Biển báo gia súc W.230

Trên đường đi, bạn sẽ gặp biển báo gia súc tại một số khu vực nào đó. Biển báo gia súc có mã số W.230 này nhắc nhở bạn cần phải chú ý điều gì?

Biển báo gia súc W.230

bien bao gia suc w 230

Số hiệu biển báo gia súc: W.230

Tên biển báo: Gia súc

Ý nghĩa biển báo: Biển báo giao thông này được đặt để báo trước gần tới đoạn đường thường có gia súc thả rông hoặc lùa qua ngang đường nguy hiểm, đường ở vùng đồng cỏ của nông trường chăn nuôi, vùng thảo nguyên. Người lái xe có trách nhiệm dừng lại bảo đảm cho gia súc có thể qua đường không bị nguy hiểm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bien-bao-gia-suc-w-230-45565n.aspx
Hy vọng trong quá trình tham gia giao thông, bạn gặp biển báo giao thông như trên thì đã hiểu ý nghĩa của biển báo như thế nào. Ngoài biển báo này, bạn còn gặp các biển báo nguy hiểm khác như Biển báo vách núi nguy hiểmBiển báo giải máy bay lên xuống,...

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Biển báo hết đường đôi W.236
Biển báo cấm đi thẳng và rẽ trái P.138
Biển báo cấm máy kéo P.109
Biển báo cấm rẽ P.123a, P.123b
Biển báo hạn chế trọng lượng trên trục xe P.116
Từ khoá liên quan:

bien bao gia suc

, Biển báo gia súc W.230,

SOFT LIÊN QUAN
  • Signpost Mod

    Chế tạo biển báo, biển chỉ dẫn cho game Minecraft

    Signpost Mod là một mod trong Minecraft với tính năng chế tạo biển báo hay biển chỉ dẫn. Tải Signpost Mod và cài đặt, người chơi được cung cấp rất nhiều loại biển báo hiệu, biển chỉ dẫn để sử dụng cho mục dich dịch chuyển hay trang trí trong cho thế giới game thêm phần hấp dẫn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá