Monsters Tactical: Rumble Arena - Game chiến đấu đội hình quái vật hấp dẫn khai mở trên iOS

Ngay lúc này game thủ iOS có thể tải game Monsters Tactical: Rumble Arena hấp dẫn về trải nghiệm.

Bài viết liên quan


Monsters Tactical: Rumble Arena là tựa game mobile dạng đội hình chiến thuật được Camex Games phát hành. Monsters Tactical: Rumble Arena không chỉ có phiên bản cho iOS mà sản phẩm còn ra mắt trên nền tảng PC và Android. Bản Android đã mở cửa từ hồi tháng 11 năm ngoái với dấu hiệu tích cực khi có hơn 1 triệu lượt tải về.

monsters tactical rumble arena game chien dau doi hinh quai vat hap dan khai mo tren ios

Trong game Monsters Tactical: Rumble Arena người chơi cần phải tuyển mộ những tướng để tạo lập đội hình chiến đấu với AI hoặc các đối thủ khác trong game. Những hoạt động trong game giàu tính PK như PvP clan, PvP cá nhân hay tổ đội.

monsters tactical rumble arena game chien dau doi hinh quai vat hap dan khai mo tren ios 2

Đội hình chiến đấu trong Monsters Tactical: Rumble Arena khá độc đáo khi sắp xếp theo hình tổ ong. Tham chiến, mỗi bên có thể huy động số tướng lên đến 6,7. Mỗi tướng sở hữu một skill đặc biệt tạo không ít khó khăn cho đối thủ. Phân định thắng thua cũng nhờ sức mạnh từ những skill đặc biệt đó.

monsters tactical rumble arena game chien dau doi hinh quai vat hap dan khai mo tren ios 3

monsters tactical rumble arena game chien dau doi hinh quai vat hap dan khai mo tren ios 4

Tính chiến thuật trong Monsters Tactical: Rumble Arena thể hiện ở việc bạn sắp xếp vị trí các tướng. Không phải ở vị trí nào sức mạnh tướng cũng được phát huy tối đa. Vị trí đội hình theo dạng tổ ong khá lạ nên bạn cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Game chiến đấu theo dạng vượt phó bản. Mỗi chặng sẽ có những cửa ải khó khăn nhất, người chơi phải chạm trán với những con boss khổng lồ. Thành tích đạt được cũng sẽ được thể hiện qua số sao bạn giành được.

monsters tactical rumble arena game chien dau doi hinh quai vat hap dan khai mo tren ios 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/monsters-tactical-rumble-arena-game-chien-dau-doi-hinh-quai-vat-hap-dan-khai-mo-tren-ios-30201n.aspx
Không gian chiến đấu trong Monsters Tactical: Rumble Arena khá thu hẹp ở mỗi trận chiến. Và thiết kế giao diện game cũng đơn giản, không mấy khó khăn trong thao tác. Game Monsters Tactical: Rumble Arena chính thức ra mắt trên iOS. Bạn có thể tải về ngay lúc này.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Monsters Tactical: Rumble Arena - Game chiến đấu đội hình quái vật hấp dẫn khai mở trên iOS

, monsters tactical rumble arena - game chien dau doi hinh quai vat hap dan khai mo tren ios,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá