Microsoft Store cho Xbox sẽ trở nên nhanh hơn và dễ sử dụng hơn

Microsoft đã tiết lộ về một phiên bản mới của Microsoft Store cho Xbox, phiên bản này sẽ bắt đầu được phát hành cho một số người dùng đã đăng ký chương trình thử nghiệm Insiders vào ngày 5/8 và ra mắt toàn bộ người dùng vào mùa thu năm nay.

Vào thứ Hai, Microsoft đã công bố rằng họ sẽ "khai trương" cửa hàng game được thiết kế lại. Bản cập nhật sẽ đến tay người dùng Xbox Insiders trước tiên và tất cả người dùng vào mùa thu này. Các cải tiến bao gồm giao diện nhanh hơn, điều hướng đơn giản hơn và tính năng kiểm soát của phụ huynh tốt hơn.

Xem tin: Microsoft Xbox cho phép người dùng cài đặt game PC trên thư mục bất kỳ

1

Microsoft khai trương Microsoft Store mới cho XBox

Microsoft tuyên bố cửa hàng Xbox mới nhanh gấp đôi so với trước đây và thời gian load chỉ mất chưa đầy 2 giây. Nếu điều đó là sự thật thì nó sẽ tốt hơn PlayStation Store của Sony khi chỉ mất vài giây để đến màn hình chính. Các trang trò chơi cũng sẽ hiển thị nhanh hơn.

microsoft store cho xbox se tro nen nhanh hon va de su dung hon

Công ty nói rằng: "Còn hơn cả một bản cập nhật ứng dụng thông thường, chúng tôi đã xây dựng lại trải nghiệm từ đầu để làm cho nó nhanh hơn, an toàn hơn và dễ sử dụng hơn bao giờ hết".

Giao diện mới làm cho việc duyệt game trở nên thoải mái và hợp lý hơn. Chức năng tìm kiếm giờ có các bộ lọc để thu hẹp kết quả trả về. Danh sách mong muốn hiện tại dễ dàng sử dụng hơn và có thể theo dõi giá bán. Giỏ mua sắm cũng được tân trang.

Quan trọng nhất là cửa hàng đã được thiết kế lại để làm cho việc tìm kiếm nội dung cũ và mới trở nên dễ dàng hơn. Kể từ khi mở rộng khả năng tương thích ngược Xbox, việc nhanh chóng tìm thấy nội dung cũ thậm chí còn được mong muốn hơn.

microsoft store cho xbox se tro nen nhanh hon va de su dung hon 2

Các kiểm soát của phụ huynh được làm mới giúp bất kỳ nội dung vượt qua ngưỡng xếp hạng của tài khoản trẻ em sẽ không bao giờ xuất hiện trong khi duyệt hay tìm kiếm nội dung. Tuy nhiên, tài khoản cha mẹ hoặc tài khoản chính vẫn có thể duyệt và chấp thuận nội dung bị cấm. Cửa hàng mới sẽ đến tay người dùng Insider trong tuần này, bắt đầu từ ngày 5/8. Microsoft cho biết họ sẽ từ từ triển khai bản cập nhật cho mọi người dùng trong những tuần tới với việc triển khai đầy đủ vào mùa thu năm nay.

Không thể phủ nhận TikTok hiện là đối thủ nặng ký của nhiều mạng xã hội chia sẻ video hiện nay. Để nâng cao khả năng cạnh tranh, Snapchat thêm tính năng âm nhạc theo phong cách TikTok tại thị trường một số nước vào mùa thu tới.

Xem thêm: Snapchat thêm tính năng âm nhạc theo phong cách TikTok

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-store-cho-xbox-se-tro-nen-nhanh-hon-va-de-su-dung-hon-59965n.aspx
Thường xuyên truy cập trang thủ thuật máy tính của Taimienphi.vn để theo dõi các thông tin về mẹo vặt, tin game trên Xbox được cập nhật hàng ngày nhé.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ghostrunner ra mắt dưới dạng Pre-order trên Xbox One
Microsoft Xbox cho phép người dùng cài đặt game PC trên thư mục bất kỳ
Game giải đố xoắn não Linn Path of Orchards ra mắt trên Xbox One vào ngày 14/8
Spiritfarer đã cập bến Xbox One and Xbox Game Pass
Game Feather đưa thế giới lông vũ thanh bình lên Xbox One vào ngày 30/9
Từ khoá liên quan:

Microsoft Store cho Xbox sẽ trở nên nhanh hơn và dễ sử dụng hơn

, Microsoft Store cho Xbox được thiết kế lại, Microsoft thiết kế lại cửa hàng cho Xbox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Xbox One Controller Driver

  Kết nối máy tính với máy chơi game Xbox One

  Xbox One Controller Driver là trình điều khiển giúp máy tính kết nối với máy chơi game Xbox One. Cài đặt Xbox One Controller Driver không chỉ giúp Xbox One được nhận dạng bởi các hệ thống tương thích mà còn luôn được cập ...

Tin Mới

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Windows 12 sẽ ra mắt vào năm 2024?

  Theo báo cáo mới từ Windows Central, Microsoft có thể sẽ quay trở lại chu kỳ phát hành 3 năm cho các phiên bản Windows lớn, giống như chu kỳ phát hành Windows 8, Vista và 7. Điều này đồng nghĩa với việc Windows 12 có thể sẽ ra mắt vào năm 2024 khi mà Windows 11 được phát hành năm 2021?

 • Top 16 phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính

  Phần mềm giả lập Android trên máy tính giúp người dùng có thể tải và sử dụng các ứng dụng, trò chơi giành cho điện thoại như Free Fire, PUBG Mobile, Liên Quân Mobile,... để chơi trên máy tính. Một số cái tên HOT có thể nhắc đến như giả lập Android như BlueStacks, LD Player, NoxPlayer ...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá