nhìn thấy Biển báo giải máy bay lên xuống W.229 thì đã biết mình cần phải chú ý điều gì không? Biển báo này có tác dụng gì?

Dàn ý và bài phân tích Sóng của Xuân Quỳnh

Trần Khởi My

Dàn ý và bài phân tích Sóng của Xuân Quỳnh sẽ cung cấp hệ thống ý đầy đủ, đặc sắc nhằm hỗ trợ người học trong quá trình hoàn thiện bài phân tích tác phẩm Sóng. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Tra cứu xe hết đăng kiểm, quá hạn kiểm định

Đỗ Bá Hưng

Các chủ xe có thể tự tra cứu xe hết đăng kiểm, quá hạn kiểm định hay bị từ chối đăng kiểm vì bị phạt nguội hay không khá dễ dàng qua các hệ thống tra cứu online đang được cung cấp hiện nay. Để rõ hơn, mời bạn đọc cùng theo dõi chi tiết bài viết của Taimienphi.vn dưới đây.

Cách tính bảo hiểm thai sản

Thuỳ Dương

Có nhiều bạn đọc gửi thông tin lên Taimienphi.vn hỏi về cách tính bảo hiểm thai sản năm 2019 có khác gì so với năm 2018 hay không? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn cùng xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tải miễn phí Crackdown và Crackdown 2 cho Xbox

Trần Khởi My

Hiện nay trên Microsoft Store đang phát hành miễn phí 2 trò chơi của series game hành động có góc nhìn thứ 3 hấp dẫn Crackdown và Crackdown 2. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách tải miễn phí game viễn tưởng thế giới mở Crackdown và Crackdown 2 dành cho Xbox.

Lịch thi đấu MSI 2020 - Mid-Season Invitational

Đỗ Bá Hưng

Mid-Season Invitational (MSI) là giải đấu lớn của game Liên Minh huyền thoại được tổ chức vào khoảng thời gian tháng 5, sau giải Mùa Xuân và Mùa Hè bởi Riot Games, hãy cùng Taimienphi theo dõi lịch thi đấu MSI năm nay để không bỏ sót trận đấu nào của đội tuyển mình yêu thích nào nhé!

Hướng dẫn cách tải PUBG Mobile 2, Cô Đảo Hành Động

Xuân Bắc

Tencent vừa chính thức công bố hiện nhà phát triển này đang nghiên cứu và sắp sửa ra mắt người chơi trên toàn thế giới với phiên bản PUBG Mobile 2 kế tiếp của tựa game sinh tồn PUBG Mobile có tên là Cô Đảo Hành Động.

Facebook sắp thay đổi cách xếp hạng video, ưu tiên nội dung gốc

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Nhằm giúp các nhà làm phim dễ dàng thu hút và tăng lượng khán giả của mình, đồng thời cho phép người xem có thể kết nối với các nhà sáng tạo nội dung, trong những tới đây, Facebook sẽ thay đổi cách xếp hạng video, ưu tiên nội dung gốc.

Cập nhật ROS ngày 8/5/2019, thêm nội dung mới và tối ưu hóa trải nghiệm

Ngọc Thảo

Trò chơi sinh tồn Rules Of Survival tuần này đã có thêm một số cập nhật mới, nội dung chủ yếu của bản update ngày 8/5/2019 là điều chỉnh một số vũ khí, tối ưu hóa chất lượng hình ảnh giúp người chơi trải nghiệm Rules of Survival tốt hơn.

Cách nạp tiền điện thoại từ VpBank

Hoàng Bách

Có rất nhiều các phương thức nạp tiền điện thoại cho bạn và nạp tiền điện thoại từ ngân hàng, cụ thể là VpBank cũng là một trong những cách bạn có thể áp dụng. Với những thuê bao đã và đang sử dụng các dịch vụ của ngân hàng VpBank có thể làm theo cách sau đây để nạp tiền điện thoại từ VpBank nhé.

Spoil là gì?

Nguyễn Thành Nam - NTN

Cụm từ "Spoil" là cụm từ được dân mạng nhắc đến khá nhiều trong những ngày gần đây, đặc biệt là "Spoil Endgame". Vậy để tìm hiểu chi tiết nghĩa của Spoil là gì? Tại sao dân mạng lại sử dụng nhiều đến thế, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Ý kiến về hành động cho Trọng Thủy xem nỏ thần của Mị Châu

Hoàng Bách

Mị Châu là nàng công chúa đơn thuần, cả tin nên đã bị Trọng Thủy lợi dụng để đánh cắp Nỏ thần. Tuy hành động lén cho Trọng Thủy xem Nỏ thần của Mị Châu không không chứa đựng những âm mưu toan tính hay sự phản bội nhưng vô tình hành động ấy lại đẩy đất Âu Lạc vào cảnh nước mất nhà tan. Anh/chị hãy trình bày ý kiến về hành động cho Trọng Thủy xem nỏ thần của Mị Châu.

Phân tích thân phận và con đường đến với hạnh phúc của Tấm trong truyện Tấm Cám

Duy Thành

Phân tích thân phận và con đường đến với hạnh phúc của Tấm trong truyện Tấm Cám giúp người đọc hiểu được những giá trị cốt lõi của truyện Tấm Cám: hành trình đấu tranh giành lại hạnh phúc của Cô Tấm hay cũng chính là hành trình thiện thắng ác trong xã hội.

Cảm nghĩ khi xa nhà

Trọng Tâm

Nhà là nơi ta lớn lên, nơi chứa đựng biết bao kỉ niệm thân thương cùng những người thân mà chúng ta yêu mến. Tình yêu gia đình, quê hương luôn hiện hữu trong trái tim của mỗi người nhưng chỉ khi đi xa nỗi nhớ ấy mới da diết, khắc khoải nhất. Anh/chị hãy trình bày cảm nghĩ khi xa nhà. Bài văn mẫu dưới đây sẽ đưa ra những gợi ý thú vị cho bài viết của các bạn, hãy cùng tham khảo để có bài viết chất lượng nhất nhé!

Lời bài hát Hôm nay con bận rồi

Trần Hoạt

Các bạn cùng chờ đón MV ca khúc mới của Lương Bích Hữu mang tên Hôm nay con bận rồi. Sau thời gian dài vắng bóng ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai, lời bài hjats gần gũi của nhạc sĩ Bùi Công Nam đã đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của Lương Bích Hữu và Bùi Công Nam. Các bạn cùng chờ đón và lắng nghe các bạn nhé.

Lời bài hát Ra là em đâu quá mong manh

Ngọc Trinh

Bài hát Ra là em đâu quá mong manh do ca sĩ Hương Tràm thể hiện. Đây là bài hát mới của Hương Tràm cũng như sự chia tay của cô với khán giả cho sự nghiệp mới. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ca khúc này.

Lời bài hát Ngừng Mơ

An Nguy

Ca khúc Ngừng mơ được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Nguyễn Trọng Tài. Lời bài hát nói về những tình cảm cũng như phút giây chẳng nói lên lời của chàng trai dành cho cô gái của mình. Các bạn cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Phân tích một số bài ca dao để làm nổi bật số phận người phụ nữ trong xã hội phong kiến xưa

Công Lý

Những câu hát than thân, những bài ca dao như tấm gương phản chiếu cuộc đời và số phận của những người phụ nữ trong xã hội xưa. Bài văn mẫu phân tích một số bài ca dao để làm nổi bật số phận người phụ nữ trong xã hội phong kiến xưa sẽ giúp các bạn hiểu hơn về thân phận nhỏ bé, số phận ngang trái của những người phụ nữ được thể hiện qua một số bài ca dao nổi tiếng.

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 4

Trần Khởi My

Các bạn cùng theo chương trình Người ấy là ai mùa 2 tập 4 với nữ chính Phương xinh đẹp đã có câu chuyện tình cảm lỡ dở và vấp ngã. Cùng chờ đón và theo dõi chương trình và gặp gỡ cô gái xinh đẹp tại Hà Nội này để xem cô có lựa chọn được cực phẩm của mình không nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá