01-07-2021

Cách vào Facebook nhanh chóng

Nguyễn Cảnh Nam

Nhiều người thường xuyên gặp phải lỗi vào Facebook khiến Facebook bị chậm hoặc không truy cập được. Tuy nhiên để khắc phục lỗi này bạn có thể thay đổi DNS hoặc sử dụng các phần mềm bên thứ 3 mà không ảnh hưởng gì đến các tác vụ khác.

Cách chỉnh sửa file PDF trên máy tính

Phí Quỳnh Anh

Ngoài các phần mềm chỉnh sửa file PDF thì có thể nhiều người chưa biết, Word hay Google Docs cũng hỗ trợ chỉnh sửa PDF. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Tai

Cách viết chữ lên ảnh trên máy tính, laptop đơn giản nhất

Chipu

Thủ thuật viết chữ lên ảnh hay viết text lên ảnh không quá khó, có nhiều công cụ có thể làm được việc này. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn chèn chữ vào ảnh chi ti

Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server

Nguyễn Long Thịnh

Tương tự các bản cập nhật trước, link tải Free Fire OB29 Advance Server có sẵn trên máy chủ nâng cao trước cho người chơi đăng ký thử nghiệm. Dưới đây là chi tiết cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server.

So sánh nhân vật Chrono và Jota trong chế độ Factory Challenge Free Fire OB28

Nguyễn Thành Nam - NTN

Chrono và Jota là những nhân vật sở hữu kỹ năng cực kỳ ấn tượng. Trong bản Free Fire OB28, Chrono và Jota là những lựa chọn hàng đầu của người chơi trong chế độ Factory Challenge. Tuy nhiên để phân tích rõ hơn về sức mạnh của 2 nhân vật này bạn có thể tham khảo bài so sánh nhân vật Chrono vs Jota trong chế độ Factory Challenge dưới đây.

Tính năng "xem chung" Watch Parties đã có mặt trong Twitch trên Android và iOS

Nguyễn Long Thịnh

Cuối cùng, bạn đã có thể truy cập tính năng Watch Parties trong ứng dụng Twitch trên các thiết bị iOS và Android. Với Watch Parties, Streamer trên Twitch có thể phát trực tiếp nội dung từ Amazon Prime Video giống như cách họ làm với game. Người xem có thể cùng nhau theo dõi chương trình truyền hình hoặc phim khi chúng phát sóng và tham gia trò chuyện.

Cách khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại Android

Ngọc Link

Bạn đừng quá lo lắng khi dữ liệu trên Android, bởi bạn có thể áp dụng các bước khôi phục dữ liệu hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại Android dưới đây để lấy lại dữ liệu cần thiết mà bạn xóa nhầm.

2 Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất bằng số điện thoại, email

Phương Anh

Trường hợp bạn muốn lấy lại mật khẩu Facebook khi quên thì phải làm thế nào? Nếu đã đăng ký tài khoản Fb bằng số điện thoại hoặc hòm thư Gmail thì cách tìm lại pass Face khá dễ dàng với những bạn còn ít kinh nghiệm sử dụng máy tính hay điện thoại.

Cách tạo khung viền trang bìa trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Cách tạo khung viền trang bìa trong Word giúp bài báo cáo, luận văn,... của bạn ấn tượng hơn, chuyên nghiệp hợp, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo khung viền trang bìa trong Word. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo khung viền trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 đơn giản và hiệu quả nhất.

Danh sách thú cưng game Free Fire được thêm trong năm 2021

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Thú cưng trong Free Fire không chỉ mang tính chất thẩm mỹ mà nó còn là một phần sức mạnh giúp bạn giúp bạn và team mình có thể chiến thắng trong các cuộc chiến nhờ những kỹ năng hỗ trợ của mình. Trong năm 2021 Garena Free Fire đã cho thêm 3 thú cưng mới vào danh sách thú cưng của mình gồm Beaston, Dreki và Moony. Bạn có thể xem chi tiết các thú cưng này tại đây nhé.

Cách lấy mã kích hoạt Free Fire OB29 Advance Server

Ngọc Trinh

Để có thể chơi Free Fire OB29 Advance Server người chơi cần phải đăng ký nhận mã kích hoạt trước khi tải game. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã kích hoạt Free Fire OB29 Advance Server đơn giản và hiệu quả nhất.

20 Lời chúc đầu tháng hay để đăng Zalo

Hoàng Bách

Sang Tháng mới là cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ, tại sao bạn không bắt đầu tháng mới với sự tự tin, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, để làm điều này, bạn cần tham khảo danh sách hơn 20+ lời chúc đầu tháng hay của chúng tôi và chia sẻ nó lên trang cá nhân Zalo PC, Facebook. Thông qua những stt đầu tháng này, bạn có thể lan tỏa niềm tin tích cực đến người thân, bạn bè và thu hút sự may mắn, tích cực cho cuộc sống của mình trong cả tháng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá