Dùng MKVToolnix nối video đơn giản và nhanh chóng

Ở những bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu với các bạn một số phần mềm dùng để nối video, đoạn nhạc... Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách dùng MKVToolnix để nối video một cách đơn giản và nhanh chóng.

Khi cần nối nhiều đoạn video lại với nhau bạn có thể Download Format  Factory  nó là một phần mềm hỗ trợ khá đa dạng từ chuyển đổi định dạng video cho tới hình ảnh...bên cạnh đó Boilsoft Video Joiner cũng được đánh giá cao, như đã giới thiệu từ đầu bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn dùng MKVToolnix để nối video. Là một công cụ đa năng nó có thể add phụ đề phim, tách mp3, chuyển đổi định dạng, chia video... có lẽ chỉ tần ấy thôi bạn cũng có thể hình dung được phần nào "sức mạnh" của nó.

Hướng dẫn dùng MKVToolnix nối video đơn giản và nhanh chóng


Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm
Download MKVToolnix
Sau khi tải về bạn cài đặt bình thường. Hình dưới là giao diện của MKVToolnix khi cài đặt xong.


noi video nhanh nhat


Bước 2: Chọn các video cần ghéo nối.
Các đoạn video cần nối thường nhỏ lẻ, vì vậy bạn hãy lựa chọn chúng và cho vào 1 folder riêng.
- Từ thẻ Input, bạn nhấn add.
- Hộp thoại Choose an input file to add hiện ra bạn chọn các  file video muốn nối sau đó nhấn Open.


noi ghep video don gian nhat


Bước 3: Start muxing
Sau khi đã add được các file video muốn nối ta nên kiểm tra lại xem chúng đã đủ chưa tại phần Input file. Phần Tracks, chapters and tags hiển thị thông tin về video, định dạng, các phần... bạn không quan tâm nhiều tới mục này vì ở trên ta đã lựa chọn thứ tự video rồi nên bạn không cần để tâm tới phần này mà hãy để chúng như mặc định.
- Output filename: ở đây mà đường dẫn xuất ra của file sau khi đã nối xong. Theo mặc định thì nó sẽ xuất ra ngay tại thư mục nhập vào. Điều này giúp bạn không phải tìm hay điều chỉnh chúng, phần này bạn nên để như mặc định.
- Nhấn Start muxing để bắt đầu nối video.


noi ghep video manh me


   Chờ chúng nối video xong
- Chọn Open Folder để mở vị trí lưu hoặc OK  để thực hiện các chức năng khác. Như đã giới thiệu MKVToolnix có giao diện và cách làm đơn giản, dễ thực hiện, tốc độ nối khá nhanh, khi file đươc xuất ra có định dạng MKV


https://thuthuat.taimienphi.vn/mkvtolnix-noi-video-don-gian-nhanh-chong-3866n.aspx

Có rất nhiều phần mềm  đọc file MKV bạn có thể sử dụng KMPlayer  là chương trình xem video, audio được yêu thích hoặc FLV Media Player  để thưởng thức các đoạn video được nối với nhau mà không cần phải next chúng mỗi khi hết. Với FLV Media Player  bạn còn có thể xem Tivi Online sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Chúc bạn thực hiện nối video thành công !
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Error 0x00000001 khi convert video trong Format Factory
Chuyển đổi Video sang MKV bằng phần mềm Format Factory
Mở file *.AVI bằng phần mềm nào?
Định dạng MKV đã được hỗ trợ trực tiếp trên Windows 8.1
Cách phát, xem video đuôi AVI trên Mac
Từ khoá liên quan:

noi video nhanh

, noi video don gian, cach noi nhieu doan video thanh 1,

SOFT LIÊN QUAN
 • Allok AVI to DVD SVCD VCD Converter

  Đổi định dạng video

  Allok AVI to DVD SVCD VCD Converter là chương trình tương đối nhỏ gọn với những công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc chuyển đổi định dạng các video khác nhau sang dạng DVD, VCD, SVCD và thay đổi thông số c ...

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi file MOV sang MP4

  Nếu chưa biết cách chuyển đổi file MOV sang MP4 như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện

 • Đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader

  Các file video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader sẽ được lưu vào thư mục mặc định của phần mềm. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể lựa chọn thư mục khác theo ý muốn. Cách đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader cũng khá đơn giản và bạn có thể thực hiện với một vài cú click chuột.

 • Cách chuyển file video sang MP3 bằng phần mềm

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển file video sang MP3 thông qua phần mềm Convert MP4 to MP3 một cách đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng video cũng như âm thanh phổ biến hiện nay, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm có thể chuyển đổi bất kỳ file video nào sang MP3.

 • Cách cài Internet Download Manager tải file trên máy tính

  Internet Download Manager hay còn gọi là IDM được biết đến là phần mềm hỗ trợ tải file với bất kỳ các định dạng nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy nhiên để có thể cài đặt và sử dụng IDM trên máy tính thì không phải ai cũng biết được. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng IDM để tải file đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá