03-08-2021

Dọn rác iPhone, giải phóng bộ nhớ cho iPhone

Nguyễn Long Thịnh

Việc dọn rác iPhone, giải phóng bộ nhớ cho iPhone thường xuyên là điều cần thiết nếu bạn không muốn chiếc smartphone của mình chạy chậm, ì ạch. Có khá nhiều cách khác nhau để tăng dung lượng iPhone và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm phoneclean để làm việc này, cũng như chia sẻ cho bạn các mẹo dọn dẹp iPhone hiệu quả khác.

Redeem code Free Fire nhận skin súng M1014

Lê Thị Thuỷ

Redeem code Free Fire là cách dễ dàng nhất để nhận được các vật phẩm hấp dẫn trong Free Fire mà không cần dùng đến tiền thật. Taimienphi.vn luôn cập nhật để chia sẽ cho bạn code Free Fire hàng tháng và đây là code Free Fire mới nhất, mang đến cho bạn cơ hội nhận skin súng M1014 tuyệt đẹp.

Phân tích bài Đây thôn Vĩ Dạ

Chipu

Đây thôn Vĩ Dạ là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất trong sự nghiệp sáng tác của Hàn Mặc Tử cũng như trong phong trào thơ Mới, mời các em cùng đọc và Phân tích bài Đây thôn Vĩ Dạ để thấy được tình yêu cuộc sống tha thiết, tấm lòng gắn bó với mảnh đất Vĩ Dạ của người thi sĩ Hàn Mặc Tử.

Bài văn Kể lại một việc tốt em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường

Nguyễn Cảnh Nam

Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mọi người, đặc biệt trong bối cảnh môi trường ngày càng bị ô nhiễm nặng nề như hiện nay. Là người học sinh còn nhỏ tuổi, các em đã làm được những việc tốt gì để góp phần bảo vệ môi trường hay chưa? Hãy cùng nhớ lại qua một số bài văn Kể lại một việc tốt em đã làm để góp phần bảo vệ môi trường dưới đây nhé!

Cách mở, xem ảnh GIF, ảnh động trên Mac

Trần Thuỳ

Mặc dù ứng dụng Preview có thể xử lý và cho phép người dùng xem tất cả các loại định dạng hình ảnh trên Mac, tuy nhiên điểm hạn chế của ứng dụng là không thể mở

Twitter thêm Google và Apple ID làm tùy chọn đăng ký và đăng nhập

Trấn thành

Twitter vừa bổ sung thêm hai cách mới để người dùng đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của mình. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể sử dụng tài khoản Google để truy cập Twitter phiên bản Android và web. Đối với Twitter trên iOS, tính năng Sign in with Apple đã chính thức được hỗ trợ và khả năng đăng nhập với Apple sẽ sớm đến với nền tảng web.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá