05-10-2022

3 Bài tham luận về học tập đại hội chi đội Tiểu học, THCS ngắn gọn

Quỳnh Búp Bê

Chương trình Đại hội Chi đội cấp tiểu học, THCS không thể thiếu bài tham luận của các em học sinh về các vấn đề học tập, nề nếp, kỷ luật của người đội viên,...

Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật mẹ

Ngọc Link

Dàn ý và bài văn mẫu Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật mẹ hay nhất đều tổng hợp dưới đây. Các em có thể tham khảo để có ý tưởng làm bài và viết văn dễ dàng, trau chuốt, hay hơn nhé.

Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật một người bạn ở xa

Trần Văn Việt

Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật một người bạn ở xa là đề bài rất quan trọng trong chương trình học Tiếng Việt lớp 4. Để viết bài văn hay, trau chuốt hơn, các em có thể tham khảo một số bài văn mẫu và dàn ý Viết thư thăm hỏi chúc mừng sinh nhật bạn ở xa hay biết cách viết thư chúc mừng và bày tỏ tình cảm đến người bạn ở xa của mình nhé.

Code Hành Trình Bất Tận mới nhất

Cao Thắng

Code Hành Trình Bất Tận có thể giúp bạn lấy các vật phẩm cao cấp độc quyền miễn phí trong trò chơi. Hành Trình Bất Tận cung cấp nhiều loại vật phẩm có thể được mua bằng tiền thật. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận chúng miễn phí thì hãy sử dụng Code Hành Trình Bất Tận mới nhất bên dưới.

Cách cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK

Duy Tâm

Mới đây, Tổng Cục Thuế đã cho ra mắt phiên bản HTKK mới, nếu bạn đã tải và cài đặt phiên bản trước đó, vậy hãy cùng cập nhật phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK để sử dụng hiệu quả, hỗ trợ quá trình kê khai thuế. Cách cập nhật HTKK sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết này, các bạn cùng tham khảo.

Viết thư cho một người thân nhân dịp năm mới, cho ông bà, cô giáo cũ, bạn cũ để thăm hỏi và chúc mừng năm mới

Quỳnh Búp Bê

Viết thư có hình thức trình bày khác với viết văn cơ bản. Nếu các em vẫn chưa nắm rõ và chưa có kỹ năng viết bức thư, vậy hãy tham khảo các top mẫu Viết thư cho một người thân nhân dịp năm mới, (ông bà, cô giáo cũ, bạn cũ để thăm hỏi và chúc mừng năm mới nhân dịp năm mới dưới đây. Nó sẽ giúp các em có ý tưởng, trình bày bài viết mạch lạc, rõ ràng và đầy đủ ý với lời văn trau chuốt hơn.

4 mẫu biên bản họp phụ huynh học sinh mới nhất

Duy Tâm

Họp phụ huynh thường hoạt động thường thấy ở trường học các khối mầm non, tiểu học, trung học để thầy cô giáo chủ nhiệm báo cáo tình hình, thành tích học tập củ

Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên mới nhất

Phương Anh

Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên là bản tóm tắt về quá trình học tập của học sinh, sinh viên trước khi tiến hành thủ tục nhập học tại các trường THCS, THPT hoặc các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Mẫu Sơ yếu lý lịch được sử dụng phổ biến là mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo, các em học sinh, sinh viên có thể tham khảo để khai báo thông tin cá nhân và hoàn thiện hồ sơ để nhà trường quản lý, lưu trữ theo đúng quy định.

3 mẫu bản cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp

Trấn thành

Bản kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp được hiểu là văn bản xác nhận việc thực hiện nội quy trường lớp của các em học sinh. Việc ký vào Bản cam kết sẽ giúp các em học sinh nắm được nội quy, quy chế của nhà trường và thực hiện đúng, giúp nề nếp của lớp đi lên. Sau đây là chi tiết các mẫu, nội dung bản cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp mới nhất, mời các bậc phụ huynh, các em học sinh tham khảo, tải về.