04-12-2022

Tổng hợp mẫu laptop Acer tốt nhất hiện nay nên mua

Ngọc Link

Bài viết tổng hợp những mẫu laptop Acer tốt nhất hiện nay, từ laptop học tập văn phòng, laptop thiết kế đồ họa đến laptop chơi game. Nếu đang có nhu cầu tìm mua của hãng Acer thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Các mẫu laptop MSI tốt nhất hiện nay, laptop gaming đồ họa

Ngọc Trinh

MIS là dòng máy tính xách tay tốt nhất để chơi game. Tuy nhiên, hãng cũng phát triển nhiều dòng máy tính đẳng cấp, sáng tạo, phục vụ nhu cầu học tập, làm việc của người dùng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mỗi cá nhân sẽ có một tiêu chí để lựa chọn nên mua laptop MSI. Ở bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu laptop MSI tốt nhất, từ laptop MSI cho đồ họa đến laptop MSI chơi game, làm thiết kế đồ họa.

Nói và nghe: Trình bày ý kiến về vấn đề văn hóa truyền thống trong xã hội hiện đại Ngữ văn 7 KNTT

Lộc Ngô

Nói và nghe: Trình bày ý kiến về vấn đề văn hóa truyền thống trong xã hội hiện đại Ngữ văn 7 Kết nối tri thức có rất nhiều chủ đề khác nhau. Ví dụ như Trình bày

Chứng minh rằng thiên nhiên trong Người lái đò sông Đà là con sông Đà trữ tình

Duy Tâm

Không chỉ hung bạo mà con sông Đà hiện lên trong tác phẩm Người lái đò sông Đà cũng rất êm dịu, trữ tình. Để chứng minh rằng thiên nhiên trong Người lái đò sông Đà là con sông Đà trữ tình, thơ mộng cũng như hiểu hơn được sự tài hoa trong nghệ thuật tả cảnh của tác giả Nguyễn Tuân thì các em có thể xem bài văn mẫu sau đây.

Chứng minh rằng thiên nhiên trong Người lái đò sông Đà là con Sông Đà hung bạo

Duy Thành

Trong tác phẩm Người lái đò sông Đà, các em đã thấy được con sông Đà có lúc dịu êm có lúc lại mạnh mẽ, hung bạo. Dựa vào các yếu tố đó, em hãy chứng minh rằng thiên nhiên trong Người lái đò sông Đà là con Sông Đà hung bạo để thấy được sự nguy hiểm của con sông, từ đó toát lên được vẻ dũng cảm và gan dạ của người lái đò.

Hãy tả một người bạn thân của em

Nguyễn Thành Nam - NTN

Chắc hẳn, mỗi người đều có ít nhất một người bạn thân để tâm sự, nói chuyện,chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Các em có thể dựa vào quan sát của bản thân và cùng xem bài văn mẫu hãy tả một người bạn thân của em để để có thể tải người bạn thân đó hay, đúng trình tự, giúp bài văn thêm hay, để lại ấn tượng.

Miêu tả chân dung một người bạn của em

Cao Thắng

Bài văn miêu tả chân dung một người bạn của em cần nêu được các ý như miêu tả vẻ ngoài như khuôn mặt, mái tóc, dáng người và tính cách. Các em cùng xem cách viết trong bài văn mẫu tả một người bạn thân của em để trau dồi vốn từ, viết văn đầy đủ ý nhé.

Phân tích hình ảnh con sông Đà trong tùy bút Người lái đò sông Đà

Phí Quỳnh Anh

Trong tác phẩm tùy bút Người lái đò sông Đà vẻ đẹp của con sông Đà lúc hiền hòa lúc lại hung bạo, từ đó làm nổi bật, khắc họa rõ nét người lái đò mưu trí, dũng cảm và giỏi giang. Sau đây là dàn ý và bài văn mẫu Phân tích hình ảnh con sông Đà trong tùy bút Người lái đò sông Đà, các em cùng tham khảo để khi gặp bài này trong bài kiểm tra hay bài thi đều có thẻ làm văn dễ dàng, đạt được điểm cao.

Thuyết minh về chiếc nón lá

Trấn thành

Chiếc nón lá là một đặc trưng của người dân Việt Nam nên chắc hẳn ai cũng biết đến sản phẩm này nhưng để làm bài văn thuyết minh về chiếc nón lá hay, đầy đủ ý thì không phải học sinh nào cũng làm được. Vậy hãy cùng tham khảo bài văn mẫu thuyết minh chiếc nón lá dưới đây để có ý tưởng, làm văn hay hơn nhé.

Giới thiệu về chiếc nón lá Việt Nam

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Không chỉ có tà áo dài duyên dáng, nón lá cũng là đặc trưng tiêu biểu cho người dân Việt Nam ta. Để có thể thuyết minh thuyết minh về chiếc nón lá hay, các em cần chú ý xem chi tiết đặc điểm của chiếc nón lá, công dụng. Bên cạnh đó, các em có thể xem bài văn mẫu giới thiệu về chiếc nón lá Việt Nam để viết bài văn đầy đủ ý về đặc điểm cấu tạo cũng như vẻ đẹp độc đáo, ý nghĩa của vật dụng này trong cuộc sống của chúng ta.

Viết cảm nghĩ của em về mẹ

Thuỳ Dương

Tình mẫu tử luôn thiêng liêng và cao quý nhất nên chắc hẳn em đều dành tình cảm yêu thương đến mẹ. Do đó, các em dễ dàng viết bài cảm nghĩ của em về mẹ với tình cảm chân thực, nhiều cảm xúc. Bên cạnh đó, các em có thể tham khảo dàn ý và bài văn mẫu cảm nghĩ về mẹ hay nhất dưới đây để trau dồi thêm nhiều ý tưởng, sử dụng ngôn từ phù hợp.

Tả bạn thân của em ở trường

Trần Quốc Anh

Tương tự các bài văn tả người, các em làm bài văn tả một người bạn thân của em cũng cần nêu được các ý như tả hình dáng, tính cách của người bạn thân đó. Để viết bài văn tốt hơn, đầy đủ ý cũng như lời văn trau chuốt, các em cùng tham khảo bài văn mẫu tả bạn thân sau.

Lời chúc giáng sinh, những lời chúc noel 2022 hay và ý nghĩa

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Giáng sinh an lành và ấm áp đang đến gần. Để bản thân và mọi người cùng hòa mình vào không khí lễ hội Noel, chào tạm biệt năm cũ và đón năm mới, hãy cùng gửi lời chúc giáng sinh hay, ý nghĩa nhất cho người yêu, vợ, chồng, người thân, đồng nghiệp... cũng như truyền tải thông điệp sáng sinh hạnh phúc đến mọi người bạn nhé!

Noel là ngày mấy? Noel là ngày nào trong năm 2022, bao nhiêu dương lịch? thứ mấy?

Phạm Nhất Vương

Noel (Giáng sinh) là một trong những ngày lễ lớn trong năm được rất nhiều người quan tâm, háo hức mong chờ, nhất là những người theo Đạo Thiên Chúa. Vậy hãy cùng cập nhật Noel là ngày mấy hay 25/12? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Noel 2022 dưới đây để có thể chuẩn bị tâm hồn đẹp đón Giáng sinh.

Công thức hàm IF trong Excel, cú pháp và ví dụ sử dụng

Trọng Tâm

Hàm IF trong Excel là một hàm số được sử dụng vô cùng phổ biến. Nhờ có hàm số này và nhiều hàm số hữu ích khác, Excel có thể quản lý, tính toán, xử lý được dữ liệu mà bạn đưa cho. Nếu như chưa biết về hàm IF trong Excel, đừng bỏ qua bài viết về công thức hàm IF trong Excel dưới đây nhé.