MU Ignition - Webgame MU chính chủ “chuẩn không cần chỉnh” ra mắt game thủ ngày 23/1

Với những ai từng và hiện là fan của game huyền thoại MU thì tin vui cho bạn rằng sẽ có phiên bản webgame chính chủ ra mắt người chơi ngay trong tháng 1 này. MU Ignition - phiên bản webgame MU hứa hẹn mang bạn trở về ký ức thuở nào “quẩy” MU đêm ngày.

MU Ignition là một sản phẩm game trên nền web (browser game) lấy chủ đề MU - một game huyền thoại tại Việt Nam được cả một thế hệ game thủ yêu thích. Xây dựng trên nền web MU Ignition mang tới một trải nghiệm thú vị cho những người từng yêu MU.

mu ignition webgame mu chinh chu chuan khong can chinh ra mat game thu ngay 23 1

Từ cốt truyện, tính năng, hoạt động MU Ignition sẽ bám rất sát so với bản huyền thoại MU Online nên game thủ sẽ cảm nhận rõ sự chân thực, gần gũi của game. Người chơi sẽ gặp lại các loại hình nhân vật cũ, đồ đạc cũ và cả giáp trụ... thậm chí có cả các đấu trường quen thuộc như Blood Castle hay Devil Square.

mu ignition webgame mu chinh chu chuan khong can chinh ra mat game thu ngay 23 1 2

Webgame MU Ignition sở hữu nền đồ họa tiên tiến mặc dù là một webgame. Không thua kém so với bản client online MU Ignition có đầy đủ những hoạt động sôi động như thời MU Online. Game mang đậm bối cảnh phương Tây châu Âu, kèm với đó là hiệu ứng skill hoành tránh nhất, chưa từng có so với các bản MU khác.

mu ignition webgame mu chinh chu chuan khong can chinh ra mat game thu ngay 23 1 3

mu ignition webgame mu chinh chu chuan khong can chinh ra mat game thu ngay 23 1 4

Hiện tại MU Ignition đã mở đăng ký trước cho game thủ trước ngày trải nghiệm. Người chơi sẽ chơi MU Ignition bằng bản tiếng Anh. Đây có lẽ là chút trở ngại với game thủ. Tuy nhiên không vì thế sức hấp dẫn của MU Ignition lại giảm sút. Tựa game MU Ignition sẽ tiếp tục làm nên dấu ấn một huyền thoại game nhập vai châu Âu với người chơi Việt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mu-ignition-webgame-mu-chinh-chu-chuan-khong-can-chinh-ra-mat-game-thu-ngay-23-1-30504n.aspx
MU Origin cũng là tựa game được nhiều yêu thích, tham gia MU Origin, bạn có cơ hội sở hữu các code MU Origin ẩn chứa nhiều vật phẩm có giá trị cao, chi tiết nhận và nhập Code MU Origin, bạn có thể theo dõi trên Taimienphi.vn

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code MU Awaken VNG
Cách nhận kim cương miễn phí game MU Đại Thiên Sứ H5
Code MU Online Web
Code MU Origin, nhận gifcode MU Origin
Cách đăng ký chơi trước MU Khởi Nguyên 3
Từ khoá liên quan:

MU Ignition - Webgame MU chính chủ “chuẩn không cần chỉnh” ra mắt game thủ ngày 23/1

, mu ignition - webgame mu chinh chu “chuan khong can chinh” ra mat game thu ngay 23 1,

SOFT LIÊN QUAN
  • MU FATE

    Game nhập vai xây dựng trên nền tảng MU online

    MU FATE game di động được coi là phiên bản mới của tựa game kinh điển MU online vốn đã quen thuộc với phần lớn game thủ Việt. MU FATE được thiết kế với đồ họa đẹp mắt, cùng với đó là nối chơi tuy không tuy không mới mẻ n ...

Tin Mới